xs
xsm
sm
md
lg

ผู้การฯปทุมฯสั่งล่าตัวคนร้ายลูกน้องป้า 100 ล้าน ตีหัวลุงขายข้าวผัดปู กะโหลกยุบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคดีแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด ตีศีรษะพ่อค้าขายข้าวผัดปู กะโหลกยุบ ผู้การ จ.ปทุมธานี ได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ไปหารายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งดูกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้องทั้งตรวจสอบว่า ป้า 100 ล้าน เป็นใคร เตรียมขุดรากถอนโคนตามนโยบายรัฐ


จากกรณีที่แก๊งทวงหนี้นอกระบบ “คุณป้า 100 ล้าน” ออกเงินกู้พ่อค้าแม่ขายทุกตลาดนัดย่านเซียร์รังสิต เชือดไก่ให้ลิงดู สั่งสมุนตีลุงขายข้าวผัดปูปางตาย ต้องพิการตลอดชีวิต เผยสุดพิลึกเหตุเกิดก่อนโควิด-19 ระบาดช่วงเดือน ก.พ.จนถึงวันนี้ตำรวจ สภ.คูคต ยังไม่ยอมขยับ

เหตุการณ์ท้าทายกฎหมายบ้านเมืองและนโยบาย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ครั้งนี้ เปิดเผยโดย นายวีรภัทร คัมภิรานนท์ อายุ 63 ปี พ่อค้าขายข้าวผัดปูตลาดนัดแห่งหนึ่งในท้องที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี แจ้งว่า เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21.00 น. ระหว่างเก็บข้าวของหลังขายข้าวผัดเสร็จ เพื่อกลับพักผ่อนตามปกติ ช่วงเดินอยู่ในลานจอดรถ มีคนร้าย 1 คน วิ่งเข้ามาใช้ท่อนไม้ตีศีรษะและตามร่างกายหลายครั้ง จนหมดสติไป มารู้ตัวอีกครั้งตอนอยู่ในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 26 มิ.ย. 63 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สมบุญจิตร รอง ผกก.สอบสวน สภ.คูคต ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายวีรภัทร คัมภิรานนท์ อายุ 63 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธตีที่ศีรษะ จนทำให้กะโหลกยุบ และคาดว่า คนร้ายเป็นลูกน้องของแก๊งเงินกู้ฉายาป้า 100 ล้าน ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น

จากการสอบถาม นายวีรภัทร ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ตนมีอาชีพขายข้าวผัดปูอยู่ที่ตลาดหน้าศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ซึ่งป้า 100 ล้านนั้น ตนเองต้องใช้บริการเงินกู้เขา ซึ่งตนเองได้กู้เงินมาประมาณ 80,000 บาท ตั้งแต่ปลายปี 2559 และตนเองก็ได้คืนไปบ้างทบต้นทบดอกไปแล้ว และประมาณ 2 ปี ตนก็โดนป้า 100 ล้าน ข่มขู่ว่า จะเอาพวกเก็บเงินกู้มาทำร้ายน่ะ ซึ่งหลังจาก 2 ปี ก็ไม่ได้คุยกันเลย แต่ตนก็เห็นป้า 100 ล้านบ้าง แต่ก็ไม่มีการทวงหนึ้กันเลย ก่อนที่ตนเองจะถูกทำร้ายร่างกายวันที่ 12 มี.ค. 63 นั้น วันที่ 10 มี.ค. 63 ตนเองก็ยังเดินสวนกับเขาอยู่เลย ซึ่งตนเองก็ยังแปลกใจว่าเขามาเดินทำอะไรแถวลานจอดรถ ซึ่งเงินตนเองกู้มานานแล้ว การจ่ายดอกเงินกู้นั้นประมาณ 10% ต่อเดือน เช่น ตนเองกู้มา 80,000 บาท ก็จะต้องจ่ายดอกเบี้ย 8,000 บาทต่อเดือน พักหลังตนเองจ่ายดอกเบี้ย 3,000 บาท ซึ่งวันเกิดเหตุเป็นวันที่ 12 มีนาคม 2563 ประมาณ 21.00 น.ตนเองไปเข้าห้องน้ำในห้างเดอะฮับ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และกำลังจะกลับไปที่รถ ซึ่งจอดห่างจากภรรยาตนเองไม่มากนัก หลังจากนั้น ตนเองก็ไม่รู้สึกอะไรเลย ซึ่งภรรยามาบอกที่หลังว่า ได้ยินไม้กระแทกที่หัวจำนวน 4 ครั้ง ซึ่งคนร้ายมาคนเดียวและตนเองก็ไม่มีศัตรูที่ใด และตนเองก็อยากขอบคุณท่านผู้การ จ.ปทุมธานี กับท่านผู้กำกับ สภ.คูคต ที่ให้ความเชื่อมั่นตนเองว่าจะจับตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้ เพราะป้า 100 ล้าน ได้ข่มขู่ลูกหนี้ทุกคนและมาทำร้ายตนให้เป็นตัวอย่าง

ส่วนนางสาวพัชราภรณ์ ภาระคุณ อายุ 41ปี ภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่า ตนเองได้ยินเสียงไม้ตีที่ศรีษะสามีจำนวน 4ครั้ง และสามีก็ได้สลบคารถจักรยานยนต์ไปเลย ซึ่งคนร้ายสวมเสื้อยืด สวมกางเกงยีน ใส่หมวกแก๊ป และสวมหน้ากากอนามัย หลังจากที่สามีบาดเจ็บแล้ว ตนก็ได้เรียกรถพยาบาล ให้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลแพทย์ และนอนพักรักษาตัวอยู่เป็นเวลา 2 เดือน

ด้านพล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี กล่าวว่าจากที่มีภาพลุงถูกทำร้ายลงในโซเชียลมีเดียนั้น ซึ่งตนเองก็ได้ติดต่อมาที่ผกก.สภ.คูคตซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.63 แล้ว และส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปโรงพยาบาลและได้ติดต่อไปทางภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้พากันมาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วก็ได้ทราบว่าสาเหตุที่คุณลุงถูกทำร้ายนั้นก็น่าจะมาจากไปกูหนี้ยืมเงินจากเจ้าของเงินฉายาป้า100 ล้าน ที่มาปล่อยเงินกู้ให้แม่ค้าย่านเซียร์รังสิต และคุณลุงก็ได้ไปยืมเงินมาประมาณ 80,000บาท แต่ที่ผ่านมาก็ได้มีการส่งดอกเบี้ยไปบ้าง แต่นายทุนคนนี้ได้ปล่อยเงินกู้100 ล่ะ5ถึง10 ซึ่งในวันเกิดเหตุทางผู้ได้รับบาดเจ็บก็ไม่เห็นตัวคนร้าย แต่ภรรยาได้ยินเสียงไม้กระทบศรีษะจำนวน 4ครั้งภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บจึงออกมาดูและตะโกนคนร้ายจึงวิ่งหนีไป ตนจึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนไปเก็บกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นก็ไม่คิดว่าเป็นการกู้ยืมเงินแต่เป็นการทำร้ายกันธรรมดา และคนเจ็บยังพูดจาไม่รู้เรื่องเพราะนอนพักรักษาตัวอยู่ จนเมื่อสองเดือนที่ผ่านมาคนเจ็บออกจากโรงพยาบาทก็ได้มีการเชิญตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม และตนเองก็ได้สั่งการไปแล้วให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปหารายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งดูกล้องวงจร และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์พร้องทั้งตรวจสอบว่าป้า 100 ล้าน เป็นใคร เพราะทางรัฐบาลบอกแล้วว่าต้องมีการขุดรากถอนโคนแก๊งเงินกู้ให้หมด ส่วนตัวคนร้ายก็ต้องติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป
ลิ้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทวงหนี้สุดโหดแก๊ง“ป้า 100 ล้าน” เชือดไก่ให้ลิงดูส่งสมุนรุมกระทืบ พ่อค้าข้าวผัดปูจนพิการ สุดพิลึก ตร.เงียบกริบ! https://mgronline.com/crime/detail/9630000065966


กำลังโหลดความคิดเห็น...