xs
xsm
sm
md
lg

พ่อตาโหดทะเลาะลูกเขยคว้ามีดไล่ฟันยับดับอนาถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม



พ่อตารับลูกเขยมาช่วยรับเหมาทาสีที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านสามโคก หลังจากเสร็จงานได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน ก่อนมีปากเสียงทะเลาะวิวาท พ่อตาโมโหคว้ามีดอีโต้ ฟันหัวลูกเขยเสียชีวิตคาที่ ก่อนขับรถหลบหนีไป

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธมีดฟันกัน ส่งผลในมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย โดยเหตุเกิดภายในบ้านพักคนงาน ของร้านสิทธิโชค เฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่เลขที่ 25/4 ม.6 ต.คลองควาย อ.สามโคกจ.ปทุมธานี ภายหลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พ.ต.ท.ชนัญญู ดาวเรือง รอง ผกก.สอบสวนฯ พ.ต.ท.ภูมินทร์ อำภาไพ สว.สส. ร ต.อ.สุรินทร์ วงศ์ครุฑธ์ รอง สวป. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธร สภ.สามโคก และฝ่ายชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานีจำนวนหนึ่ง และชุดสืบสวนภูธร ภรค.1, แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1(ศพฐ.1) และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณชั้นล่างของบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายประเสริฐ พันเอก (ไก่) อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ ข้างเก้าอี้โซฟา ร่างกายถูกของมีคมฟันหลายแห่ง โดยมีพบบาดแผลฉกรรจ์ที่แขนซ้าย 1 แห่ง, แขนขวา 1 แห่ง และที่บริเวณศีรษะ 2 แห่ง ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายสมชาย จาดมี หรือช่างชาย อายุประมาณ 45-50 ปี ชาวจังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นพ่อตาของผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นจากการสอบถาม นายธรรมนูญ ภูดวง อายุ 45 ปี ช่างเฟอร์นิเจอร์ เพื่อนร่วมงานกับผู้ก่อเหตุ กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุนายสมชาย ได้นั่งดื่มเหล้ากับนายไก่ ลูกเขย สักพักตนก็ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเสียงดังจึงเปิดประตูออกมาดูและเห็นช่างชายถือมีดอีโต้กำลังทะเลาะกับลูกเขย ตนก็ได้พยายามห้ามและให้ใจเย็นๆ จากนั้นตนก็เข้าห้องและกำลังจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัยเพื่อจะให้มาช่วยระงับเหตุเพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย แต่ปรากฎว่าไม่ทันจะแจ้งก็ได้ยินเสียงคนร้องแล้วเงียบไป เมื่อออกมาดูอีกครั้งก็พบว่านายไก่นอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว ส่วนช่างชายได้ขับรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บร-8589 ราชบุรี หลบหนีไปพร้อมกับภรรยาตัวเอง ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเป็นจากเรื่องในครอบครัว โดยช่างชาย เพิ่งจะไปรับลูกเขยและลูกสาวมาทำงานที่ร้านแห่งนี้ได้เพียงแค่ 2 วัน

พฤติการณ์ในการก่อเหตุ โดย นายสมชาย จาดมี (ผู้ก่อเหตุ) และ นายไก่ (ผู้ตาย) ได้เข้ามารับเหมาทาสี ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าว หลังจากเสร็จงาน นายสมชายและนายไก่ ได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน ที่บริเวณหลังร้าน จนกระทั่งเวลาประมาณ 19.00 น.ได้เกิดทะเลาะกันและมีปากเสียง จากนั้นนายสมชาย ได้ใช้อาวุธ มีดอีโต้ ฟันที่บริเวณแขนและศีรษะ ของนายไก่ จำนวนหลายแห่ง จนเป็นเหตุให้นายไก่ เสียชีวิต

ทางด้าน ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี ร้อยเวรสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกภาพ ในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญญาติๆ และผู้เกี่ยวข้อง ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุเรื่องการทะเลาะวิวาท และมีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ โดยตัวผู้ก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติญาติ มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป






กำลังโหลดความคิดเห็น