xs
xsm
sm
md
lg

นร.สาวเหยื่ออดีตครูดนตรีทำอนาจาร หอบหลักฐานคลิปเสียงโทร.ขู่-แชตไลน์ แจ้งความ ตร.แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมนักศึกษาสาวเหยื่ออดีตครูสอนดนตรีชื่อดังย่านบางใหญ่ หลอกอมนักเขากลืนน้ำอสุจิ นำคลิปเสียงและแชะไลน์เข้าแจ้งความตำรวจ รวบรวมหลักฐานเอาผิด เผย เหยื่อเข้าเรียนมหาลัยแล้วยังตามข่มขู่

จากกรณี นางสาวน้ำหวาน อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิตเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม กับนายเกียรติคุณ ต้นยาง หรือ ทนายโป้ง ประธานชมรมทนายความจิตอาสาเพื่อขอความช่วยเหลือหลังสมัยตนเองเรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ แล้วถูกครูสอนดนตรีหลอกให้อมนกเขากลืนน้ำอสุจิ ซึ่งตอนนั้นตนเองอายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังย่านบางใหญ่ไ ด้ถูก ว่าที่ร้อยตรี ธนาคุณ (ขอสงวนนามสกุล) ครูสอนวิชาดนตรี หลอกทำอนาจาร ให้เข้าไปหาที่ห้องแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ตนเองปฏิเสธ จึงถูกบังคับให้อมนกเขากลืนน้ำอสุจิ หากไม่ทำตามจะโดนกลั่นแกล้งจากอาจารย์คนนี้ แม้แต่ตอนที่เขาไปบวชเป็นพระยังโทร.มาข่มขู่ ขอให้ตนส่งรูปโป๊ไปให้เขาดู เพื่อจะไว้ช่วยตัวเอง ตนต้องส่งไป ทั้งๆ ที่ไม่เต็มใจ เรื่องราวทั้งหมดตนไม่กล้าบอกพ่อ-แม่ ให้ได้รับรู้

ตนเองต้องเก็บความขมขื่นชอกช้ำใจเรื่อยมานานหลายปี จนกระทั่งเรียนจบและมาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เลยเล่าเรื่องราวให้เพื่อนสาวคนสนิทรู้ใจได้ทราบ จนวันที่ 12 พ.ค. 65 เพื่อนสาวพาตนเองไปร้องเรียนที่โรงเรียนมัธยมเก่าที่ตนเองเคยถูกอาจารย์สอนดนตรีคนนี้กระทำอนาจาร จนกระทั่งทางรองผู้อำนวยการได้มีหนังสือขอให้อาจารย์คนนี้ลาออกจากการเป็นอาจารย์ที่โรงเรียน แต่ตนคิดว่า หากเขากลับไปสอนหนังสือเป็นอาจารย์ที่โรงเรียนแห่งไหนอีก จะมีนักเรียนตกเป็นเหยื่อเขาอย่างแน่นอน เพราะที่โรงเรียนมัธยมเก่าที่ตนเองเรียนอยู่ตอนนี้ ก็ทราบจากเพื่อนๆ หลายคนในโรงเรียนว่าถูกอาจารย์คนนี้ก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายคน แต่ก็ไม่มีใครกล้าเปิดปากแฉความไม่ดีของอาจารย์คนนี้เลย ตนจึงคิดว่าเขาอาจย่ามใจอาจไปก่อเหตุแบบนี้อีกที่โรงเรียนอื่นจึงอยากให้ทางทนายโป้งช่วยดำเนินการในเรื่องของคดีให้ด้วย

ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. 65 ที่ สภ.บางศรีเมือง นายเกียรติคุณ ต้นยาง หรือ ทนายโป้ง ประธานชมรมทนายความจิตอาสา พร้อมด้วย นางสาวน้ำหวาน นักศึกษาสาวเหยื่ออาจารย์สอนดนตรีได้นำคลิปเสียงและหลักฐานการสนทนาทางแชต line เขาแจ้งความกับ พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง เพื่อให้ดำเนินคดีกับอาจารย์สอนดนตรีรายนี้ โดยหลักฐานที่นำมามอบในวันนี้ถือว่ามีความแน่นหนาเพียงพอต่อการเอาผิดกับอาจารย์คนนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานที่ได้มาตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

ขณะที่ นายเกียรติคุณ หรือ ทนายโป้ง ประธานชมรมทนายความจิตอาสา กล่าวว่า วันนี้พาผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับคุณครูที่มาทำละเมิดอนาจารกับน้องเป็นเรื่องของต่างกรรมต่างวาระ มีหลายกรรมมากตั้งแต่ ม.1 เทอม 2 จนกระทั่งถึง ม.6 เรื่องการข่มขู่คุกคามทางโทรศัพท์ขนาดน้องมาอยู่ที่มหาวิทยาลัยยังมีการโทร.มาข่มขู่ วันนี้จึงนำเอกสาร หลักฐานข้อมูลการแชต การบันทึกเสียงการพูดคุยทางโทรศัพท์ แล้วจะมีการนัดหมายทางน้องผู้เสียหายไปชี้ที่เกิดเหตุที่โรงเรียนอยู่ระหว่างประสานกับท่าน ผอ.โรงเรียนว่าจะสะดวกเมื่อไหร่ ซึ่งตอนนี้รับแจ้งว่าถ้าไม่ติดภารกิจอะไร ในวันพรุ่งนี้ให้ตนและผู้เสียหายไปพบ ผอ.โรงเรียน ได้ในช่วงเช้า เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น