xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Redmi, Samsung, WD และ Amazfit

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Redmi - สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นราคาสุดคุ้ม Redmi Note 9T สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นล่าสุด จัดเต็มขุมพลังแห่งการถ่ายภาพที่มีกล้องหลัง AI สี่ตัว ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6,000mAh (typ) และชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 662 จอแสดงผล FHD + Dot Drop ขนาด 6.53 นิ้ว พร้อม Corning Gorilla Glass 3 มอบประสบการณ์การรับชมที่คมชัดและป้องกันรอยแตกและรอยขีดข่วนได้ดี รองรับซิมคู่และพื้นที่จัดเก็บ microSD ที่ขยายได้ Redmi 9T มอบพื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้สูงสุด 512GB เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเก็บแอป เกม รูปภาพและวิดีโอที่ชื่นชอบไว้ในอุปกรณ์เดียว มีให้เลือก 2 รุ่น 4 สี ราคา 4,499-7,499 บาท


WD - กลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD แบบพกพาของ WD มีความจุใหม่สูงสุดถึง 4TB มีทั้ง SanDisk Extreme Pro® Portable SSD ที่สามารถอ่านข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 2000MB/s และเขียนได้เร็วสูงสุดถึง 2000MB/s จึงช่วยประหยัดเวลาในการจัดเก็บหรือย้ายข้อมูล ออกแบบให้แข็งแกร่งทนทานด้วยโครงอะลูมิเนียมหล่อพิเศษซึ่งทำหน้าที่เป็นฮีทซิงค์กระจายความร้อนทำให้ไดรฟ์ทำงานรวดเร็วอย่างต่อเนื่องในฟอร์มแฟกเตอร์แบบพกพาได้ และ SanDisk Extreme® Portable SSD แบบพกพาที่มีความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุด 1050MB/s และเขียนสูงสุดที่ 1000MB/s ยังมี WD_Black® P50 Game Drive SSD เกมไดรฟ์แบบ SSD ประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ที่รองรับเครื่องเล่น PlayStation 4 หรือ Xbox One รวมถึง My Passport® SSD from WD ที่เด่นเรื่องทนต่อแรงสะเทือนและแรงกระแทกสูงถึง 6.5 ฟุต ราคาเริ่มต้น 21,900 บาท


Amazfit - สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในซีรีส์จีทีทู ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ จัดให้ทั้งความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีและแฟชั่น ที่โดดเด่นคือ GTS 2 Mini ที่เน้นดีไซน์บางและเบา เหมาะสำหรับการเป็นนาฬิกาฟิตเนสแฟชั่นสำหรับทุกคน จัดเต็มทั้งสมาร์ทฟีเจอร์ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น และการใช้ชีวิตที่สนุกยิ่งขึ้น จอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.55 นิ้วแบบ Always on ความละเอียดสูง 301 ppi จอภาพกระจก 2.5D โค้งเนียน ให้ความคมชัด สว่างใสเมื่อต้องการดูเวลาหรือค่าสถานะต่างๆ ตัวเรือนของจีทีเอส 2 มินิ มีความบางเพียง 8.95 มม. ทำมาจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา แกร่งทนทาน เพื่อนคู่ใจชีวิตฟิตเนสของคุณที่ทรงพลังเรือนนี้ มีน้ำหนักเพียง 19.5 กรัม มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black / Flamingo Pink / Sage Green ราคาเพิ่ม 3,199 บาท


Samsung - Galaxy Buds Pro สุดยอดหูฟังไร้สายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่ดีที่สุดจากซัมซุง โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Active Noise Cancelling อัจฉริยะ กับครั้งแรกที่สลับโหมดฟังเสียงรอบข้างด้วยเสียงพูด โดยไม่ต้องสัมผัส สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 99% พร้อมโหมด Ambient Sound ที่ปรับการใช้งานให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของผู้ใส่ได้ถึง 4 ระดับ สูงสุด +20dB คมชัดสมจริง ด้วยลำโพง 2 ทิศทาง นอกจากนี้ ยังให้เสียงสนทนาคมชัดในทุกสถานการณ์ด้วย ไมโครโฟน 3 ตัว, Voice Pickup Unit (VPU) และเทคโนโลยีกรองเสียงลม (Wind Shield) สามารถทำงานเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นๆ ใน Galaxy Ecosystem ได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น เช่น ฟีเจอร์ Auto Switch ที่สลับการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้โดยอัตโนมัติตามรูปแบบการใช้งาน แบตเตอรี่ทรงพลังพร้อมใช้งานได้ถึง 28 ชั่วโมง ชาร์จเร็วเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานต่อได้ถึง 1 ชั่วโมง มาตรฐานกันน้ำระดับ IPX7 ราคา 6,990 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น