xs
xsm
sm
md
lg

แม่เฒ่ายันดำเนินคดีลูกทรพี! ตั้งวงก๊งเหล้าเล่นไพ่ แม่บอกให้เลิกโมโหซ้อมน่วม น้องสาวพิการโดนด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ลูกทรพีชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าเล่นไพ่ในบ้านเสียงดังถึงตี 2 แม่เฒ่านอนไม่หลับลุกมาบอกให้เลิก ลูกโมโหซ้อมแม่ทั้งเตะกระทืบน่วมทั้งตัว น้องสาวพิการเข้าห้ามโดนทำร้ายด้วย แจ้งกู้ภัยหามแม่ส่ง รพ. เผยสุดทนก่อเหตุหลายครั้ง ยันดำเนินคดีตาม กม. ผวามาซ้อมอีก

วันนี้ (8 ก.ค.) ความคืบหน้าเหตุการณ์ลูกชายดื่มสุรามึนเมาใช้กำลังทำร้ายร่างกายแม่บังเกิดเกล้า และน้องสาวพิการ จนผู้เป็นแม่ถูกหามส่งโรงพยาบาลนางรอง เหตุเกิดที่บ้านหนองพลวง ต.หนองกง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึก (7 ก.ค.) ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลนางรอง พบว่า นางบัว เข็มมา อายุ 76 ปี ผู้เป็นแม่ที่ถูกลูกชายทำร้ายร่างกาย ได้นอนรักษาตัวอยู่ที่ตึกอายุรกรรมหญิง เพราะถูกลูกชายซ้อมทั้งตบหน้า เตะ กระทืบตามตัว ใช้มือบีบคอ กระชากผมระบมไปทั้งตัว และกระดูกซี่โครงร้าว


นางบัวเล่าว่า นายสุชิต อายุ 47 ปี เป็นลูกชายคนที่ 4 จากจำนวนลูกทั้งหมด 6 คน มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เมื่อคืนเกิดเหตุลูกชายไปรับจ้างได้เงินมาชวนเพื่อนซื้อเหล้ามาตั้งวงดื่มกินกันและเล่นไพ่ด้วย ก็พากันนั่งดื่มและเล่นไพ่เสียงดังจนถึงตี 2 ไม่ยอมเลิก ตนนอนไม่หลับเพราะอายุมากแล้วจึงลุกจากที่นอนเดินไปบอกลูกชายและเพื่อนที่นั่งดื่มด้วยกันให้เลิกแล้วพากันแยกย้ายกลับบ้าน แล้วบังเอิญไปโดนขวดเหล้าที่ลูกนั่งดื่มอยู่ล้ม ทำให้ลูกชายโมโหจัด จึงเดินตามไปทำร้ายแม่ถึงบนบ้านทั้งตบหน้า เตะ กระทืบตามตัว บีบคอกระชากผมจนเจ็บไปทั้งตัว ลูกสาวคนเล็กซึ่งพิการแขนขาอ่อนแรงเข้ามาช่วยถูกทำร้ายด้วยเช่นกัน ก่อนจะตะเกียกตะกายไปหลบในห้องแล้วล็อกกุญแจ ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ

ที่ผ่านมาเวลาที่นายสุชิต ลูกชายคนนี้ดื่มเหล้าเมาจะทุบตี บีบคอ กระชากผม ถ่มน้ำลายใส่หลายครั้ง แต่ตน ให้อภัยมาตลอดเพราะเห็นว่าเป็นลูก แต่ครั้งนี้ลูกทำรุนแรงจนทนไม่ไหวและไม่ได้ตบตีตนเองคนเดียว ยังทำร้ายน้องสาวที่พิการด้วย สุดจะทนแล้วอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อลูกชายคนนี้ เพื่อให้เข็ดหลาบจะได้ไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้อีก


ด้าน นางสาวอมร อายุ 41 ปี น้องสาวคนสุดท้องซึ่งพิการแขนขาอ่อนแรง เล่าว่า เวลาพี่ชายเมาจะชอบตบตีแม่ และตนบ่อยครั้ง เพราะไม่พอใจที่แม่ห้ามไม่ให้ดื่มและไม่ให้เงินไปซื้อเหล้า เพราะปัจจุบันมีแค่เบี้ยผู้สูงอายุ และเบี้ยคนพิการของตนที่เอาไว้ซื้อกินพอประทังชีวิต ที่ผ่านมาตนกับแม่ไม่เอาเรื่อง แต่ล่าสุดทำร้ายร่างกายแม่รุนแรงจนถึงขั้นถูกหามส่งโรงพยาบาล ยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายเพราะกลัวพี่ชายจะกลับมาทำร้ายแม่ และตนเองอีก

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง เบื้องต้นทำได้แค่ควบคุมตัวเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันมาสงบสติอารมณ์ที่โรงพักเท่านั้น ส่วนตัวลูกชายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป แต่ยังไม่สามารถแจ้งข้อหาดำเนินคดีได้ ต้องรอให้ผู้เสียหายคือแม่ และน้องสาวที่ถูกทำร้ายร่างกายมาแจ้งความร้องทุกข์จึงจะสามารถดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...