xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจภาค 1 สนธิกำลัง ป.ป.ส.จับ “ศักดิ์ คลองสี่” ตามหมายคดียาเสพติด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจคลองหลวง นำหมายศาลเข้าจับกุมผู้ต้องหาจำหน่ายยาเสพติด ได้ที่บ้านพักหรูที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ย่านคลองหลวง พร้อมยึดทรัพย์สิน รวมมูลค่ามากกว่า 30 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.นพดล ศรสำราญ รอง ผบช.ภ.1 พ.ต.อ.ชยานนท์ มีสติ รอง ผบก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด ศอ.ปส.ภ.1 เจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.1 ส่วนเกี่ยวข้อง ได้นำหมายค้นเข้าทำการตรวจค้น บ้านไม่มีเลขที่ ซ.คลองสี่ตะวันออกที่ 69/3 (บ้านไม้สม) ม.14 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และทำการจับกุม นายสมศักดิ์ กรุดปทุม อายุ 35 ปี หรือ ศักดิ์ อยู่บ้านเลขที่ 36/3 ม.14 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลอาญาที่ 344/2560 ลงวันที่ 27 กันยายน 2560 ข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และได้มีการกระทำความเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะเหตุที่ได้สมคบกันแล้ว และหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 71/2559 ลงวันที่ 29 มกราคม 2559 ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฏหมาย โดยจับกุมได้ที่บ้านพักหรูที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่

โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดทรัพย์สิน ตาม พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด 1. บ้านไม่มีเลขที่ ซ.คลองสี่ตะวันออกที่ 69/3 (บ้านไม้สม) ต.คลองสี อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จำนวน 1 หลัง ราคาประมาณ 11 ล้านบาท 2. เงินสด จำนวน 47,320 บาท (ตรวจยึดได้จากกระเป๋ากางเกงยีนส์ข้างขวาที่ท่านสวมใส่อยู่) และ เงินสด จำนวน 100,000 บาท (ตรวจยึดได้จากช่องเก็บของบนหัวเตียงนอน ในบ้านบ้านที่ถูกตรวจค้น) 3. อาวุธปืน พร้อมกระสุนปืน 4. รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นไฮแลนเดอร์ สี่ประตู สีขาว ทะเบียน 4 กศ 1221 กทม. 5. รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สี่ประตู สีชมพู ทะเบียน 3 กถ 6044 กทม. 6. รถยนต์อเนกประสงค์ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโรสปอร์ต สีน้ำตาล ทะเบียน 4 กณ 4109 กทม. 7. รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น เอ็กซ์แม็กซ์ สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 8. กระเป๋าสะพาย ยี่ห้อ หลุยส์วิตตอง จำนวน 1 ใบ 9. โทรทัศน์ แอลดีดี 4K ยี่ห้อซํมซุง ขนาด 65 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง 10. เครื่องปั๊มลม ยี่ห้อ DISEN จำนวน 1 เครื่อง 11. สร้องคอทองคำและพระเลี่ยมทอง 12. สมุดบัญชีธนาคาร 13. โทรศัพท์มือถือ รวมมูลค่ามากกว่า 30 ล้านบาท

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้องในการตรวจค้นจับกุม ผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจำนวน 5 จุด เป็นเครือข่ายของ นายสมศักดิ์ กรุดปทุม หรือ ศักดิ์ หลังจากนี้ จะมีชุดทำงานทำการขยายผลหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อติดตามจับกุม สำหรับ นายสมศักดิ์ กรุดปทุม หรือ ศักดิ์ นั้น มีหมายจับจำนวน 2 หมายจับ ส่วนรายละเอียดส่วนอื่นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ขอให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...