xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : ลาซาด้า นำทัพแบรนด์นำให้ช้อปตลอด 3 วันเต็มใน ซุปเปอร์ แบรนด์ เซลส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

*** ลาซาด้า ขนดีลสุดพิเศษส่งตรงจากแบรนด์ชั้นนำให้ช้อปตลอด 3 วันเต็ม ใน ซุปเปอร์ แบรนด์ เซลส์

ลาซาด้าจัดแคมเปญ ซุปเปอร์ แบรนด์ เซลส์ (Super Brands Sale) ส่งหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษให้นักชอปชาวไทยได้เลือกชอปปิ้งตลอดสามวันเต็ม ระหว่างวันที่ 16-19 กรกฎาคมนี้ ที่ลาซมอลล์ (LazMall) อีกหนึ่งช่องทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากลาซาด้าที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศ รวมไปถึงผู้ค้าที่ได้รับการรับรองไว้ด้วยกัน โดยระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคมนี้ นักชอปสามารถเข้าไปค้นหาสินค้าที่ชื่นชอบ รวมถึงดีลและส่วนลดที่ลาซาด้าเตรียมไว้ให้ แล้วเลือกไว้ในรายการโปรดพร้อมใส่ในตระกร้าสินค้า เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนช้อปจริงซุปเปอร์ แบรนด์ เซลส์ ของลาซาด้าได้ร่วมกับแบรนด์สินค้ามากกว่า 60 แบรนด์ เพื่อมอบดีล และโปรโมชันสุดเร้าใจสำหรับนักชอป ซึ่งแคมเปญนี้จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 16 กรกฎาคมด้วย ซุปเปอร์ แฟลชเซลส์ ซึ่งมีดีลมากกว่า 150 ดีลจากแบรนด์ชั้นนำ และยังมีช่วงเวลาลดราคาสุดพิเศษ 2 ช่วงต่อวันตลอดสามวัน โดยแบรนด์จะนำสินค้ามาลดราคาเพิ่มอีก 5-15 % ในช่วงเวลา 12 ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าของลาซาด้า ได้ชอปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในราคาที่ดีที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ นักชอปยังมีโอกาสได้รับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ที่ร่วมแคมเปญ รวมถึงดีลห้าดาว ที่คัดสรรจากสินค้าที่ได้เรทติ้งห้าดาว และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

*** เมโทรฯ นำโซลูชั่น 'Office365 - OneDrive for Business' เข้าร่วมงาน 'THAIOIL DIGITAL DAY 2018'

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยทีมงาน Microsoft Services and Licensing เข้าร่วมงาน THAIOIL DIGITAL DAY 2018 มหกรรมแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลจากบริษัทชั้นนำของโลก ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ที่อาคารศูนย์ฝึกอบรม และอาคารอเนกประสงค์ ไทยออยล์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ และแลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงแนวคิดต่างๆ จากการนำเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และตอบรับกับการขยายตัวของธุรกิจในกลุ่มบริษัท ไทยออยล์ ในโอกาสนี้ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ฯ ได้นำโซลูชัน Office365 - OneDrive for Business ไปจัดบูทสาธิตเทคโนโลยีภายในงาน ซึ่งบริษัท ไทยออยล์ฯ ได้เปิดโอกาสให้พนักงานทั้งหมดได้สิทธิใช้ OneDrive for Business เป็นวันแรกอีกด้วย*** ไทยคม จับมือกองทัพเรือ และท๊อป เอ็นจิเนียริ่ง พัฒนา UAV ขยายขอบเขตการสำรวจในพื้นที่อ่าวไทย

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โดย นายอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ พลเรือเอก พิเชฐ ตานะเศรษฐ เสนาธิการทหารเรือ และนายกรณรงค์ ถึงฝั่ง บริษัท ท๊อป เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการพัฒนา “การควบคุม สั่งการ และสื่อสารอากาศยานไร้คนขับในเขตพื้นที่อ่าวไทย” เพื่อร่วมกันศึกษาวิจัย แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และคิดค้นนวัตกรรม ในการนำเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ หรือ UAV (UNMANNED AERIAL VEHICLE) ผนวกกับศักยภาพของดาวเทียม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและขยายขอบเขตการปฏิบัติงานของ UAV ให้กว้างมากขึ้น โดยจะส่งมอบผลงานวิจัยให้แก่กองทัพเรือเพื่อใช้ประโยชน์ด้านความมั่นคงของประเทศในอนาคตต่อไป ภายในงาน ดร. สุพจน์ ชินวีระพันธุ์ รักษาการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกลยุทธ์องค์กร ไทยคม ร่วมกับ พลเรือตรี ก่อเกียรติ ปั้นดี ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหาร กองทัพเรือ และนายกรณรงค์ ถึงฝั่ง ท๊อป เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้แทนในการลงนาม พิธีดังกล่าวได้จัดขึ้นที่สถานีดาวเทียมไทยคม โดยได้รับเกียรติจากคณะนายทหารจากกองทัพเรือ ผู้บริหาร บุคลากร และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้ง 3 ฝ่าย ร่วมเป็นสักขีพยาน*** ทรูยู ร่วมกับ Foodland ชวนลูกค้าอิ่ม ช้อป กันสุดๆ เพียงใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท

ทรูยู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมกับ Foodland โดยนายอธิพล ตีระสงกรานต์ (ขวา) กรรมการบริหาร บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ที่ Foodland ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารถูกและดี ทุกสาขา เพียงใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับส่วนลดได้ 100 บาททันที หรือรับส่วนลด 20% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ในร้าน Foodland ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสิทธิพิเศษในร้านอาหารถูกและดี เพียงใช้ทรูพอยท์ 82 คะแนน แลกรับฟรี! เมนูสุดฮิต หรือรับส่วนลด 20% สำหรับเมนูสุดคุ้ม combo set และเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 62 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueyou.co.th นอกจากนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ทุก 25 บาท รับอีก 1 ทรูพอยท์ สูงสุด 300 คะแนนต่อเดือน และทุกวันที่ 10 รับทรูพอยท์ 10 เท่า สูงสุด 300 คะแนนต่อวัน เพียงเปิดแอปทรูไอดี และเลือก Top up / Pay เพื่อชำระเงินกับเครื่อง EDC ณ เคาน์เตอร์ ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค. 61*** Asus พร้อมวางจำหน่าย ZenFone 5Z สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงแรงที่สุด

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จของ ZenFone 5 จับมือผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Shopee วางจำหน่าย ZenFone 5Z อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟนเรือธงที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอตัวนี้ มาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 845 ผสานกับเทคโนโลยี AI ฟีเจอร์อัจฉริยะที่ช่วยการทำงานในหลายส่วน ตั้งแต่การปรับจออุณหภูมิแสงอัตโนมัติ, การประมวลผลตั้งค่าขณะถ่ายภาพ, การควบคุมระบบชาร์จไฟ และเสียงเรียกเข้าตามสภาพแวดล้อม ทั้งนี้ ZenFone 5Z ยังมีฟีเจอร์ใหม่สร้างความบันเทิงอย่าง “ZeniMoji” ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือก Avatar ใบหน้าตัวการ์ตูน ควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยการแสดงออกทางสีหน้า และการพูด โดยสามารถใช้งานในโหมดวีดีโอคอล หรือ Live-streaming สร้างสีสันในการสนทนาได้อย่างดีเยี่ยมZenFone 5Z จะเริ่มวางจำหน่ายผ่าน Shopee ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป ในราคา 15,990 บาท สำหรับรุ่น Ram 6 GB และหน่วยความจำขนาด 128 GB มีให้เลือก 2 สี คือ Meteor Silver และ Midnight Black พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2561 รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท และรับ Shopee coins 500 บาทสามารถสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/product/43576771/1285227621/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

*** ดีแทคเทอร์โบ คลื่นใหม่ มาแรง เอาใจลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ จับมือบิ๊กซี มอบส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท

ดีแทค เดินหน้าชูโรง ฉลองคลื่นใหม่ ดีแทคเทอร์โบ ใหญ่กว่า ล้ำกว่า ลื่นกว่า ด้วยคลื่นความถี่ 60 MHz รายเดียวที่ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยี TDD เพิ่มช่องสัญญาณ ช่วงการใช้งานหนาแน่น และลื่นกว่า ด้วยประสบการณ์รับส่งข้อมูลผ่านมือถือให้ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ ได้ใช้บริการในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา จับมือช่องทางการจัดจำหน่ายรายใหญ่ เจมาร์ท โดยมีนายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ (ขวา) และนายอรรคพงศ์ ลินพิศาล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานช่องทางการจัดจำหน่าย กลุ่มงานพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ร่วมกับนายสุทธิพงศ์ จันทร์ภักดี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ Super Speed Super Sale ในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้นพบกับมือถือราคาพิเศษสุด! เช่น Huawei P20 Pro (ราคาปกติ 27,990 บาท) Samsung Galaxy S9+ 256GB (ราคาปกติ 37,900 บาท) Oppo R15 Pro (ราคาปกติ 19,990 บาท) Vivo X21 (ราคาปกติ 19,990), ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน หรือลูกค้าที่เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 6,000 บาท เมื่อชำระล่วงหน้า 3,000 บาท พิเศษพร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนเพิ่มอีก 2300 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Super Non-Stop 899 บาทขึ้นไป โดยลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการมาแล้ว 90 วันขึ้นไป เมื่อซื้อเครื่องยังคงได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีเน็ต 24GB เดือนละ 2GB นาน 12 เดือน ที่สมัครแพกเกจ Super Non-Stop 399 บาทขึ้นไป, ลูกค้าเติมเงิน เมื่อสมัคแพกเกจ Super Max-Net 299 บาทขึ้นไป รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท พร้อมฟรีเน็ตสูงสุด 10GB โดยลูกค้าใหม่ รับเงินคืน Cash back สูงสุด 1,000 บาท (100 บาทต่อเดือน) พร้อมฟรีเน็ตสูงสุด 10GB (1GB ต่อเดือน) ลูกค้าปัจจุบัน รับฟรีเน็ตสูงสุด 10GB (1GB ต่อเดือน)

*** ทรู ลงนามความร่วมมือ ม.ราชภัฏอุบลราชธานี พัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยี และการสื่อสารแบบองค์รวม

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย รองศาสตราจารย์ ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี (ที่ 3 จากซ้าย) ลงนามบันทึกข้อตกลงกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ (ที่ 3 จากขวา) เพื่อร่วมมือกันพัฒนาการศึกษาแบบองค์รวม ทั้งการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การสนับสนุนทุนการศึกษา การให้ความรู้ด้านแผนธุรกิจ การรับนักศึกษาเข้าฝึกงานแบบสหกิจศึกษา การสนับสนุนทุนวิจัยและพัฒนาโครงการนวัตกรรมของนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร การสร้างสังคมไร้เงินสด ตลอดจนการติดตั้งโครงข่ายสัญญาณคุณภาพแบบมีสาย และไร้สาย ครอบคลุมทุกพื้นที่สำคัญในมหาวิทยาลัย เพื่อให้มีความพร้อมรองรับการเรียนรู้ยุค Education 4.0 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เมื่อเร็วๆ นี้*** เอไอเอส ขยายคอลล์ เซ็นเตอร์ สร้างอาชีพแด่ผู้พิการ แห่งที่ 13 จ.นครราชสีมา

เดินหน้าสร้างอาชีพแก่ผู้พิการอย่างต่อเนื่องสำหรับโครงการ เอไอเอส สร้างอาชีพ คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการ ล่าสุดเปิดศูนย์ปฏิบัติการ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการทางสายตาขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดนครราชสีมา ณ มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขาจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับเป็นศูนย์ปฏิบัติการฯ แห่งที่ 13 โดยได้รับเกียรติจากนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการฯ และเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของพนักงานคอลล์ เซ็นเตอร์ ผู้พิการทางสายตา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้พิการที่มากด้วยความสามารถทัดเทียมกับคนปกติ การส่งมอบโอกาสในครั้งนี้ จึงเป็นการเสริมสร้างคุณค่า และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พิการในท้องถิ่นได้อย่างยั่งยืนนางวิไล เคียงประดู่ หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส กล่าวถึงนโยบายในการจัดทำโครงการเพื่อสังคมของเอไอเอสว่า นับจากปี 2550 เอไอเอส ได้ริเริ่มจัดตั้ง ศูนย์ปฏิบัติการ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการ ขึ้นเป็นครั้งแรก และขยายจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มีศูนย์ปฏิบัติการฯ แล้ว จำนวน 13 แห่ง โดยที่มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขาจังหวัดนครราชสีมาแห่งนี้ เป็นศูนย์ฯ ล่าสุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ CSR (Corporate Social Responsibility) มาโดยตลอด รวมถึงการสร้างคุณค่าและประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กรและสังคม หรือ CSV (Creating Shared Value) เพื่อสร้างมูลค่าและการเติบโตที่ยั่งยืนให้แก่องค์กร และสังคมไปพร้อมกัน โดยการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและประเทศไทย ให้มีคุณภาพและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดครอบครัว และสังคมไทยแข็งแรง ประเทศไทยแข็งแรง โดยหนึ่งในนั้น คือ ผู้พิการ ที่เอไอเอสให้ความสำคัญ และดูแลมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่าผู้พิการก็มีศักยภาพไม่ต่างจากคนปกติ และมีความมุ่งมั่นในการทำงานจนสามารถเลี้ยงตนเอง และครอบครัวได้

*** 50 ปี CDG จัดอบรมการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครูและนักเรียน 50 โรงเรียน

กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรแก่หน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน โดยนายนาถ ลิ่วเจริญ ประธานกรรมการบริหาร ผู้ริเริ่มโครงการ Code Their Dreams ฉลองความสำเร็จในโอกาสดำเนินธุรกิจครบรอบ 50 ปี พร้อมก้าวสู่ทศวรรษที่ 6 ลุยสานต่อโครงการ Code Their Dreams ถ่ายทอดความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ หรือการโค้ดดิ้ง โดยในปีนี้ กลุ่มบริษัทซีดีจี ได้จัดกิจกรรม Code Their Dreams ให้กับครูและนักเรียนกว่า 50 โรงเรียน มีผู้เข้าร่วมโครงการรวม 576 คน ทั้งนี้ ตั้งแต่ริเริ่มโครงการดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน กลุ่มบริษัทซีดีจี สามารถจัดกิจกรรม workshop เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กสนใจการเรียน coding และเริ่มคิดอย่างเป็นระบบ มีความเข้าใจตรรกะของ Code ให้กับนักเรียนแล้วกว่า 2,723 คน และยืนยันเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนเห็นความสำคัญ และสนใจหาความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รวมถึงกระตุ้นให้ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่ใกล้ชิดกับเด็ก ช่วยกันส่งเสริมให้เยาวชนได้พัฒนาทักษะในด้านนี้ โดยมีซีดีจี เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ที่จำเป็นสำหรับการฝึกฝน หวังติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมในยุคดิจิทัล
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น