xs
xsm
sm
md
lg

ดีแทคขยายเครือข่ายร้านยาภายใต้แคมเปญ 'ใจดี ช่วยค่ายา' เพิ่มเป็นกว่า 600 ร้านทั่วประเทศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดีแทคเติมเงิน สานต่อความสำเร็จแคมเปญ ‘ใจดี ช่วยค่ายา’ ร่วมกับซันเดย์ ผู้ให้บริการเครือข่ายร้านยาทั่วประเทศ ขยายพันธมิตรเครือข่ายร้านขายยาฟาสซิโน และร้านยากรุงเทพฯ กว่า 200 ร้าน พร้อมเปิดช่องทางให้ร้านขายยาที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญได้เพิ่มเติม

นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า หลังจากที่ดีแทค เติมเงินแนะนำแคมเปญ ใจดี ช่วยค่ายาไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะอยู่ในช่วงเวลาที่ทุกคนยังต้องประหยัดการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งใจดีช่วยค่ายา ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพในครัวเรือนต่อเดือน


จากผลสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อ ใจดีช่วยค่ายา พบว่า ลูกค้าดีแทคทั้งเติมเงินและรายเดือนพอใจกับแคมเปญนี้เป็นอย่างมากด้วยเหตุผลที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัว และยังสามารถใช้ได้ง่ายกับร้านยาใกล้บ้านที่ได้รับการรับรอง และมีเภสัชกรประจำร้าน

ส่วนใหญ่ใช้คูปองค่ายากับยาสามัญประจำบ้าน เช่น ยาแก้ปวด/ลดไข้ ยาแก้หวัด/ภูมิแพ้ ยาที่เกี่ยวเนื่องกับระบบทางเดินอาหาร ซึ่งมีการใช้คูปองเฉลี่ยเดือนละ 1.5 ครั้ง และมีการใช้ซ้ำ โดยเห็นแนวโน้มการเติบโตของการใช้คูปองใจดีช่วยค่ายาเพิ่มขึ้นทุกเดือน

ปัจจุบัน มีร้านยาที่เข้าร่วมโครงการใจดีช่วยค่ายาแล้วกว่า 600 ร้านทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าดีแทคเติมเงินได้รับสิทธิประโยชน์ สะดวกสบายใกล้ๆ บ้าน ดีแทคจึงร่วมกับซันเดย์ อินส์ ขยายเครือข่ายร้านยา โดยมีเป้าหมายที่ต้องการให้ครอบคลุม 1 ตำบล 1 ร้านยา ให้ลูกค้าได้ไปใช้บริการได้ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดร้านยาที่ร่วมรายการได้ที่ www.dtac.co.th/s/Evoucher

นายสุรเดช พานิช ผู้บริหารและผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลของ ซันเดย์ กล่าวว่า ซันเดย์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายร้านยา ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงยาที่จำเป็นในการรักษาอาการเจ็บป่วยในเวลาที่ต้องการ และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านค่ายา

อีกทั้งยังรองรับร้านยารายย่อย เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าดีแทคได้อย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งนี้ ซันเดย์ยังเปิดรับพาร์ตเนอร์ร้านยาที่ต้องการเข้าร่วมงานให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ต่อไปในอนาคต

แผนงานต่อจากนี้ ดีแทคพยายามผลักดันให้ ใจดีช่วยค่ายา ให้บริการครอบคลุมและเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากขึ้น โดยการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ เชิญชวนร้านยาเข้ามาร่วมโครงการ เพื่อตอกย้ำภารกิจในความมุ่งมั่นของดีแทคเติมเงิน เป็นมากกว่าแค่ซิมเติมเงิน ตอบโจทย์ความต้องการขั้นพื้นฐานในชีวิตวิถีใหม่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น