xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของร้านสูทชื่ือดังร้องทนายณรงค์ลูกถูกแทงตายปมทวงเงิน 100 บาท คดีอืดมือมีดยังลอยนวล

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมครอบครัวชาวเนปาลเจ้าของร้านสูทชื่ือดังย่านสุขุมวิทร้องทนายรณรงค์ลูกชายถูกแทงตาย ปมเหตุแค่เข้าใจผิดทวงเงินแค่ 100 บาท เอือมคดีไม่คืบหน้าญาติคู่กรณียังยกพวกมาข่มขู่ ผู้ต้องหามือมีดยังหลบหนี

วันนี้( 16 ธ.ค.)เมื่อเวลา 13.30 น.ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางโรมา เปาเดลเชตรี อายุ 56 ปี ชาวไทยเชื้อสายเนปาล นายภูสิระ เปาเดลเชตรี อายุ 29 ปี บุตรชาย นางสาวมาลาตรี เปาเดลเชตรี ลูกสะใภ้ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคมให้ช่วยตามคดีที่นายชาย หลักทรัพย์ อายุ 34 ปี บุตรชายถูกแทงเสียชีวิตหน้าบ้านตนเอง เลขที่ 153 ซ.เดชาฤทธิ์ สุขุมวิท 81 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ต.ค. 62 เวลาสองทุ่มกว่า

นางโรมา มารดาของนายชาย เปิดเผยว่าตนเองเปิดร้านตัดสูทชื่อ เดอะบีส โป๊ก เทลเลอร์ ย่านสุขุมวิท 29 วันเกิดเหตุช่วงเช้านางซานุ เจ้าของร้านขายของชำหน้าปากซอยเดินผ่านหน้าบ้านตนเองเลยตะโกนถามไปว่าลูกชายติดเงิน 100 บาทใช่ไหม นางซานุตอบว่าไม่ได้ติดเงินหนู หนูต่างหากที่ติดเงินเขาเพราะถอนเงินให้เขาขาดไป 100 บาท ระหว่างนั้นนายชายบุตรชายได้เดินออกมาและต่อว่านางซานุว่าไปเที่ยวพูดกับคนในซอยทำไมว่าตนติดเงิน 100 บาท ทำให้ทั้งสองเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างแรง จนนางซานุร้องไห้กลับไปฟ้องแฟนและนายกุมาร กูรัง อายุ 42 ปี พี่ชายที่ขี่วินจยย.รับจ้าง เสื้อเบอร์ 5 สุขุมวิท 11 และในช่วงเย็นแฟนและพี่ชายนางซานุได้มาหาที่บ้านแล้วพูดจาขู่อาฆาตให้นายชาย บุตรชาย ระวังตัวไว้ให้ดี

จนกระทั่งช่วงเวลาสองทุ่มกว่าขณะคนในบ้านนั่งพักผ่อนกันอยู่ก็ได้ยินเสียงนายชาย บุตรชายตนเองร้องตะโกนด้วยความเจ็บปวดที่บริเวณหน้าบ้านจึงรีบวิ่งออกมาดูพบบุตรชายยืนเกาะประตูรั้วในสภาพเลือดโทรมกาย มีนายุมาร กุรัง พี่ชายนางซานุ กับพวกอีกหลายคน ยืนถือมีดอยู่พอเห็นคนในบ้านออกมาทั้งหมดจึงพากันหลบหนีไป

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินทางมาถึงพบว่าบุตรชายยังนอนหายใจรวยรินจึงรีบนำตัวส่ง รพ.เลิศสิน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังเกิดเหตุวันรุ่งเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวนายอนันตชัย มะลิซ้อน อายุ 24 ปี กับนายเอก นามสมมุติ อายุ 17 ปี ได้ โดยนายกุมาร กุรัง คนก่อเหตุมือแทงยังหลบหนีอยู่ ครอบครัวตนเองเห็นว่าคดีไม่มีความคืบหน้า อีกทั้งยังถูกญาติๆ ของนางซานุพูดจาข่มขู่ เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยจึงมาร้องขอความเป็นธรรมกับทนายรณรงค์ ให้ช่วยติดตามคดีเพราะเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม นางโรมา กล่าว

ทางด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ทางครอบครัวมี แม่ผู้ตาย น้องชาย และภรรยาผู้ตาย เข้ามาร้องเรียนเรื่องลูกชาย พี่ชาย สามี คือนายชาย โดนแทงเสียชีวิต ซึ่งยังจับผู้ต้องหาได้ยังไม่ครบถ้วน ยังจับมือแทงที่เป็นคนก่อเหตุไม่ได้ เหตุเกิดที่หน้าบ้านจากการทวงเงินเพียงแค่ 100 บาท ทางครอบครัวกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง อยากให้ทางตำรวจเข้ามาดูแลเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น และทางครอบครัวได้ติดใจตรงที่ มีผู้ก่อเหตุเข้ามาหลายคนแต่ตำรวจตั้งข้อหาเพียง 3 คน อีกประเด็นคืออยากแจ้งข้อหาเพิ่มเติมให้มากกว่านี้

หลังจากนี้จะต้องรอดูความคืบหน้าในคดีหลังที่ออกสื่อไปแล้ว จะสามารถจับกุมคนร้ายเพิ่มได้อีกไหม ภายในกี่วัน ถ้ามีการล่าช้าจะต้องให้ทาง กองบัญชาการตำรวจนครบาล ตั้งชุดสืบสวนเข้าคลี่คลายคดีเพิ่มเติม ทนายชื่อดังกล่าวในที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...