xs
xsm
sm
md
lg

ตม.รวบหนุ่มอิตาเลียนลวง ด.ญ.วัย 4 ขวบทำอนาจาร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตม.จับหนุ่มชาวอิตาเลียนล่อลวง ด.ญ.อายุ 4 ปี เพื่อนของลูกอยู่บ้านติดกัน ไปล่วงละเมิดทางเพศ

วันนี้ (7 เม.ย.) ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1 พ.ต.อ.ยศเอก รักษาสุวรรณ รอง ผบก.ตม.1 และ พ.ต.อ.กีรติศักดิ์ ก้องเกียรติศิริ ผกก.สส.บก.ตม.1 ร่วมแถลงข่าวการจับกุม นายอัลโด อายุ 54 ปี สัญชาติอิตาเลียน หลังใช้อุบายชักชวน ด.ญ.เอ อายุ 4 ปี สัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นเพื่อนของบุตรชายของตน ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ระหว่างรับประทานอาหารภายในร้านดังกล่าว นายอัลโด มีพฤติการณ์ล่วงละเมิดทางเพศ โดยใช้มืออยู่หลายครั้ง อีกทั้งหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ได้พา ด.ญ.เอ กลับไปที่บ้านของตนและทำการล่วงละเมิด ด.ญ.เอ อีกครั้ง ก่อนนำเสื้อผ้าของลูกชายมาเปลี่ยนให้ และเดินไปส่ง ด.ญ.เอ ที่บ้านซึ่งอยู่ติดกัน

ต่อมามารดาของ ด.ญ.เอ พบว่า เสื้อผ้าที่สวมใส่ไม่ใช่ของลูกของตน จึงได้สอบถามจนทราบเรื่องทั้งหมด จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา ต่อมาพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อออกหมายจับ นายอัลโด ตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน ที่ จ.98/2564 ลงวันที่ 16 มี.ค. 2564 ในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือ ผู้ดูแล เพื่ออนาจาร

ต่อมาเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ตม.1 ร่วมกับ สน.ธรรมศาลา และ บก.ปคม. ได้ดำเนินการสืบสวนติดตามผู้กระทำความผิดจนทราบว่า นายอัลโด ผู้ต้องหา เดินทางเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2556 สมรสกับหญิงไทย และยื่นขอวีซ่าอุปการะบุตรไทยเรื่อยมา โดยพักอาศัยกับภรรยาที่บ้านที่เกิดเหตุ

ตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกับภรรยา ไม่เคยมีพฤติการณ์ที่แสดงออกถึงรสนิยมทางเพศดังกล่าวให้กับภรรยาเห็น จนกระทั่งมากระทำความผิดตามรายละเอียดข้างต้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ตม.1 สืบทราบว่า ผู้ต้องหาปรากฏตัวอยู่บริเวณภายในซอยศาลาธรรมสพน์ จึงวางแผนออกติดตามกระทั่งมาถึงบริเวณร้านสะดวกซื้อ 7-11 ภายในซอย จึงแสดงหมายจับเข้าทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...