xs
xsm
sm
md
lg

Hotel in one solution จัดให้ครบแบบไม่ต้องลงทุน!! บริการใหม่จาก CSL บุกตลาดโรงแรมหวังเพิ่มลูกค้ารายย่อย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Hotel in one Solution ระบบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโรงแรม ด้วยฟังก์ชันการบริการที่ครบถ้วน เช่น Hotel in one solution | COMANCHE ช่วยบริการจัดการ Front Office System สามารถตรวจสอบข้อมูลการสำรองที่พักแบบ Real-time, Online Booking Engine ระบบการจองห้องพักตรงจากหน้าเว็บไซต์ของโรงแรม และการให้บริการ Hotel in one solution | WiFi ยกระดับบริการโรงแรม เพื่อเพิ่มเติมความพึงพอใจให้กับลูกค้าแบบไม่ต้องลงทุน

CSL จึงเดินหน้าเจาะตลาดโรงแรม โฮสเทล ที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ เพื่อให้ที่พักสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่มีพฤติกรรมหลากหลาย ด้วยระบบ Hotel in one solution | COMANCHE เป็นระบบ Front Office System ที่สามารถตรวจสอบข้อมูลการสำรองที่พักแบบ Real-time การเชื่อมต่อกับ Online Booking Engine เข้ากับระบบการจองห้องพักตรงจากหน้าเว็บไซต์ของโรงแรม เพื่อความสะดวกรวดเร็วให้กับงานบริการ

Hotel in one solution | COMANCHE เปิดให้บริการกับโรงแรมทุกขนาด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ เริ่มที่ 2,500 บาท/เดือน พร้อมบริการหลังการขาย โดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชม

การให้บริการ WiFi ภายในที่พัก กลายเป็นปัจจัยพื้นฐานที่ทางผู้ประกอบการโรงแรมต้องคำนึงถึง โดยเฉพาะในยุคของดิจิทัลที่ลูกค้าทุกคนต้องการประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานโซเชียลมีเดีย เพื่อแชร์ภาพสวยๆ หรือประสบการณ์ประทับใจระหว่างการท่องเที่ยว จนถึงใช้เพื่อรับความบันเทิงจากบริการสตรีมมิ่งต่างๆ ขณะเดียวกัน ด้วยการประกาศใช้งานพรบ.คอมพิวเตอร์ฉบับใหม่ ทำให้ผู้ประกอบการโรงแรมต้องมีการเก็บ log ของผู้ใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ตามกฏหมายดังนั้นถือเป็นโอกาสของ CSL ที่จะนำเสนอบริการ Hotel in one solution | WiFi ที่เข้ามาตอบโจทย์ธุรกิจโรงแรมแบบครบวงจร โดยจับกลุ่มเป้าหมายที่ให้บริการ Hostel หรือโรงแรมขนาดเล็ก ไม่เกิน 80 ห้อง

สำหรับรูปแบบการให้บริการ Hotel in one solution | WiFi จัดให้ครบเริ่มตั้งแต่การเข้าไปช่วยวางแผนติดตั้งระบบ WiFi ทั้งการเดินสาย จัดวางอุปกรณ์กระจายสัญญาณให้เหมาะสมกับขนาดของโรงแรม พร้อมระบบในการล็อกอินเข้าใช้งาน เพื่อเก็บ log ตามพรบ.คอมพ์ และช่วยให้โรงแรมสามารถตรวจสอบการใช้งานของลูกค้าแต่ละรายได้

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ (Zero Investment) และมีส่วนของบริการหลังการขายที่มีทีมงาน CSL บริษัทชั้นนำทางด้านไอที คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม Remote เข้ามาแก้ไขปัญหาได้ตลอดเวลา รวมถึงมีการสำรองอุปกรณ์ที่พร้อมเข้าไปติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อแก้ไขปัญหาได้ทันทีและ

ในส่วนของค่าใช้จ่ายจะเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของค่าบริการรายเดือน เริ่มต้นที่ห้องละ 250 บาท ต่อเดือน ที่ระดับความเร็ว 20/10 Mbps โดยไม่มีค่าวางระบบ ค่าติดตั้ง หรือค่าอุปกรณ์เพิ่มเติม ช่วยให้โรงแรมสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนติดตั้งระบบได้ด้วย

คำนวนคร่าวๆ แปลว่าค่าเฉลี่ยการให้บริการต่อห้องจะเริ่มที่วันละ 8.33 บาท อย่างโรงแรมขนาดเล็กๆ 30 ห้องก็จะอยู่ราวเดือนละ 7,500 บาท แลกกับการที่ผู้ประกอบการโรงแรมไม่ต้องลงทุนทั้งติดตั้งอุปกรณ์ และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ

การบริหารการจัดการธุรกิจโรงแรมในยุคใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณมีผู้เชี่ยวชาญอย่าง Hotel in one solution ที่จะทำให้คุณมาสามารถติดตาม และประสานงานภายในโรงแรมได้ทุกที่ทุกเวลา

รายละเอียดเพิ่มเติม http://m.ais.co.th/J1HxG9Psx หรือโทรสอบถามข้อมูล : 02 263 8288


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...