xs
xsm
sm
md
lg

สุดทน! อดีตผู้ประกวดมิสทรานยูนิเวิร์สฯ ร้องทนาย แปลงเพศหมดกว่าสองแสนไม่โดนใจ มีกลิ่นเน่า สั่งลึก 7 ได้ 3 นิ้ว แฟนบอกเลิก

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมอดีตผู้เข้าประกวดมิสทรานยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ร้องทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เสียเงินเกว่าสองแสนผ่าตัดแปลงเพศเป็นหญิง ผลงานไม่โดนใจ เข้าห้องน้ำฉี่ไม่ตรง มีกลิ่นแผลเน่า พ้ออยากตาย สั่งความลึก 7 นิ้ว กลับได้แค่ 3 นิ้ว ช้ำแฟนขอเลิก

วันนี้ (22 ก.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายยลรวี หรือ น้องออเก้า สัยสุภี อายุ 23 ปี สาวประเภทสอง พักอยู่เลขที่ 877/36 รีเจ้นท์โฮม อาคาร C ชั้น 4 ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เดินทางเข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังตนเองไปทำศัลยกรรมแปลงเพศ และตกแต่งใบหน้าจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านสาธุประดิษฐ์ แต่ไม่สมหวังดั่งใจคิด เพราะความลึกของช่องอวัยวะไม่ลึกพอ แถมแผลที่ผ่ามาก็มีกลิ่น น้ำเหลืองไหลจนเกือบเน่า เวลาปัสสาวะก็เอียงเฉียง หมดเงินไป 234,780 บาท จนต้องวิ่งโร่กลับไปแก้ไข แต่ รพ.กับหมอ กลับไม่รับผิดชอบ บอกถ้าจะแก้ไขทำให้ใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก ตนเองรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องมาร้องเรียนทนายคนดังให้ช่วยเหลือ

โดย น้องออเก้า เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 62 ตนเองได้ไปทำศัลยกรรมใบหน้ากับแปลงเพศที่ รพ.ศัลยกรรมตกแต่งย่านสาธุประดิษฐ์ เสียค่าใช้จ่ายไป 234,870 บาท หลังผ่าตัดแปลงเพศ พบว่า อวัยวะที่ทำมาเกิดเป็นแผลเน่า มีกลิ่นเหม็น มีหนองไหลออกมา จึงรีบติดต่อ รพ.และหมอผู้ทำศัลยกรรม โดยทางหมอได้รักษาล้างแผลในส่วนของเนื้อที่ตายอยู่หลายอาทิตย์จนบาดแผลดีขึ้น แต่เวลาปัสสาวะพบว่า น้ำปัสสาวะจะพุ่งเฉียงมาทางด้านซ้าย จนต้องเตรียมทิชชูไว้เช็ดตลอดเวลา เพราะปัสสาวะจะเลอะที่ขา

แต่ที่น่าเสียใจและอยากฆ่าตัวตาย คือ อวัยวะที่ผ่าตัดแปลงเพศมามีความลึกเพียง 3 นิ้ว จากที่ตั้งใจไว้ 7 นิ้ว ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟน มีอุปสรรค แฟนไม่สามารถสอดแทรกเข้าไปได้จนสุด ทำให้ตนเองต้องเลิกกับแฟน เมื่อสอบถามไปที่หมอก็บอกว่าติดผนังพังผืด ถ้าจะแก้ไขหรือทำใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก 190,000 บาท ทาง รพ.จะมีส่วนลดให้ ตนเองเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องเดินทางมาร้องเรียนกับทนายคนดัง “ตั้งแต่ผ่าตัดแปลงเพศมาจนถึงวันนี้ เป็นเวลา 1 ปี 3 เดือน หนูไม่สามารถมีอะไรกับแฟนได้จนต้องเลิกรากันไป แถม 5 เดือนแรกที่ผ่าตัด ยังทำงานไม่ได้อีก ต้องวิ่งไปวิ่งมาเพื่อรักษาตัว ตอนแรกที่ทำที่ รพ.แห่งนี้ เพราะคิดว่ามีชื่อเสียง ค่าทำศัลยกรรมก็แพงกว่าที่อื่น คิดว่าทำแล้วคงดี แต่กลับตรงกันข้ามทุกอย่าง อยากบอกคนที่รักสวยรักงามว่าถ้าคิดจะทำศัลยกรรมในด้านนี้ ให้ศึกษาสถานที่ที่จะทำให้ดีก่อน อย่าเชื่อแต่รีวิวของคุณหมอให้เห็นของจริงดีกว่า ตนเองนอนร้องไห้ทุกคืนจนจิตตก ชีวิตคู่ก็เตียงหักต้องเลิกกับแฟน"

สำหรับน้องออเก้านั้น ถือเป็นสาวประเภทสองที่มีความสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆ จริงๆ หรือจะสวยกว่าด้วยซ้ำไป เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ขณะเรียนเป็นดาวมหาลัย ได้รางวัลรองอันดับ 1 มีสควีสน์ลิมปโล่อาร์ รับงานเป็นพริตตี้ ถ่ายภาพประกวดนิตยสารเพลย์บอย ถือเป็นสาวประเภทสองที่มีความโดดเด่นสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆ เลย ล่าสุด เพิ่งเข้าประกวด มิสทรานยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 miss trans Universe thailand 2020 แต่ไม่ผ่านรอบ 10 คนสุดท้าย

ทางด้าน ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ทางด้านสาวประเภทสอง เข้ามาร้องทุกข์กรณีดังกล่าวตนจะประสานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หมอ โรงพยาบาลและผู้เสียหาย มาไกล่เกลี่ยกัน แต่ถ้าไม่มีความคืบหน้าจะไปที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สบส.แต่ต้องรอดูการเจรจาก่อน แต่เชื่อว่า ทางด้านคุณหมอคงอยากจะซ่อมให้ เพราะกลัวจะเสียลูกค้า อยากฝากเตือนคนที่ต้องการจะผ่าตัด เพราะตนเคยผ่านเคสแบบนี้มากว่าร้อยเคสแล้ว เคยพูดคุยกับหมอไม่มีการผ่าตัดศัลยกรรมอะไรที่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากให้เซลส์บอกเรื่องนี้กับทางผู้ที่จะมาทำศัลยกรรมด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...