xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายฆ่าปาดคอคนดูแลอพาร์ตเมนต์ชิงทองคำในตัวรวม 6 บาท หลบหนี

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคนร้ายทำทีเข้ามาขอดูห้องพัก ก่อนใช้มีดปาดคอคนดูแลอพาร์ตเมนต์ เสียชีวิต บริเวณที่พักบันไดทางขึ้นอพาร์ตเมนต์ชั้น 3 ย่านเมืองนนท์ ชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 3 บาท และแหวนทองหนัก 1 บาท หลบหนีไป

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ส.ค. 63 พ.ต.ต.พิเศษศักดิ์ ขำทอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่ มยุรี อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 52/80 ซอยติวานนท์ 27 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.อัศม์เดช มุ่งลือ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 4 ชั้น บริเวณที่พักบันไดทางขึ้นชั้น 3 พบศพ นายศักดิ์ คีรีแก้ว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 4 ต.โป่งแพร่ ต.แม่ลาว จ.เชียงราย คนดูแลอพาร์ตเมนต์ สภาพศพนุ่งกางเกงลายขาสั้น สวมเสื้อยืดสีส้ม นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกมีดปาดลำคอแผลฉกรรจ์ 1 แผล มีเศษสร้อยคอทองคำขาดตกอยู่บางส่วน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กระเป๋าใส่กุญแจห้องพัก 1 ใบ กระเป๋าสตางค์ 1 ใบ มีเงิน 1,000 กว่าบาท จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นางศรีจันทร์ แสงรุณ อายุ 50 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้ปากคำว่า นายศักดิ์ หรือ เจ้บอย ผู้ตายเป็นคนดูแลอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเหตุได้นั่งกินข้าวกับนายศักดิ์ ที่บ้านตนอยู่ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุช่วงเวลา 18.00 น. ระหว่างกินข้าวกันอยู่มีคนโทรศัพท์เข้ามาหานายศักดิ์ เพื่อจะขอดูห้องพัก นายศักดิ์ ได้บอกกับตนว่า มีคนจะมาดูห้องจะไปเปิดห้องให้คนเช่าดู หลังจากนั้น นายศักดิ์ ก็หายไป จนมีคนที่พักอยู่ในอพาร์ตเมนต์มาบอกว่านายศักดิ์ ล้มอยู่ตรงบันได จึงได้แจ้งกู้ชีพของเทศบาลนครนนทบุรีมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นนทบุรี สืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ และสืบสวนภาค 1 ได้แบ่งหน้าที่กันทำงานตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและหลบหนี เบื้องต้นพบว่าคนร้ายทำทีเข้ามาขอดูห้องพัก ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิต พบว่ามีทรัพย์สินที่หายไปเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 3 บาท แหวนทองหนัก 1 บาท 1 วง หลังคนร้ายก่อเหตุได้หลบหนีออกไปทางปากซอย โดยได้ตั้งประเด็นการก่อเหตุไว้ 3 ประเด็น คือ ชิงทรัพย์ ชู้สาว และเรื่องปัญหาส่วนตัว

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...