xs
xsm
sm
md
lg

จับคนร้ายงัดถังแช่ขโมยอาหารทะเลในตลาดสดเทศบาลเมืองปทุมธานี

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคนร้ายลักอาหารทะเลในตลาดสดเทศบาลเมืองปทุมธานีเวลากลางคืน สืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ตามจับได้ขณะกำลังนั่งกินของที่ลักมา ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งย่านท่าทราย

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.ท.คมคิด ปราบมนตรี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.ท.ศุภสิทธิ์ มากผ่อง สว.สส.สภ.เมืองปทุมธานี เจ้าพนักงานตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ร่วมกันจับกุมตัว นายสมนึก โฉมศรีรัตนกุล อายุ28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/37 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลาง1.ปลาหมึกยาวสด จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 3 กิโลกรัม2.พริกแกงจำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 5 กิโลกรัม3.หนวดปลาหมึกปรุงสุกแล้วจำนวน 8 ชิ้น อยู่ในจานพลาสติก4.กล่องโฟมขนาด 60*45 เซนติเมตร จำนวน 1 ใบ5.กรรไกรตัดเหล็กขนาด 12 นิ้ว จำนวน 1 อัน 6.รถสามล้อเครื่อง(ตุ๊กๆ)ทะเบียน สก-1396 นนทบุรี จำนวน 1 คัน7.เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า จำนวน 1 ตัว8.หมวกแก๊ปสีดำ จำนวน 1 ใบ9.เสื้อลายสก็อตสีเทา จำนวน 1 ตัว 10..หมวกแก็ปสีน้ำตาล จำนวน 1 ใบ โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งภายใน ซ.สามัคคี 39 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ขณะกำลังนั่งกินอาหารทะเลที่ลักมาอยู่ โดยกล่าวหาว่าร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากมีคนร้ายจำนวน2คน เข้ามาก่อเหตุลักตัดกุญแจถังแช่ของพ่อค้า แม่ค้าภายในตลาดสดเทศบาลเมืองปทุมธานี จำนวนหลายครั้ง โดยคนร้ายได้ลักทรัพย์อาหารทะเล พริกแกง และกบที่ผู้ประกอบการแช่ไว้ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาเบาะแสของคนร้ายกระทั่งนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหา1รายคือนายสมนึก โฉมศรีรัตนกุล โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าขณะนั่งกินอาหารทะเล สำหรับผู้ต้องหาอีก1ราย ที่หลบหนีล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าเป็นใครและอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินดี

นายสมนึก โฉมศรีรัตนกุล ให้การว่า ตนเองเพิ่งมาก่อเหตุเพียงครั้งเดียวส่วนครั้งอื่นตนเองไม่ทราบ ซึ่งตนเองขอโทษพ่อค้าแม่ค้าที่ตนเองได้ลักทรัพย์ของไป โดยสิ่งของที่ได้มาบางส่วนนำไปกินที่เหลือก็จะนำไปเร่ขายในพื้นที่จ.นนทบุรี เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย ปกติแล้วตนเองประกอบอาชีพขับสามล้อตุ๊กๆที่จ.นนทบุรี และเคยมาตกปลาและนอนที่ริมเขื่อนติดแม่น้ำเจ้าพระยาและเคยเข้าออกบ่อยครั้งทำให้เคยชินกับเส้นทางการหลบหนีในตลาด

ขณะเดียวกันพ่อค้าแม่ค้าผู้เสียหาย ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...