xs
xsm
sm
md
lg

จับแฝดนรกเมายาบ้าทำร้ายยาย-ตำรวจเข้าห้ามกลับถูกรุมยำบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม
MGR Online - โปลิศทางหลวงรวบแฝดนรกเมาย้าบ้าทำร้ายยาย ตำรวจไประงับเหตุกลับรุมสกรัมจนบาดเจ็บ เพื่อนบ้านเผยเมายาแล้วชอบทุบตีแม่และยายเป็นประจำ


วันนี้ (14 ก.ค.) พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล.พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ทล. สั่งการ พ.ต.อ.จตุพล เร่งถนอมทรัพย์ ผกก.6 บก.ทล. พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.ส.ทล.5 กก.6 บก.ทล. นำกำลังจับกุม นายยุรนันท์ ตาทิพย์ อายุ 27 ปี และ นายยอดมนู ตาทิพย์ อายุ 27 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอำนาจเจริญ ที่ 76-77/2563 ลงวันที่ 10 ก.ค. 63 ข้อหา “ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน ที่กระทำการตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่จะกระทำ หรือได้กระทำการตามหน้าที่, ต่อสู้ ขัดขวางเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติการตามหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย”

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสนางคนิคม ได้รับแจ้งมีการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันบริเวณบ้านหนองทับม้า ม.3 ต.เสนางคนิคม อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ ต่อมา ร.ต.ท.ชัยมงคล พลบูรณ์ และ ส.ต.อ.อภิวัฒน์ ตาทอง ได้ขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจเข้าระงับเหตุ แต่กลับถูกผู้ต้องหาทั้งสอง ซึ่งเป็นฝาแฝดกันวิ่งเข้ามารุมชกต่อยไปที่บริเวณใบหน้าหลายครั้ง จนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองนายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็ได้วิ่งแยกย้ายกันหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองไว้ กระทั่งสืบทราบว่าทั้งสองได้หลบซ่อนภายในหมู่บ้านหนองทับม้า ม.3 จึงเข้าติดตามจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าและกินเหล้าเข้าไป จนมีอาการมึนเมา ซ้ำยังถูกยายต่อว่า จึงได้ทำร้ายร่างกายยายจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อแม่มาห้ามปรามก็มีปากเสียงทะเลาะกับแม่อีก กระทั่งมีชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ฝาแฝดทั้งสองมักจะเสพยาบ้าและดื่มเหล้าทุกวัน เมื่อเมาแล้วชอบทำร้ายร่างกายยายและแม่เป็นประจำ จนชาวบ้านแถวนั้นต่างเอือมระอากับพฤติกรรม จนไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะกลัวจะถูกทำร้าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เสนางคนิคม ดำเนินคดีต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...