xs
xsm
sm
md
lg

ลุงวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างซิ่ง จยย.ย้อนศร ประสานงารถกระบะ ดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมลุงขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง วินผาไทผาเมือง” ขี่รถย้อนศร ชนรถกระบะกำลังจะเลี้ยวขึ้นสะพานกลับรถเข้าอย่างจัง เสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินขาเข้าก่อนถึงฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ภายหลังรับแจ้งเหตุจุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์

ในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ตณ 1751 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้ารถ และแผ่นป้ายทะเบียน มีร่องรอยถูกชนจนยุบ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ-แดง ทะเบียน กธพ 571 นครนายก ที่ล้มคว่ำอยู่ใกล้กัน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงาย มีเลือดไหลเต็มใบหน้า โดยผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีแดง และสวมเสื้อวิน รถจักรยานยนต์รับจ้าง “วินผาไทผาเมือง” ย่านคลองหลวง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเกรียงไกร แย้มสำราญ อายุ 53 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ที่ 10 ตำบลพิกุลออก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยมี นางสาว ประไพพรรณ ไวยพารา อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความตกใจ โดยทางเจ้าหน้าที่ให้นำรถออกจากที่เกิดเหตุ และให้ไปรอที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และประสานรถยกมายกรถจักรยานยนต์นำไปเก็บไว้ที่เก็บรักษาของกลางของโรงพัก

ทางด้านคนขับรถกระบะให้การว่า ตนเองขับรถมาตามปกติ ซึ่งขับมาจากอำเภอคลองหลวง และจะมุ่งหน้าไปขายของที่ตลาดบุญคุ้ม ย่านคลองหลวง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนเองกำลังจะเลี้ยวขึ้นสะพานกลับรถ จู่ๆ รถจักรยานยนต์ ก็วิ่งมาชนเข้าอย่างจัง และเห็นคนขับรถจักรยานยนต์แน่นิ่ง ตนเองตกใจทำอะไรไม่ถูก ก่อนตั้งสติแล้วโทรศัพท์แจ้งญาติๆ และเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ทางด้าน ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ นำไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่าง นายเกรียงไกร ผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติๆ มารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น