xs
xsm
sm
md
lg

ลุงขี่ จยย.เสียหลักมุดเข้าท้ายรถบรรทุก ล้อหลังทับซ้ำดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมลุงวัย 61 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ เสียหลักมุดเข้าท้ายรถบรรทุก ล้อหลังทับศีรษะซ้ำ เสียชีวิตกลางถนนรังสิต-ปทุมธานี


เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.ต.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกทับร่างจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี เมนที่ 2 ถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้ารังสิต) ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ เร่งตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ษงบ 476 กรุงเทพมหานคร สภาพศพเลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายเฉลิมชัย คำภีร์ อายุ 61 ปี บัตรประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 61/261 ซอยอินทามระ 20 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ห่างกันเล็กน้อย เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ hino สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-9970 สมุทรสาคร ซึ่งเป็นรถบรรทุกพาเลทเปล่า โดยมี นายสมพร บุญเทียม อายุ 29 ปี ชาวอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ที่เป็นคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ยืนรอจนที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายสมพร คนขับรถ 6 ล้อ ให้การว่า ตนเองขับรถไปส่งของที่ย่านบางบัวทอง และกำลังจะมุ่งหน้าเข้าบริษัท ย่านนวนคร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนเองก็ขับรถมาตามปกติ จากนั้นเหมือนมีอะไรสะดุดที่ล้อจึงได้หยุดรถ และจอดข้างทาง พร้อมกับเดินลงมาดู ก็พบว่ารถจักรยานยนต์และผู้ขับขี่ ถูกล้อด้านหลังซ้ายทับ ที่บริเวณศีรษะ ตนจึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และประกันทราบ

พ.ต.ต.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่จราจรลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญผู้ขับขี่รถ 6 ล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ในเบื้องต้นผู้ขับขี่ไม่ได้หลบหนีซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงว่าเกิดเหตุได้อย่างไร ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น