xs
xsm
sm
md
lg

สิงหาคมนี้ จูงมือคุณแม่ไปฉลองมื้อพิเศษที่ “สยามเซ็นเตอร์” อิ่มอร่อยเมนูสุดเลิศ พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกล็ดดาว - พิมดาว พานิชสมัย ควงแขนมารับประทานเมนูพิเศษฉลองวันแม่
>> ตลอดเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นเดือนที่มีวันสำคัญสำหรับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของทุกคน อย่าง “วันแม่” ทางสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จึงได้จัดมอบความสุขให้ทุกครอบครัวมาร่วมฉลองวันแม่แบบสุดพิเศษกับสารพัดเมนูสุดครีเอต ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มที่แต่ละร้านสรรหามาบริการกันแบบเต็มที่ แถมนอกจากนี้ยังมีของขวัญชิ้นเยี่ยมและโปรโมชันสุดเลิศสำหรับในวันสำคัญโดยเฉพาะ

Siam Center
ปังกับสารพันเมนูอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคุณแม่โดยยกขบวนมาให้เลือกสรรมากมาย เช่น On the Table, Tokyo Café, Mo-Mo-Paradise, ฌานา, Petite Audrey, Maji Curryฯลฯ

ปลาทูก้างละลาย-น้ำพริกกะปิ และผักท้องถิ่นทอดเทมปุระ - Petite Audrey
เริ่มจากร้าน “Petite Audrey” ที่บรรยากาศน่านั่ง เดือนนี้เขามาพร้อมกับเมนูใหม่อย่าง เมนูปลาทูก้างละลาย ที่รับประทานได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวจดหาง คัดสรรปลาทูตัวโตเนื้อแน่นมาปรุงเป็นเมนูชั้นเลิศ ให้คุณแม่รับประทานปลาทูแบบละลายในปากแบบไม่ต้องแกะให้มือเปื้อน นำมาทำได้สารพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิ-ปลาทูก้างละลาย, ปลาทูก้างละลาย-น้ำพริกกะปิ และผักท้องถิ่นทอดเทมปุระ, เมี่ยงปลาทูก้างละลายเสิร์ฟคู่ขนมจีนและผักสดพร้อมน้ำจิ้ม 2 สไตล์ซีฟูดเปรี้ยวเผ็ดและน้ำจิ้มถั่วรสเข้มข้น, แมวร้องไห้-ปลาทูก้างละลาย เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียง , ปลาทูก้างละลาย Donburi ฟิวชันไทย-ญี่ปุ่น นำปลาทูก้างละลายมาท็อปข้าวสวยราดซอสเทอริยากิ ทานกับไข่กุ้ง, ใบโอบะ, สาหร่ายและไข่ฝอย พร้อมซุปมิโสะร้อนๆ, สปาเกตตีผัดชะอมไข่กุ้งเสิร์ฟพร้อมปลาทูก้างละลายฟิวชันไทย-ยุโรป นำเส้นสปาเกตตีมาผัดกับชะอม พริกแห้ง เห็ดหอม และไข่กุ้ง

เมี่ยงปลาทูก้างละลาย - Petite Audrey

สปาเกตตีปลาหมึกไข่เค็ม - On the Table
ส่วนทางร้าน “On the Table, Tokyo Café” ก็ไม่น้อยหน้า มีเมนูใหม่สุดฮอตรสจัดจ้านร้อนแรงเหมือนแสงแดดให้คุณแม่ได้แซ่บอร่อยกับ Salmon Zaab with Spicy Seafood Wasabi Sauce แซลมอนแล่ชิ้นใหญ่ ราดด้วยน้ำยำซีฟูดสูตรพิเศษ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซีโชยุ , พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ, สปาเกตตีปลาหมึกไข่เค็มสปาเกตตีเส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสไข่เค็มพร้อมปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบนอก นุ่มใน, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทยกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่คลุกเคล้าด้วยซอสกะเพรา และกระเทียม สดชื่นกับชากลิ่นผลไม้ หอมสดชื่น จากเนื้อมะม่วง แตงโม ลิ้นจี่ และมะนาว

 Tokyo Cafe

Mo-Mo-Paradise
สำหรับคู่แม่ลูกสายบุฟเฟต์ต้องห้ามพลาดกับการอิ่มอร่อยแบบไม่มีอั้นที่ “Mo-Mo-Paradise” บุฟเฟต์ชาบูสุกี้ยากี้ฮอตฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบสุดพิเศษ ทั้งนำเข้าเนื้อวัวจากออสเตรเลียเกรดพรีเมียม เนื้อUSDA, หมูคุโรบุตะ ทั้งส่วนสันคอ ส่วนท้อง, เนื้อเป็ดอนามัย, ไข่สดอนามัย Cage Free และผักสดปลอดสารกว่า 20 ชนิดมาให้บริการ พร้อมซุปซอสที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น แถมยังมีโปรโมชันพิเศษสุด ในช่วงวันที่ 12-14 สิงหาคมนี้ ทุกโต๊ะที่มาพร้อมคุณแม่ รับฟรีไดฟุกุรสพิเศษ พร้อมรับภาพถ่ายคู่คุณแม่ฟรี (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาเท่านั้น)

Mo-Mo-Paradise

Premium Roast Beef Curry  - Maiji Curry
สายนักกินที่ชื่นชอบแกงกะหรี่ต้องจูงมือคุณแม่มาร้านนี้ “Maji Curry” กับเมนูใหม่อย่าง Premium Roast Beef Curry เนื้อออสเตรเลียนุ่มๆ นำไปอบกับสมุนไพรและเครื่องเทศนานาชนิด จนได้เนื้อรสชาติเข้มข้นละมุนลิ้น รับประทานคู่กับแกงกะหรี่ ผักโขม และไข่ออนเซ็น

Cold Pressed Juice จากร้านฌานา
หลังจากอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารแล้ว ไปเติมเต็มวันพิเศษของคุณด้วยเมนูเครื่องดื่มสุขภาพจาก “ฌานา” ไม่ว่าจะเป็น Cold Pressed Juice by Charna น้ำสกัดเย็นจากผักผลไม้สดใหม่ทุกวัน มีหลากหลายสูตรให้เลือกเพื่อสุขภาพ ดื่มง่ายพร้อมรับประทานเพื่อให้ร่างกายดูดซึมวิตามินไปใช้ได้ดีกว่าอย่าง Charna Heart Beat ที่มีส่วนผสมแอปเปิ้ลแดง กะหล่ำปลีแดง บีทรูธ สับปะรด ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง, Charna Longevity แอปเปิลแดง แอปเปิลเขียว สับปะรด ดอกอัญชัญ จิงจูฉ่ายขาว ช่วยต้านมะเร็งและลดความดัน, Charna Glowing Skin สับปะรด แอปเปิลเขียว เสาวรส แตงกวา ช่วยบำรุงผิวสวยใส นอนหลับสบาย และ Charna Eyes Beam สับปะรด แอปเปิลแดง เสาวรส ส้ม แครอต ช่วยบำรุงสายตาให้สดใส ฯลฯ

เกล็ดดาว - พิมดาว พานิชสมัย ควงแขนมาทานเมนูพิเศษฉลองวันแม่
คุณสามารถเข้ามารับประทานเมนูพิเศษๆ เหล่านี้ได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม แต่ถ้าแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษ อย่างชอปสินค้าในสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ในร้านค้าที่ร่วมรายการรับส่วนลดทันทีสูงสุด 50% และเมื่อชอปครบ 5,000 บาท สามารถแลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาททันที จำกัด 500 สิทธิ์เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...