xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มพุ่งทะลุกระจกห้องพักชั้น 10 โรงแรมดังย่านดินแดง ดับสลด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มเมืองนนท์พุ่งทะลุกระจกออกจากห้องพักชั้น 10 โรงแรมดังย่านดินแดง ร่วงลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต แม่ผู้ตายเชื่อ ลูกยังมีอาการหลอน หลังเคยมีประวัติเสพกัญชา

วันนี้ (6 พ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.ท.นคร ตั้งรวมทรัพย์ สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งมีเหตุชายกระโดดจากห้องพัก เลขที่ 1033 ชั้น 10 ของโรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ซอยสุขร่วมกัน ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กทม.จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนทางเข้าออกด้านข้างโรงแรมดังกล่าว พบศพ นายธนภัทร ธรรมลังกา อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดนนทบุรี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้น สีดำ กางเกงกีฬาขาสั้น สีน้ำเงิน แขนหักทั้งสองข้าง ขาซ้ายหักผิดรูป โดยผู้เสียชีวิตพุ่งหลาวจากห้องพักชั้น 10 ทะลุกระจกลงมาทำให้มีเศษกระจก กระจัดกระจายเกลื่อนพื้น เบื้องต้นจากการตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เอกสาร กระเป๋าสตางค์ และทรัพย์สินอื่นๆ ยังอยู่ครบ จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมามารดาผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุ ทันทีที่เห็นร่างของลูกชายก็ร่ำไห้ และทรุดลง เจ้าหน้าที่จึงต้องช่วยกันประคองมานั่งพัก โดยผู้เป็นมารดาเปิดเผยทั้งน้ำตา ว่า ลูกชายประกอบอาชีพค้าขายออนไลน์ ซื้อขายเหรียญดิจิทัล เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์เกมออนไลน์ ซึ่งธุรกิจอยู่ตัวแล้ว ไม่น่าจะเครียดอะไร และไม่มีปัญหาครอบครัว กระทั่งวานนี้ หายออกจากบ้าน มาพร้อมกับหนังสือ และโน้ตบุ๊ก โดยเจ้าตัวอ้างว่าจะขอออกไปนั่งอ่านหนังสือที่ร้านกาแฟ กระทั่งตำรวจโทร.ไปบอกว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุเชื่อว่า ลูกน่าจะยังมีอาการหลอน เพราะเคยมีประวัติเสพกัญชามาก่อน จนต้องบำบัดรักษาอาการที่ รพ.ศรีธัญญา ก่อนหน้านี้ ลูกเคยเรียนเอแบค 3 ปี ก่อนจะออกมารักษาตัวและย้ายไปเรียนจบการตลาด ที่ ม.รังสิต

ขณะที่ พ.ต.ท.นคร กล่าวว่า ผลตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินต่างๆ ยังอยู่ครบ เมื่อดูกล้องวงจรปิดพบว่า ช่วงเวลา 09.47 น. พบเห็นผู้ตายออกมาจากห้องพักในลักษณะไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งแค่ผ้าขนหนูเดินวนเวียนอยู่บริเวณทางเดิน ก่อนจะกลับเข้าห้องพักในเวลา 10.22 น. จากนั้นราวครึ่งชั่วโมงต่อมาจึงมีผู้พบว่าผู้ตายกระโดดพุ่งหลาวทะลุกระจกห้องพักตกลงมาสู่พื้นล่างของโรงแรมเสียชีวิต ซึ่งจะได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่นิติเวช รพ.รามาธิบดี ก่อนประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น