xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ประชุมเร่งรัดคดีสาวพีอาร์ดับหลังรับงานเอนฯ ที่บ้านหนุ่ม แพทย์ชี้ระบบหายใจล้มเหลว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตร.ประชุมเร่งรัดติดตามคืบหน้าคดีสาวพีอาร์รับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหนุ่มย่านพหลโยธิน เกิดหมดสติก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ด้านแพทย์ระบุสาเหตุระบบทางเดินหายใจล้มเหลว

วันนี้ (25 ก.พ.) เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. พร้อมด้วยพ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ร่วมกับชุดสืบสวนสอบสวน ประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้ากรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาร้องเรียนว่า น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวา พีอาร์สาว ที่เสียชีวิตใน รพ.เปาโล เกษตร ภายหลังรับงานดื่มกินกับชายคนหนึ่ง โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 55 นาที

พ.ต.อ.ประสพโชคกล่าวว่า เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา แม่ของผู้ตายมาแจ้งต่อตำรวจให้ตรวจสอบกรณีลูกสาวเสียชีวิตที่ รพ.เปาโล เกษตร เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังทราบว่าในเวลา 06.00 น.ของวันเดียวกัน มีคนนำผู้ตายมาส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติ ก่อนจะเสียชีวิต แพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจและระบบเลือดล้มเหลว โดยผู้ตายทำงานเป็นพีอาร์ได้รับการติดต่องานจากโมเดลลิ่งชื่อ น.ส.สุ ให้ไปดูแลลูกค้าชื่อนายเก่ง ในเวลา 23.00 น.ของวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.พีระพงศ์กล่าวว่า ญาติผู้ตายได้ไปร้องเรียนกับนายอัจฉริยะให้ช่วยเหลือด้านคดี ซึ่งจะต้องส่งศพให้สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งว่ามีสารเสพติด หรือแอลกอฮอล์หรือไม่ ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบผลการตรวจว่าเสียชีวิตผิดธรรมชาติ และผู้ตายไม่ได้ป่วยเป็นโรค แต่ตำรวจก็ทราบตัวนายเก่งแล้ว จากนี้จะเรียกตัวมาสอบปากคำ พร้อมกับบุคคลอื่นๆ ที่อยู่ในวันเกิดเหตุ ทราบว่ามีเพื่อนผู้หญิง 4 คน และกำลังติดต่อผู้รับงานเข้ามาสอบปากคำ โดยจะมีความชัดเจนภายใน 1-2 วันนี้

นายอัจฉริยะกล่าวว่า น้องสาวผู้ตายระบุว่าผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และรับงานเป็นพริตตี้ไม่ค้าประเวณีมาตลอด แต่ครั้งนี้ที่เสียชีวิตจึงปักใจว่าเหตุใดจึงเสียชีวิต แต่ต้องรอพริตตี้ โมเดลลิ่งที่เป็นพยานในเหตุการณ์มาให้ปากคำต่อตำรวจอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเหตุนี้เริ่มจากนายเก่งติดต่อหา น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้หาพีอาร์มารับงานเอนเตอร์เทน โดย น.ส.สุ ติดต่อหา น.ส.วิชญาพร ผู้ตายให้ไปดูแลนายเก่งที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ในราคา 7,500 บาท พร้อมเพื่อนๆ รวม 4 คน ราคาทั้งหมด 40,000 บาท เริ่มตั้งแต่เวลา 23.00 น.วันที่ 22 ก.พ. ต่อมาเวลา 06.28 น.วันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา มีชาย 2 คนขับรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีเทา มาส่งผู้ตายที่ รพ.เปาโล เกษตร กระทั่งเวลา 07.00 น. นายเก่งมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ผู้ตาย โดยอ้างว่าผู้ตายเสพยาอีมาก่อน จน น.ส.วิชญาพร เสียชีวิตในเวลา 08.45 น. โดยแพทย์ระบุว่าเหตุเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตและระบบทางเดินหายใจล้มเหลว
กำลังโหลดความคิดเห็น