xs
xsm
sm
md
lg

ปคม.จับครูสอนพิเศษ ข่มขืนศิษย์มาราธอนจนทนไม่ไหวบอกผู้ปกครอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ปคม.รวบ “ครูอาร์ต” เปิดสอนพิเศษให้เด็ก ก่อนหลอกศิษย์ข่มขืนมาราธอนจนเด็กไม่อยากไปเรียน ผู้ปกครองสอบถามจึงรู้เรื่องแจงตำรวจตามจับในที่สุด

วันนี้ (24 ม.ค.) ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ อ่อนตา ผกก.2 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายธวัชชัย พรหมพันธกรณ์ หรือครูอาร์ต อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ซอยประชานิเวศน์ 3 ซอย 13/5 ต.ท่าทราย อ.เมืองฯ จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลอาญาที่ จ. 34/2563 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามแ ละเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล, โดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร"

ทั้งนี้ นายธวัชชัยได้ใช้บ้านพักใน จ.นนทบุรี เป็นโรงเรียนสอนพิเศษตั้งแต่ปี 2556 ก่อนก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ขณะไปเรียนพิเศษ โดยอาศัยช่วงเวลาที่เด็กคนอื่นในห้องเรียนกำลังเรียนอยู่ หรือหลังเลิกเรียนจะเรียกเด็กสาวผู้เสียหายเข้าไปที่ห้องพักแล้วพูดจาหว่านล้อมข่มขู่อ้างว่าเป็นการทำโทษลูกศิษย์ที่ไม่ทำงานบ้านตามสั่งให้เรียบร้อย พร้อมทั้งข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะถูกลงโทษ โดยกระทำต่อเนื่องกันเฉลี่ยประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รวมการกระทำผิดแล้วไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง กว่าที่ผู้ปกครองจะทราบเรื่องก็เนื่องมาจากที่บุตรสาวไม่อยากไปเรียนและบอกว่ามีความโกรธเกลียดคุณครู จึงสอบถามจนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและได้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ให้ดำเนินคดี

พล.ต.ต.วรวัฒน์กล่าวว่า อยากฝากไปถึงผู้ปกครองหากพบว่าบุตรหลานของท่านได้เคยไปเรียนที่โรงเรียนสอนพิเศษที่เกิดเหตุ และเคยถูกผู้ต้องหากระทำอนาจารหรือล่วงละเมิดทางเพศ สามารถมาแจ้งความร้องทุกข์ได้เพื่อที่จะดำเนินคดีต่อผู้ต้องหาให้ได้รับการลงโทษจนถึงที่สุด และขอความร่วมมือหากท่านผู้ปกครองพบเห็นบุตรหลานของท่านมีลักษณะนิสัยผิดปกติไปจากเดิม หรือเกิดอาการซึมเศร้าไม่พูดจา ขอให้ท่านเอาใจใส่เข้าไปพูดคุยสอบถามบุตรหลานของท่านเพื่อจะได้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที
กำลังโหลดความคิดเห็น...