xs
xsm
sm
md
lg

Netflix รวมให้ คอลเลกชันภาพยนตร์-ซีรีส์ “สุขสันต์วันแม่” 100 เรื่องทั่วโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันแม่ 12 สิงหาคม รวมภาพยนตร์และซีรีส์ 100 เรื่อง ที่เล่าเรื่องราวของความเป็นแม่แบบครบรสจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งชื่อคอลเลกชัน “สุขสันต์วันแม่” (Happy Mother’s Day) ให้คนไทยได้ใช้เวลาในวันหยุดสุดอบอุ่นกับคนในครอบครัว ชวนผู้ชมบนสมาร์ททีวี คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน ค้นหาคำว่า “สุขสันต์วันแม่” ในแอปเน็ตฟลิกซ์ หรือเลือกชมผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลา

ตัวอย่าง 5 เรื่องเด่นในคอลเลกชัน “สุขสันต์วันแม่” ของ Netflix ได้แก่ 1.Hi Bye, Mama! บ๊ายบายแม่จ๋า เรื่องราวของ “ชายูริ” (รับบทโดย คิมแทฮี) เสียชีวิตลงเมื่อ 5 ปีก่อน และกลายเป็นผีที่ดูแลลูกสาว “โชซออู” (รับบทโดย ซออูจิน) มาโดยตลอด แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งโดยมีข้อแม้ว่าต้องทำภารกิจให้สำเร็จภายใน 49 วัน แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะสามีของเธอ “โชคังฮวา” (รับบทโดย อีคยูฮยอง) แต่งงานใหม่ไปเสียแล้ว และยังต้องมางงงวยกับการกลับมาของเธออีก

2.Bird Box มอง อย่าให้เห็น ชีวิตคุณแม่ขาลุยที่จะพาลูกๆ ทั้งสองฝ่าอันตรายไปในหลังวันสิ้นโลก “มาโลรี่” (รับบทโดย ซานดร้า บูลล็อค) ต้องพาเด็ก 2 คนที่เธอเรียกว่า “เด็กชาย” และ “เด็กหญิง” ฝ่าอันตรายหลังจากโลกถูกรุกรานจากสิ่งประหลาดที่แค่มองก็สามารถตายได้

3.Dear Ex รักเก่า ใครมาก่อน เรื่องราวของแม่ผู้เจ็บปวดจากภาพยนตร์ไต้หวัน Dear Ex ที่มี “หลิวซานเหลียน” (รับบทโดย เซี่ยอิ๋งเซวียน) ผู้ที่หลังจากสามีเสียชีวิตได้พบว่ามรดกทั้งหมดตกไปเป็นของ “เกาอวี้เจี๋ย” ชายชู้ของสามี บวกกับความสัมพันธ์ที่ระแคะระคายกับลูกชายอย่าง “ซ่งเฉินซี” ทำให้เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อรับผิดชอบทั้งในฐานะภรรยาและในฐานะแม่

4.กรงกรรม ละครสุดฮิตจากช่อง 3 ที่ส่งคาแร็กเตอร์ “แม่ย้อย” ให้เป็นคาแร็กเตอร์แม่ที่ใครๆ ก็เกลียด รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ แม่ที่พยายามดูแลทุกคนในบ้านและกิจการของครอบครัวด้วยวิธีในแบบของเธอ 

5.Never Have I Ever ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย นี่คือซีรีส์วัยรุ่นแนว ‘coming of age’ 10 ตอน กับเรื่องราวของการค้นหาตัวเองที่มาพร้อมกับความรักสุดวุ่นวายของสาวน้อยเรียนเก่งวัย 15 ปี “เดวี วิศวกุมาร” ที่รับบทโดย ไมเตรอี รามากฤษนัน กับการใช้ชีวิตบนเส้นทาง 2 วัฒนธรรม อินเดีย-อเมริกัน ที่ต้องเผชิญต่อความขัดแย้งกับแนวคิดและการเลี้ยงดูของคุณแม่หัวโบราณ “นาลินี วิศวกุมาร” แสดงโดย ปูร์นา จากันนาทาน

บางเรื่อง อย่าลืมเตรียมผ้าเช็ดน้ำตาให้พร้อมด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...