xs
xsm
sm
md
lg

ลูกชายเจ้าสัวโรงงานเย็บผ้าส่งนอก ร้องทนายณรงค์ ถูกพริตตี้แสบตุ๋นเงินทำธุรกิจสูญกว่าสองล้าน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มลูกชายเจ้าของโรงงานเย็บเสื้อผ้าส่งออก ร้องประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ถูกอดีตแฟนพริตตี้สาว หลอกทำธุรกิจเสื้อผ้า นำเงินเล่นแชร์แม่มณี สูญเงินกว่าสองล้าน พบประวัติถูกออกหมายจับ คดีฉ้อโกงหลายท้องที่

วันนี้( 26 พ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น.ที่สำนักงานทนานความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคมนายโอม นามสมมุติ อายุ 28 ปี ร่วมกันแถลงข่าวกรณีถูก น.ส.ฐิติรัตน์ หรือนาเดีย พุทธสิน อายุ 36 ปี พริตตี้สาวหลอกให้ร่วมลงทุนซื้อเสื้อผ้าจากประเทศจีนมาจำหน่ายในประเทศไทย สุดท้ายสูญเงินสองล้านบาท เพราะเรื่องแดงสาวพริตตี้ไม่ได้มีธุรกิจตามที่อ้าง แถมเงินที่ได้ไปยังเอาไปเล่นแชร์แม่มะลิ แม่มณีอีกด้วย

นายโอม หนุ่มหล่อลูกชายเจ้าของโรงงานเย็บเสื้อผ้าส่งออกในจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า รู้จักกับนางสาวนาเดียที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งจนสนิทสนมคบหากัน โดยนางสาวนาเดียอ้างว่ามีธุรกิจส่งออกและนำเข้าเสื้อผ้าจากประเทศจีนอีกทั้งตัวเองยังเป็นลูกบุญธรรม หม่อมอุ๋ย นักการเมืองชื่อดัง หากอยากร่วมลงทุนในธุรกิจก็ให้นำเงินมาร่วมกัน

โดยนางสาวนาเดียได้พาตนเองไปดูร้านเสื้อผ้าย่านห้วยขวาง และ ประตูน้ำ และอ้างว่าร้านดังกล่าวเป็นกิจการในธุรกิจที่ตนเองทำอยู่ ตนจึงหลงเชื่อจนสนิทใจโอนเงินให้ไปหลายครั้ง ครั้งละหลายแสนบาท เงินตนเองห้าแสน ของแม่หนึ่งล้านสองแสน และยืมเพื่อนมาอีกสามแสนบาท รวมเป็นเงินสองล้านบาทให้กับนางสาวนาเดีย หลังจากที่คบหาเป็นแฟนกัน

จนกระทั่งเรื่องมาแดงนางสาวนาเดียถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ตนเองเกิดเอะใจจึงพยายามสืบหาข้อเท็จจริงจึงทราบว่าแฟนสาวรายนี้มีหมายจับในข้อหาฉ้อโกงหลายโรงพักในเขตนครบาล จึงพยายามสอบถามแต่นางสาวนาเดียอ้างว่าถูกกลั่นแกล้งจากผู้มีอิทธิพลที่พยายามบังคับให้แต่งงาน แต่ตนเองไม่เชื่อเพราะทราบว่ายังมีผู้เสียหายรายอื่นๆ อีกหลายรายที่ตกเป็นเหยื่อโดนหลอกลวงในลักษณะคล้ายๆ กับตนเองเลยนำเรื่องมาปรึกษาขอความเป็นธรรมกับทนายรณรงค์เพื่อให้ช่วยเหลือ

ทางด้านทนายรณรงค์ เปิดเผยว่า จะตรวจสอบเอกสารหลักฐานให้ละเอียดอีกครั้งเพื่อดูว่าจะช่วยเหลือเหยื่อรายนี้ได้อย่างไร เบื้องต้นจะพาไปแจ้งความในสัปดาห์หน้าเพื่อให้ดำเนินคดีกับพริตตี้สาวรายนี้ในข้อหาฉ้อโกง ส่วนหลักฐานจะเกี่ยวโยงไปถึงความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์หรือไม่นั้นต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกทีถ้าเกี่ยวโยงเราก็จะแจ้งความทั้งหมดแต่ต้องขอดูเอกสารก่อน


กำลังโหลดความคิดเห็น...