xs
xsm
sm
md
lg

โทษโควิด-19 ทำตกงานต้องลักทรัพย์เลี้ยงชีพ ส่วนชั้นในหญิงใช้บำบัดความใคร่วันละครั้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - จับได้แล้วโจรตระเวนลักทรัพย์ตามหอพัก ล่าสุดลักทั้งทีวีและชุดชั้นในผู้หญิง สารภาพตกงานเพราะโควิดระบาด ต้องลักทรัพย์หาเงินประทังชีวิต ส่วนชุดชั้นในลักมาเพื่อสำเร็จความใคร่วันละ 1 ครั้ง


รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (21 ก.ค.) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้ร่วมสอบปากคำ นายราเมศ มหิสนันท์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/1 หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ผู้ต้องหาลักทรัพย์ในเคหสถาน พร้อมของกลางจำนวนหลายรายการ เช่น โทรทัศน์สี เสื้อวอร์ม รองเท้า นาฬิกา เสื้อยกทรง

พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา น.ส.ปิยะนาถ ใจบุญ ผู้เสียหาย อายุ 28 ปี ชาว ต.สุมเส้า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีคนร้ายงัดหอพักแล้วขโมยโทรทัศน์ และชุดชั้นในไปและกลัวว่าจะได้รับอันตราย ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดในช่วงวันเวลาเกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมี 1 คน เป็นชาย ตำรวจจึงได้ออกสอบถามกับคนบริเวณนั้น โดยพยานรายหนึ่งยืนยันว่าคนร้ายชื่อ กบ พักอาศัยไม่ไกลจากหอพักดังกล่าว ชอบเดินผ่านหอพักและไปกดน้ำดื่มที่ตู้หยอดเหรียญเป็นประจำ เจ้าหน้าที่ฯ จึงได้เข้าตรวจสอบบ้านพักของนายกบแต่ไม่พบตัว


ล่าสุดเช้าวันเดียวกันนี้ เวลาประมาณ 06.00 น. ตำรวจได้เข้าตรวจสอบอีกครั้งพบนายกบนั่งอยู่หน้าบ้าน สอบสวนรับสารภาพว่าตนเป็นคนเข้าไปในหอพักจริง ช่วงแรกวันที่ 13 กรกฎาคม เวลาประมาณ 23.00 น. เข้าไปเอาขนม เครื่องดื่ม รอบที่สองได้ย้อนเข้ามาอีกครั้งขโมยเอาโทรทัศน์สี โดยทำมาประมาณ 2-3 ครั้ง ซึ่งจากการตรวจสอบในบ้านยังพบของกลางที่เป็นยกทรงของผู้เสียหาย ซึ่งหายไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ตำรวจจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ทั้งนี้ นายกบ หรือ นายราเมศ มหิสนันท์ รับสารภาพว่า ก่อนนี้ตนมีอาชีพเป็นพนักงานส่งอาหาร หลังโควิด-19 ระบาดร้านที่ตนทำงานได้ปิดกิจการ จึงออกตระเวนลักทรัพย์เพื่อนำมาขายหาเงินเลี้ยงชีพ สำหรับชุดชั้นในที่ลักมานั้นเอามาเก็บไว้สำเร็จความใคร่วันละ 1 ครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...