xs
xsm
sm
md
lg

ทีโอทีมอบซิม TOTmobile ให้นักเรียนใช้เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทีโอที ส่งมอบซิม TOTmobile ชุด TOT SIM for work จำนวน 2,600 ชุด ภายใต้โครงการ “เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด” เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครอง ในช่วงวิกฤตโควิด-19

นายรังสรรค์ จันทร์นฤกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจสื่อสารไร้สาย นายประเสริฐ ไวกิตติพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 3.1 และ รักษาการแทนผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 3 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ส่งมอบซิม TOTmobile ชุด TOT SIM for work จำนวน 2,600 ชุด โดยมี ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปแจกให้นักเรียนได้ใช้อินเทอร์เน็ตฟรี ในโครงการ “เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด” เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครอง ในช่วงวิกฤตโควิด-19

ทีโอที มีความร่วมมือกับโรงเรียนโพธิสารพิทยากร มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่การร่วมโครงการ TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ ด้วยการพัฒนาศักยภาพเยาวชนสร้างชุมชนในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลโดยทางโรงเรียนยังได้ใช้บริการวงจรอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ ทีโอที อีกด้วย

โดย ทีโอที พร้อมนำเทคโนโลยีที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้เด็กๆ สามารถเรียนทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดีทุกที่ ทุกเวลา โดย ซิม TOTmobile ในแพ็กเกจพิเศษ TOT SIM for Work ในราคา 66 บาท ใช้อินเทอร์เน็ตไม่อั้นด้วยความเร็วสูงสุด 4G นาน 2 เดือน สามารถใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและ สมาร์ทโฟนได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงของ ทีโอที ครอบคลุมในทุกพื้นที่ ตอบโจทย์คอนเทนต์สื่อการเรียนของโรงเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวว่าโรงเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา เร่งรัดเพื่อพัฒนานักเรียน ในช่วงวิกฤตโควิด-19 เป็นที่มาของโครงการ “เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด “ทางโรงเรียนจึงได้ร่วมมือกับ ทีโอที ในการจัดซื้อซิม TOTmobile เพื่อนำมาแจกให้กับเด็กนักเรียนทุกคนใช้อินเทอร์เน็ตในการเรียนออนไลน์ฟรี จำนวน 2,600 ซิม เพื่อให้ระบบการเรียนการสอนระหว่างครูและนักเรียนเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะถึงวันเปิดภาคเรียนตามปกติในช่วงเดือนกรกฎาคม และยังถือเป็นการช่วยเหลือผู้ปกครองในการลดภาระค่าใช้จ่าย ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ทีโอที ยังพร้อมให้การสนับสนุนการศึกษาด้วยระบบออนไลน์แก่สถาบันการศึกษาทุกรูปแบบ โรงเรียน เด็กนักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัยต่างๆ ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.totmobile.net หรือ โทร 1777
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...