xs
xsm
sm
md
lg

2 นางแบบเซ็กซี่แจ้งความถูกช่างภาพสุดหื่นลวนลาม พบเหยื่อกว่า 50 ราย โดนแบบเดียวกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - 2 นางแบบเซ็กซี่แจ้งความตำรวจท่าข้าม ถูกช่างภาพฉวยโอกาสลวนลามอนาจารขณะถ่ายงาน หลังตั้งกลุ่มไลน์แฉพฤติกรรมพบเหยื่อโดนแบบเดียวกันกว่า 50 ราย

วันนี้ (9 ก.ค.) ที่ สน.ท่าข้าม น.ส.กุสุมา ดอนสีดา หรือ มะ อายุ 25 ปี และ น.ส.สายฝน สุภากาศ หรือ กูลิโกะ อายุ 25 ปี สองนางแบบอิสระ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับนายโอม ช่างภาพแนวเซ็กซี่ชื่อดังรายหนึ่งลวนลามผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบตามที่ตกลงกันไว้

น.ส.กุสุมา กล่าวว่า พวกตนได้ติดต่อช่างภาพมาถ่ายรูป เพื่อไปทำพอร์ตสำหรับรับงานถ่ายแบบโดยไม่จ่ายเงินกันโดยนัดกันที่โรงแรมย่านถนนพระราม 2 เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา เมื่อไปถึงที่โรงแรม นายโอม พยายามแยกถ่ายรูปตนกับเพื่อนนางแบบคนละห้อง โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คน มาช่วยถ่าย ขณะถ่ายภาพ นายโอม จะดื่มเบียร์อยู่ตลอดเวลา และฉวยโอกาสช่วงแต่งชุดถ่ายแบบ ลักษณะเจตนาให้อนาจารโป๊เปลือย จนเห็นของสงวน และยังมาถูกเนื้อต้องตัว จนเกิดการโต้เถียงกัน เพราะช่างภาพทำผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบ ที่ตอนแรกตกลงกันว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ไม่ใช่ถ่ายภาพโป๊เปลือย และปกติช่างภาพจะไม่ถูกเนื้อต้องตัวนางแบบโดยไม่ขออนุญาตก่อน ตนจึงยกเลิกการถ่ายไป

น.ส.กุสุมา กล่าวอีกว่า หลังจากนั้น พวกตนได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมาเล่าถึงพฤติกรรมของช่างภาพรายนี้ ทำให้ทราบจากเพื่อนที่อยู่ร่วมกลุ่ม ว่า ช่างภาพคนนี้จะเปิดโรงแรมที่นี่เป็นประจำ และมีผู้เสียหายกว่า 50 คน ถูกกระทำลักษณะเดียวกัน คือ พยายามถ่ายให้เห็นอวัยวะเพศอย่างเด่นชัด บางรายถึงขั้นราดนมบริเวณหน้าอก แล้วก็ก้มลงเลีย และยังให้นางแบบชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมมือถือ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอาจนำภาพไปขาย โดยมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตัวเองปรากฏในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะรู้สึกอับอาย

พ.ต.อ.ธีระ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำผู้เสียหายก่อนพิจารณาแจ้งข้อหากับช่างภาพคนดังกล่าวในความผิดฐานกระทำอนาจาร ส่วนความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กำลังรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะเข้าข่ายด้วยหรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...