xs
xsm
sm
md
lg

ดีแทค-กสิกร ทำแคมเปญเปิดบัญชี รับซิมเน็ตฟรีสูงสุด 52GB

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดีแทค จับมือกสิกรไทย ให้ลูกค้าอายุ 12-20 ที่เปิดบัญชี รับซิม ‘เติมสุขพลัส’ ใช้เน็ตฟรีสูงสุด 52GB โบนัสเติมเงินสูงสุด 500 บาท โทร.ฟรีเบอร์ดีแทค 20 นาที เพียงนำสมุดบัญชี และ K Plus มาแสดงที่ศูนย์บริการดีแทค จนถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ดีแทคพบว่าวัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 12-17 ปีมีแนวโน้มที่จะใช้เวลาอินเทอร์เน็ตเฉลี่ย 10-12 ชั่วโมงต่อวัน

ความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในการมอบซิมเติมสุขครั้งนี้ จะเป็นโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารุ่นเยาว์ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายของซิมดีแทคเติมเงิน ได้สนุกสนานไปกับการใช้งานอินเทอร์เน็ต จากซิมเติมสุข ที่ให้มากกว่าแค่ซิมเติมเงิน แต่เติมชีวิตให้ไปต่อได้ ด้วย 3 สิ่งดีๆ คือ สัญญาณดี ราคาดี และ บริการใจดี ที่สร้างสรรค์มาจากความเข้าใจให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่ใช้บริการเติมเงิน

นายอมร สุวจิตตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า กสิกรไทยเป็นธนาคารแห่งแรกที่ริเริ่มให้เยาวชนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป สามารถเปิดบัญชีเงินฝาก สมัครบัตรเดบิต และเปิดใช้บริการโมบายแบงกิ้งได้ด้วยตนเอง ด้วยเล็งเห็นว่าแม้จะเป็นเด็กและเยาวชน แต่ก็คุ้นเคยกับการใช้อินเทอร์เน็ต และชีวิตออนไลน์ ซึ่งการเปิดโอกาสให้คนวัยนี้เข้าถึงบริการการเงินอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยสร้างประสบการณ์ทางการเงินดิจิทัลใหม่ๆ ที่เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมนิสัยการออม และสร้างวินัยทางการเงินได้เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่

โดยการจับมือกับดีแทคภายใต้แคมเปญการแจกซิมเติมสุขพลัส และรับเงินเพิ่มฟรี รวมทั้ง บริการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านดีแทคฮอลล์ และบริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit) หรือบริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS) ให้ลูกค้าเติมเงิน จ่ายบิลผ่านแอปของดีแทค จะเป็นอีกแรงหนุนให้เด็กและเยาวชนไทยเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายและกว้างขวางยิ่งขึ้น ตามความมุ่งหมายของธนาคารกสิกรไทยสู่การเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแบงกิ้งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าทุกกลุ่ม

พร้อมกันนี้ ดีแทคและธนาคารกสิกรไทย ร่วมกันพัฒนาบริการดิจิทัล ให้ผู้ใช้บริการทำธุรกรรมเติมเงิน จ่ายบิล ในช่องทางดีแทคแอป ด้วยธนาคารกสิกรไทย ผ่านบริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit) หรือบริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS)  คือ บริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit)

ผู้ใช้บริการจะได้รับความสะดวกในการทำรายการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคผ่านช่องทางดีแทคแอปพลิเคชัน ช่วยลดความยุ่งยากในการจดจำหมายเลขบัญชี โดยทำการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยไว้ก่อน ทุกครั้งที่ต้องการทำการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคจะทำธุรกรรมจบได้ภายในดีแทคแอป และสามารถใช้ได้ในขณะที่ลูกค้าไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้บริการสามารถทำการลงทะเบียนผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้ที่ เมนูในดีแทคแอป 

บริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS) ผู้ใช้บริการสามารถทำรายการเติมเงินหรือจ่ายบิลทีแทคผ่านช่องทางดีแทคแอป โดยแอปพลิเคชันทั้งสองต้องอยู่บนเครื่องที่กำลังใช้ทำธุรกรรม เมื่อเลือกชำระเงินด้วยการระบุหมายเลข K PLUS ระบบจะเรียกเปิด K PLUS ขึ้นมาให้ใส่รหัสเข้าใช้งาน K PLUS จากนั้นจะเข้าสู่หน้าจอแสดงรายละเอียดการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคที่ส่งตรงมาจากดีแทคแอปเพื่อให้ยืนยันการทำรายการ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น