xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มไลน์แมนขี่ จยย.ตัดหน้ากระบะถูกชนดับกลางถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม



หนุ่มไลน์แมน มัวแต่มองโทรศัพท์ ขี่ จยย.เลี้ยวกะทันหันตัดหน้ารถกระบะ ถูกชนอย่างจัง คอหัก เสียชีวิตกลางถนนหน้าวัดแสวงสามัคคีธรรม

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองห้า จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่เกิดเหตุ ถนนเลียบคลองห้า หน้าวัดแสวงสามัคคีธรรม หมู่ที่ 2 ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้๊ง

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้า อยู่บริเวณกลางถนน และพบกระเป๋าส่งอาหารตกอยู่ ทราบชื่อต่อมา คือ นายชัชชล ศรีประภา อายุ 24 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 19/28 หมู่ที่ 2 ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี นอนคว่ำจมกองเลือด สวมเสื้อไลน์แมนแขนยาวสีเขียว กางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม สภาพคอหัก กล้ามหัก ศีรษะกระทบสะเทือนและขาขวาหักผิดรูป และใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน navara สีเทาหมายเลขทะเบียน ผก 781 ชลบุรี และพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน อปง 230 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ได้รับความเสียหาย โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ร้านอิ่มหมี จับภาพเอาไว้ได้ ขณะผู้ที่ตายขับรถมาทางด้านซ้าย และดูโทรศัพท์ เพื่อจะมารับออเดอร์ ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยว ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ และได้เลี้ยวตัดหน้ารถ เป็นจังหวะที่รถกระบะวิ่งมา ช่วงทางโค้งพอดี จึงชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยมี นายอำนาจ โรงทอง คนขับรถยนต์กระบะ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายอำนาจ โรงทอง อายุ 58 ปี คนขับรถกระบะ อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 6 ต.ศาลเจ้าไก่ต่อ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เล่าว่า ตนเองกำลังจะขับรถกระบะไปทำสวนให้เจ้านาย ที่ย่านคลองหกคลองหลวง ขณะขับมาทางเลนขวาสุด และเป็นช่วงโค้งเล็กน้อย จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ผู้ตาย ซึ่งขับอยู่ทางด้านซ้ายสุดของถนนเลียบคลองห้า ได้เลี้ยวกลับรถตัดหน้ารถตนกะทันหัน ตนเองเหยียบเบรกแล้ว แต่ไม่ทันและชนอัดเข้าอย่างแรง แล้วลากเป็นทางยาวประมาณ 60 เมตร ก่อนจอดรถแล้ว แจ้งให้เจ้านายและเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบมาที่เกิดเหตุ

ในเบื้องต้น ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองห้า ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่จราจร และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้นำคนขับรถคันที่เกิดเหตุ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบรายละเอียด ของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น