xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงงานซิ่งจยย.ชนรถเก๋ง ดับคาถนนเลียบคลองเปรมประชากร

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มเลิกงานซิ่งจยย.x-max กลับห้องพักชนกับรถเก๋งที่กำลังเลี้ยวขึ้นสะพานอย่างจัง จนล้อจยย.หลุดพังยับ คนขี่เสียชีวิตกลางถนนเลียบคลองเปรมประชากร

เมื่อเวลา 22.40 น.วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสารวัตเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสวนพริกไทย จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง และมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองเปรมประชากร หมู่ที่ 4 ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราส สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กย-6922กรุงเทพฯ ที่บริเวณด้านประตูซ้ายพังเสียหาย หลังจากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า x-max สีดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ไถลไปไกลกว่า 20 เมตร และล้มอยู่ที่หน้าประตูโกดัง สภาพล้อหน้าหลุดพังยับเยิน นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติ์ธเนศ ธนิตย์วัฒนะกุล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ซอยรังสิต-ปทุมธานี 16 แยก 6 หมู่บ้านรัตนโกสิน200ปี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพ สภาพศพนอนคว่ำหน้า จมกองเลือดอยู่กลางถนน ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ หลังจากเลิกจากที่ทำงานย่านนวนคร ขณะเดินทางกลับบ้านพักย่านรังสิต

จากการสอบถามนายเอกพล บุญเกิด อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง ได้ให้การว่า ตนเองไปออกไปซื้อของมาจากเซเว่น และกำลังจะกลับเข้าบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนกำลังเลี้ยวรถขึ้นสะพาน เพื่อจะกลับบ้าน ซึ่งขณะนั้นได้มีรถเก๋ง ที่ขับมาจากทางตรง ได้ชะลอรถเพื่อให้ตนขับรถขึ้นสะพาน เพื่อเข้าหมู่บ้าน และได้มีรถจักรยานยนต์ ก็แซงรถเก๋งและพุ่งชนเข้า กับรถยนต์ตนเองอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ตนจึงหยุดรถ พร้อมกับโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจทราบ

ทางด้านร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสวนพริกไทย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น