xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วเกย์โหด! ฆ่าปาดคอชิงทรัพย์คนดูแลอพาร์ตเมนต์ หาเงินเช่ารังรักใหม่ ญาติแฟนหนุ่มไล่ออกจากบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ตร.ตามจับได้แล้วมือมีดฆ่าปาดคอ ชิงทรัพย์ สร้อย แหวนทองคำ คนดูแลอพาร์ตเมนต์ย่านรัตนาธิเบศร์ เผยปมลงมือหาเงินใช้จ่าย-เช่าที่อยู่ใหม่ หลังถูกญาติแฟนหนุ่มไล่ออกจากบ้าน 

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดปาดคอชิงทรัพย์คนดูแลอพาร์ตเมนต์ย่านรัตนาธิเบศร์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้พุ่งเป้าไปที่ชายต้องสงสัยคนหนึ่งมาติดต่อขอดูห้องเช่าที่เกิดเหตุ กระทั่งวันเกิดเหตุ เวลา 17.30 น. ชายคนดังกล่าวได้ย้อนกลับมาขอดูห้องเช่าที่เกิดเหตุ และได้ออกจากอพาร์ตเมนต์ หลังจากนั้น เวลา 18.30 น.ชายคนดังกล่าวได้โทรศัพท์เข้ามาหานายศักดิ์ ว่า จะกลับเข้ามาขอดูห้องอีกครั้ง นายศักดิ์ จึงได้พาชายคนดังกล่าวมาดูห้องที่ชั้น 3 หลังจากดูห้องเสร็จ ระหว่างที่นายศักดิ์ เดินนำหน้าลงบันได คนร้ายได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาปาดคอนายศักดิ์ 1 ครั้ง จนล้มลงจมกองเลือดที่ชานพักบันได ก่อนจะปลดเอาสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 3 บาท แหวนทองหนัก 1 บาท 1 วง หลบหนีไป ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายต้องสงสัยลักษณะท้วม ผมบ๊อบ ใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาวสีดำ สวมมาส์กสีดำ และสะพายกระเป๋าสีดำ

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (2 ส.ค.) พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายลาภิศ ทรัพยานนท์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/158 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและชิงทรัพย์ สามารถจับกุมได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นของเพื่อนชาย แต่ขณะเข้าจับกุมไม่พบตัวนายลาภิศ ผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงได้วางกำลังเฝ้า กระทั่งนายลาภิศ เดินทางกลับมาที่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัว โดย นายลาภิศ ได้ออกไปตัดผมสั้น เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจำได้ แต่ไม่รอด ทางเจ้าหน้าที่สืบสวนจึงได้พาตัวนายลาภิศ ค้นหาของกลางในบ้าน พบเงินสดจำนวนหนึ่ง จึงนำตัวมาสอบสวน และจะแถลงข่าวในวันที่ 3 ส.ค. นี้ หลังแถลงข่าวเสร็จ จะนำตัวนายลาภิศ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายลาภิศ เป็นชายมีความเบี่ยงเบนทางเพศ ได้คบหาเป็นแฟนกับลูกชายเจ้าของบ้านที่หลบซ่อนตัวอยู่ โดยก่อนเกิดเหตุ นายลาภิศ ได้อาศัยอยู่บ้านแฟนหนุ่ม แต่ถูกญาติกีดกัน จึงได้ออกจากบ้านเพื่อตระเวนหาที่พักใหม่ กระทั่งไปอพาร์ตเมนต์ของนายศักดิ์ ที่เป็นคนดูแล เห็นเหยื่อใส่สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทองคำ แหวนทองคำ แต่เกิดความโลภจึงได้ใช้อุบายหลอกขอดูสภาพห้อง ก่อนจะให้เหยื่อพาขึ้นไปบริเวณชั้นเกิดเหตุ เห็นปลอดคน จึงใช้มีดพกที่เตรียมมาเชือดคอเหยื่อ แล้วปลดทรัพย์ก่อนจะหลบหนีไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...