xs
xsm
sm
md
lg

จยย.ชนท้ายเก๋ง แฝดพี่ซ้อนท้ายดับ น้องคนขับสาหัส

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสองพี่น้องฝาแฝดขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋งบนถนนปทุมธานี-บางคูวัด แฝดพี่ซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 8 ธันวาคม 2562 ร้อยตำรวจเอก พิเชษฐ์ อปฤกษา รองสารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ จักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 1 ราย ที่เกิดเหตุตรงจุดยูเทิร์นกลับรถ ก่อนถึงหมู่บ้านเอื่ออาทรบางคูวัด บนถนนปทุมธานี-บางคูวัด หมู่ 7 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิด เหตุพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง NISSAN รุ่นTeana สีดำ หมายเลขทะเบียน 9กก-3021 กรุงเทพฯ สภาพถูกชนด้านหลังซ้ายจนไฟท้ายแตกเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ Honda Scoopy สีน้ำฟ้า หมายเลขทะเบียน 9กถ-5071 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้ารถจักรยานยนต์ พังเสียหาย และใกล้กันเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายเขมทัต งอนไถ อายุ 29 ปี (แฝดพี่) เดิมอยู่บ้านเลขที่ 116 หมู่ 8 ตำบลเกษม อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน และมีเลือดออกที่ศรีษะเป็นจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกเป็นชาย 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯของมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ไปก่อนหน้านี้แล้ว และทราบชื่อนายเขมินทร์ งอนไถ อายุ 29 ปี (แฝดน้อง)สภาพบาดเจ็บสาหัส ทั้งคู่เป็นคู่เป็นแฝดกัน โดยมีนายพนัสชัย เลิศสุทธิวงค์ อายุ 67 ปี ชาวปทุมธานี คนขับรถเก๋งยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและประกันภัย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถาม นายพนัสชัย เลิศสุทธิวงค์ คนขับรถเก๋งกล่าวว่า ตนเองขับรถจากบ้านย่าน บางคูวัด และกำลังจะไปทำธุระที่ตัวเมืองปทุมธานี ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นจุดยูเทิร์นกลับรถ ตนเองขับอยู่ในช่องเลนด้านขวา และมีรถด้านหน้าได้ชะลอตัว ตนเองก็เบรกเพื่อชะลอตาม จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครมด้านท้ายรถ และเห็นรถจักรยานยนต์ กระเด็นล้มอยู่กลางถนน ตนเองจึงจอดรถและลงไปดู ก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ร้อยตำรวจเอก พิเชษฐ์ อปฤกษา รองสารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญผู้ขับขี่รถเก๋ง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และได้สอบถามเพื่อนๆร้านค้า ที่อยู่ติดกันใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บ เป็นเจ้าของร้านผัดไทยย่านบางคูวัด และกำลังจะขับรถกลับบ้านกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิฯ นำร่างของนายเขมทัต งอนไถ อายุ 29 ปี ส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติๆมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...