"ดีเอสไอ-นิติวิทย์"โต้อัยการ ยันไมโทคอนเดรีย บ่งชี้สายสัมพันธ์"บิลลี่"ได้ ทั่วโลกใช้สอบหาผู้สูญหาย เผยแพร่: 27 ม.ค. 2563 18:47 ปรับปรุง: 27 ม.ค. 2563 19:04 โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม ดีเอสไอ-นิติวิทยาศาสตร์ แถลงคดี บิลลี่ หลังอัยการไม่สั่งฟ้อง ชัยวัฒน์ กับพวกฆ่าบิลลี่ ยืนยันสารไมโทคอนเดรีย บ่งชี้สายสัมพันธ์การสืบสายเลือดมาจากยายหรือแม่ ซึ่งทั่วโลก หรือเอฟบีไอก็ใช้มาตรว เพื่อสอบหาผู้สูญหาย วันนี้ (27#8203; รายละเอียด... ดีเอสไอ ข่าวที่เกี่ยวข้อง อัยการแจงเหตุสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์”ฆ่าบิลลี่ เพราะการตรวจพิสูจน์ด้วยไมโทรคอนเดรีย ไม่ชี้ชัดได้ว่าเป็นกระดูกของบิลลี่ อัยการแจงเหตุไม่ฟ้อง อุ้มฆ่า"บิลลี่"ไร้หลักฐาน DSI-นิติวิทยาศาสตร์แถลงโต้ อัยการสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์” และพวก คดีฆ่า “บิลลี่” แต่เปิดช่องผู้เสียหายยื่นฟ้องเองได้ ดีเอสไอ เตรียมพิจารณาความเห็นอัยการสั่งไม่ฟ้องคดี "บิลลี่"ว่าจะส่งให้อสส.ชี้ขาดหรือไม่ อธิบดี DSI สั่งตรวจสอบสำนวนหลังอัยการสั่งไม่ฟ้อง"ชัยวัฒน์"กับพวกคดีฆ่า"บิลลี่"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง อัยการแจงเหตุสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์”ฆ่าบิลลี่ เพราะการตรวจพิสูจน์ด้วยไมโทรคอนเดรีย ไม่ชี้ชัดได้ว่าเป็นกระดูกของบิลลี่ อัยการแจงเหตุไม่ฟ้อง อุ้มฆ่า"บิลลี่"ไร้หลักฐาน DSI-นิติวิทยาศาสตร์แถลงโต้ อัยการสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์” และพวก คดีฆ่า “บิลลี่” แต่เปิดช่องผู้เสียหายยื่นฟ้องเองได้ ดีเอสไอ เตรียมพิจารณาความเห็นอัยการสั่งไม่ฟ้องคดี "บิลลี่"ว่าจะส่งให้อสส.ชี้ขาดหรือไม่ อธิบดี DSI สั่งตรวจสอบสำนวนหลังอัยการสั่งไม่ฟ้อง"ชัยวัฒน์"กับพวกคดีฆ่า"บิลลี่"
อัยการแจงเหตุสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์”ฆ่าบิลลี่ เพราะการตรวจพิสูจน์ด้วยไมโทรคอนเดรีย ไม่ชี้ชัดได้ว่าเป็นกระดูกของบิลลี่ อัยการแจงเหตุไม่ฟ้อง อุ้มฆ่า"บิลลี่"ไร้หลักฐาน DSI-นิติวิทยาศาสตร์แถลงโต้ อัยการสั่งไม่ฟ้อง “ชัยวัฒน์” และพวก คดีฆ่า “บิลลี่” แต่เปิดช่องผู้เสียหายยื่นฟ้องเองได้ ดีเอสไอ เตรียมพิจารณาความเห็นอัยการสั่งไม่ฟ้องคดี "บิลลี่"ว่าจะส่งให้อสส.ชี้ขาดหรือไม่ อธิบดี DSI สั่งตรวจสอบสำนวนหลังอัยการสั่งไม่ฟ้อง"ชัยวัฒน์"กับพวกคดีฆ่า"บิลลี่"