xs
xsm
sm
md
lg

Apple เปิดตัวหูฟังครอบหู AirPods Max 19,900 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Apple เปิดตัว AirPods Max ชูจุดเด่นเรื่องคุณภาพเสียง และการทำงานบนชิป H1 รองรับการตัดเสียงรบกวน รับเสียงจากภายนอก มีให้เลือก 5 สี วางจำหน่ายในราคา 19,900 บาท

Greg Joswiak รองประธานอาวุโส ฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Apple กล่าวว่า "AirPods เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยความง่ายในการตั้งค่า คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ AirPods Max นำความมหัศจรรย์ของ AirPods มาสู่ดีไซน์แบบครอบหูที่สวยงาม พร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด"

“AirPods Max ผสานดีไซน์แบบอะคูสติกที่ได้รับการปรับแต่งเข้ากับ ชิป H1 และซอฟต์แวร์อันล้ำสมัย เพื่อเสริมพลังของระบบเสียงที่ได้รับการประมวลผล มอบสุดยอดประสบการณ์การฟังเพลงส่วนบุคคลแบบไร้สาย”

สำหรับ AirPods Max มากับดีไซน์ครอบหูจนถึงโฟมนุ่ม ทุกชิ้นส่วนของ AirPods Max ได้รับการผลิตด้วยความใส่ใจเพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้งานแต่ละคน ที่ครอบหูหุ้มด้วยผ้าทอที่ระบายอากาศได้ดี สายคาดที่ยืดได้ ช่วยกระจายน้ำหนักและลดการกดทับ

กรอบสเตนเลสสตีลของสายคาดเพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่น และสวมใส่สบายสำหรับศีรษะหลากรูปทรงและขนาด สายคาดแบบปรับระยะได้ช่วยให้สวมใส่สบายและกระชับ ที่ครอบหูแต่ละข้างที่ติดอยู่กับสายคาดใช้กลไกที่ปฏิวัติวงการสร้างความสมดุลและกระจายแรงกด สามารถปรับให้เข้ากับรูปทรงของศีรษะของผู้ใช้แต่ละคน


ที่หุ้มผลิตจากโฟมนุ่มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เก็บเสียงได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการมอบเสียงที่เต็มอิ่มสมจริง Digital Crown ได้รับแรงบันดาลใจจาก Apple Watch ช่วยให้ควบคุมระดับเสียงได้อย่างแม่นยำ สามารถใช้สั่งให้เล่น หรือหยุด ข้ามแทร็ก รับ หรือวางสายโทรศัพท์ รวมทั้งสั่งงาน Siri ได้

AirPods Max มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมงสำหรับการฟังเสียงที่คมชัด คุยโทรศัพท์ หรือดูภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็กทีฟ และใช้งานระบบเสียงตามตำแหน่ง 2

AirPods Max มาพร้อม Smart Case ที่นุ่มและบาง สามารถเก็บ AirPods Max ในโหมดใช้พลังงานต่ำ ช่วยประหยัดแบตเตอรี่เมื่อไม่ใช้งาน ตัวหูฟังมีให้เลือก 5 สี ประกอบด้วย สีสเปซเกรย์, สีเงิน, สีสกายบลู, สีเขียว และ สีชมพู วางจำหน่ายในราคา 19,900 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น