xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มรุ่นขี่ จยย.ถูกชนดับบนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ คู่กรณีหลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน หนุ่มวัย 19 ปี ไถลกับพื้นถนนเป็นทางยาว 10 เมตร สภาพศพมันสมองกระจาย เสียชีวิตบนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ คู่กรณีหลบหนี

เมื่อเวลา 21.45 น. วันที่ 29 กันยายน 2564 ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบรถชนิดใดเฉี่ยวชน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ (มุ่งหน้า 345 บางบัวทอง) หลักกิโลเมตรที่ 35 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ภายหลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยแพทย์เวร จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุในช่องเลนกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้า อยู่ในช่องเลนกลาง สภาพศพแหลกเหลว มันสมองกระจายศีรษะหายไปครึ่งหัว นอกจากนี้ เศษมันสมองเศษเนื้อกระจายเต็มถนน ห่างจากศพเล็กน้อย มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในช่องเลนซ้าย สภาพรถพังยับเยิน จากการตรวจสอบ บริเวณจุดเกิดเหตุ พบร่องรอยไถลขูดกับถนน เป็นทางยาวประมาณ 10 เมตร และมีกระเป๋าสตางค์สีดำตกอยู่ คาดว่า น่าจะเป็นของผู้ตาย ตรวจสอบภายในมีบัตรประชาชนระบุชื่อ นายประมวลศิลป์ เขียวขำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.4 ต.เหล่าบก อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี และมีสร้อยลักษณะคล้ายทอง ตกอยู่ครึ่งเส้น และเหรียญหลวงปู่เอี่ยม 1 องค์ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบในจุดเกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีแต่อย่างใด คาดว่า ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี

ในเบื้องต้นทาง ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นไม่พบคู่กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับ รถจักรยานยนต์ อาจจะถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน ก่อนที่จะล้มกลางถนน จากนั้นก็ถูกรถที่วิ่งตามเส้นทางมาทับจนร่างแหลกเละ และไม่มีไฟส่องสว่างที่ถนน โดยทางเจ้าหน้าที่จะออกเร่งประสานผู้เกี่ยวข้อง ตรวจสอบกล้องวงจรปิด หรือผู้ใช้รถใช้ถนนที่ผ่านเส้นทางดังกล่าว แจ้งมาเป็นข้อมูลได้ที่โรงพักก่อน ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศล ตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น