xs
xsm
sm
md
lg

“ตงตง เดอะสตาร์” แจ้งความ ตร.สั่งซื้อตุ๊กตาหมีพูห์ราคาเกือบหมื่น หวังเซอร์ไพรส์วันเกิดน้องเบสท์ ลูกสมรักษ์แต่ไม่ได้ของ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตงตง เดอะสตาร์ ควงแฟนสาวน้องเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ เข้าแจ้งความ ตร.สภ.ปากเกร็ด หลังสั่งซื้อตุ๊กตาหมีพูห์ มูลค่า 8,500 บาท หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ไม่ได้ของ

วันนี้ (29 พ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. นายกฤษกร กนกธร อายุ 26 ปี หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ดารานายแบบชื่อดัง พร้อมด้วย นางสาวรักษ์วนีย์ คําสิงห์ บุตรสาวของอดีตนักมวยชื่อดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปรัชญ์ พิชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับ เจ้าของโพสต์ Instagram รายหนึ่ง ที่หลอกลวงขายสินค้าให้ตนเอง โดยตนได้สั่งซื้อสินค้า ทาง Instagram จากเจ้าของโพสต์รายนี้แล้วไม่ได้สินค้าตามที่สั่งเป็นจำนวนเงินเกือบหมื่นบาท จึงต้องเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตงตง เดอะสตาร์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา ตนเองได้โพสต์อยากซื้อตุ๊กตาเพื่อจะนำไปมอบให้แฟนสาว น้องเบสท์ ในวันเกิด ปรากฏว่า มีแฟนคลับรายหนึ่งอายุประมาณ 30 กว่าๆ โพสต์ติดต่อมาที่ตน พร้อมบอกว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายตุ๊กตาและเป็นแฟนคลับตัวยงของตนเองอีกด้วย ตนจึงคิดว่าควรจะสั่งซื้อสินค้าจากเขาเพื่อเป็นการสนับสนุนแฟนคลับด้วยจึงได้สั่งซื้อตุ๊กตาหมีพูห์จำนวน 4 ตัว หวังสร้างเซอร์ไพรส์และจะมอบให้น้องเบสท์ ในวันคล้ายวันเกิด ตนได้โอนเงิน จำนวน 8,500 บาท ให้กับเขาไป แต่จนแล้วจนรอดเวลาผ่านไปหลายวันแล้ว ก็ไม่ได้รับของสักที จึงทักเขาไป แต่เขาก็ไม่ตอบกลับ ต่อมาจึงให้พี่สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของน้องเบสท์ โทร.ติดต่อเขาไปเขาก็ขอโทษ และรับปากว่าจะส่งของให้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีของตามที่แอบอ้าง รวมทั้งก่อนที่จะมาแจ้งความ ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้อีกเลย เพราะเขาบล็อกเฟซ บล็อก Instagram

ตนเองมาทราบจากแฟนคลับหลายๆ คนที่ทราบเรื่อง และแจ้งมายังตนว่าถูกเขาหลอกลวงคล้ายๆ ทำนองเดียวกับตน ซึ่งมีหลายราย ตนคิดว่าเงินจำนวน 8,500 บาท แม้จะไม่มากไม่น้อย แต่ในยุคสถานการณ์แบบนี้ก็เป็นเงินที่หายากอยู่ประกอบกับ มีผู้เสียหายหลายๆ คน ถ้าโดนกันหลายๆ ราย ก็คงเป็นจำนวนเงินที่มากโข ก็อยากจะฝากบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวเขามาดำเนินคดีให้ด้วย เพราะเท่าที่รู้มีผู้เสียหายถูกหลอกในลักษณะเดียวกับตนหลายรายตนเองก็ไม่อยากจะให้ผู้อื่นโดนหลอกแบบนี้อีกส่วนตัวก็รู้สึกแย่ เพราะตั้งใจว่าจะสั่งตุ๊กตาเพื่อมอบเป็นของขวัญในวันเกิดให้กับน้องเบสท์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ของตามที่สั่ง

ขณะที่น้องเบสท์เอง ซึ่งยืนอยู่ข้างๆ ก็กล่าวว่า ส่วนตัวก็ดีใจและซึ้งใจที่พี่ตงเขาเตรียมของขวัญให้เรา ในเมื่อไม่ได้เพราะเหตุผลนี้ก็เข้าใจและไม่โกรธไม่น้อยใจเลย พอได้อ่านแชตประโยคคำพูดทุกอย่างที่พี่เขาเตรียมการตั้งนานไว้ให้เราก็ถึงรู้ ส่วนตัวดีใจมากกว่า ที่พี่ตงเขาสั่งซื้อของขวัญให้เราเตรียมการให้เรามานาน แม้ไม่ได้สินค้าตนเองก็เข้าใจ น้องเบสท์ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น