xs
xsm
sm
md
lg

‘ทรู’ ปรับโฉม ‘ชุดทีมช่าง’ พร้อมติด‘บั้ง’ ใหม่ เพื่อเป็นการรับรองมาตรฐานคุณภาพ พร้อมกับ ‘คำมั่น’ ในการให้บริการอย่างดีที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์‘ทรู’ ขอสะท้อนปณิธานผ่าน ‘ยูนิฟอร์ม’ ตัวแทนคำมั่นให้บริการอย่างดีที่สุด ‘ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน’ เรื่องเล็ก ที่มักจะถูกมองข้ามและไม่ได้ใส่ใจมากนัก แต่ ‘ยูนิฟอร์ม’ กลับเป็นเรื่องใหญ่เรื่องหนึ่งของแบรนด์ เพราะไม่ใช่แค่เป็นการแสดงถึงคาแรคเตอร์ แต่เปรียบได้กับ ‘หน้าตา’ ของแบรนด์นั้น ๆ ที่ต้องใส่ใจไม่แพ้เรื่องของบริการ และ ‘ทรู’ ก็เป็นหนึ่งในองค์กรที่ไม่ใช่แค่ใส่ใจในบริการลูกค้า แต่ยังใส่ใจ ปรับเอายูนิฟอร์มมาใช้ ‘เพื่อสร้างและตอกย้ำความเชื่อมั่น’ ให้กับลูกค้าอีกด้วย


ในช่วง Covid-19 ที่ผ่านมา แม้ช็อปหลายแห่ง ต้องปิดชั่วคราว แต่การให้บริการยังคงต้องเดินหน้า โดยมีทีมเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ 1242 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมี ‘ทีมช่าง’ ที่พร้อมเข้าติดตั้ง และแก้ไขปัญหาลูกค้าอย่างทันท่วงที แต่เพราะทีมช่างต้องให้บริการถึงที่พักอาศัยของลูกค้า ส่งผลให้ทรูได้เพิ่มมาตรการเข้มในช่วง Covid-19 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและให้ปฏิบัติงานดูแลลูกค้า ด้วยความสะอาด ปลอดภัย ดังนี้

ช่างทุกคนต้องตรวจสอบอุณหภูมิก่อนเดินทางไปบ้านลูกค้า, ต้องสวมหน้ากากอนามัยและแนะนำตัวขออนุญาตเข้าบ้านลูกค้า, ต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ พร้อมทั้งทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์ก่อนจะติดตั้งทุกครั้ง และเมื่อติดตั้งเสร็จก็จะต้องล้างมืออีกครั้งด้วยเจลแอลกอฮอล์

นอกจากมาตรการดังกล่าวแล้ว ทรูยังได้ปรับโฉม ‘ชุดยูนิฟอร์มทีมช่าง’ เพื่อแสดงถึงคำมั่นสัญญาขององค์กรด้วยปณิธานที่จะส่งมอบคุณภาพการบริการที่ดียิ่งขึ้น พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัยในช่วงที่ Covd-19 ยังไม่หายไป เพื่อลูกค้าคนสำคัญให้ได้มั่นใจ ไร้กังวลผ่าน 3บั้งบนชุดช่างประกอบด้วย

บั้งองค์กร: ที่แสดงถึงปณิธานของกลุ่มทรูที่ มุ่งพัฒนาโครงข่ายและยึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุด เพราะลูกค้าคือคนที่สำคัญที่สุด


บั้งผลงาน: ที่แสดงถึงปณิธานของช่างทรูที่พร้อมส่งมอบบริการที่ดีที่สุด โดยต้องมีทั้งทักษะการแก้ไขปัญหาที่ดีเยี่ยม และต้องมีจิตใจที่จะให้บริการที่ดีมีคุณภาพใส่ใจลูกค้า


บั้งอบรม: แสดงถึง มาตรฐานของช่างทรูที่ต้องผ่านการอบรมหลักสูตร Multi-skill ในด้านความปลอดภัย ทฤษฎีระบบการให้บริการระบบ DSTV (การรับสัญญาณผ่านระบบจานดาวเทียม), Fiber Optic (เส้นใยแก้วนำแสง), Docsis (สายเคเบิล) และกระบวนการทำงาน และโปรแกรมการใช้งานต่าง ๆ ของช่างทรู


แม้ว่าสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ ยูนิฟอร์ม ขอแค่สุภาพก็เพียงพอแล้ว แต่การที่ทรูติด ‘บั้ง’ ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจถึงประสิทธิภาพของทีมช่าง เพราะเปรียบเสมือนเครื่องหมาย ‘การันตี’ ถึงคุณภาพในการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น