xs
xsm
sm
md
lg

ทวงหนี้สุดโหดแก๊ง“ป้า 100 ล้าน” เชือดไก่ให้ลิงดูส่งสมุนรุมกระทืบ พ่อค้าข้าวผัดปูจนพิการ สุดพิลึก ตร.เงียบกริบ!

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมโคตรโหดแก๊งทวงหนี้นอกระบบ"คุณป้า 100 ล้าน"ออกเงินกู้พ่อค้าแม่ขายทุกตลาดนัดในพื้นที่ จ.ปทุมธานี เชือดไก่ให้ลิงดูสั่งสมุนตีลุงขายข้าวผัดปูปางตายต้องพิการตลอดชีวิต เผยสุดพิลึกเหตุเกิดก่อนโควิด 19 ระบาดช่วงเดือน ก.พ.จนถึงวันนี้ตำรวจ สภ.คูคต ยังไม่ยอมขยับเหตุการณ์ท้าทายกำหมายบ้านเมืองและนโยบายพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ครั้งนี่เปิดเผยโดยนายวีรภัทร คัมภิรานนท์ อายุ 63 ปีพ่อค้าขายข้าวผัดปูตลาดนัดแห่งหนึ่งในท้องที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี แจ้งว่าเมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21 น.ระหว่างเก็บข้าวของหลังขายข้าวผัดเสร็จเพื่อกลับพักผ่อนตามปกติ ช่วงเดินอยู่ในลานจอกรถ มีคนร้าย 1 คนวิ่งเข้ามาใช้ท่อนเหล็กตีศรีษะและตามร่างกายหลายครั้งจนหมดสติไปมารู้ตัวอีกครั้งตอนอยู่ในห้องฉุกเฉินโรงพยายาล

นายวีรภัทร ให้รายละเอียดต่อไปว่าต้องนอนรักษาตัวนานถึง 2 เดือนกว่าจะช่วยตัวเองได้แต่การทำงานของสมองยังไม่ปกติมีอาการสับสน พูดช้าและคงพิการไปตลอดชีวิต "อาการบาดเจ็บของผมแพทย์ระบุว่ากะโหลกแตก มีเลือกคั่งในสมองต้องหยิบยืมเงินญาติพี่น้องมาใช้รักษาตัวกว่า 2 แสนบาทและที่ลุกขึ้นมาร้องเรียนสื่อก็เพราะตอนนี้โดนป้า 100 ล้านขู่ผ่านลูกน้องมาว่าหากไม่นำเงินที่ยังค้างอยู่มาคืนก็จะส่งคนมาจัดการอีก"

สำหรับสาเหตุการถูกทำร้ายนั้นนายวีรภัทร บอกว่ามาจากคำสั่งของป้าเงินกู้ 100 ล้านอย่างแน่นอนโดยเมื่อหลายปีก่อนตนไปกู้เงินมาจากสาขาป้า 100 ล้านเป็นเงิน 8 หมื่นบาทและผ่อนรายเดือนเรื่อยมาจนท่วมต้นไปแล้วเหลือค้างไม่มากนักจึงขอต่อรองแต่เจ้าแม่เงินกู้ไม่ยอม ต่อมาช่วงหลังการค้ามีปัญหาจึงขาดส่งทางเจ้าแม่ส่งคนมาขู่หลายครั้งกระทั่งถูกทำร้ายปางตายดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่าพื้นที่ บช.ภ.1 ถือเป็นขุมทรัพย์ของบรรดานายทุนเงินกู้ไล่มาตั้งแต่แก๊ง V8 ของเสี่ยวิชัย ปั้นงาม ซึ่งถูกทางการปราบปรามไปเมื่อหลายปีก่อนก็มาเปลี่ยนมือเป็นยุคอิทธิพลของป้า 100 ล้านซึ่งงานนี้คงต้องฝากไปยัง พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ในฐานะ ผอ.ปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับหนี้นอกระบบ ว่าท่านจะใช้ความเด็ดขาดอย่างไรเพราะเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมท้าทายกฎหมายเหลือเกิน


กำลังโหลดความคิดเห็น...