xs
xsm
sm
md
lg

สาวร้องล้อแม็กซ์หาย 4 ล้อพร้อมยางวอนตำรวจช่วยหาคนร้าย

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสาววอนตำรวจเร่งตามจับ โจรขโมยล้อแม็กซ์รถเก๋งมิราจ ทั้ง 4 ล้อ พร้อมแบตเตอรี่ และทุบกระจกประตูด้านข้างคนขับจนแตก เพื่อหาทรัพย์สินภายใน

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กแชร์ ในโลกโซเชียล ชื่อ เจ้าหญิงเมืองช้าง ได้แชร์เพจ(นิคมนวนครรับสมัครงานที่ไหนบอกด้วย) โดยมีข้อความว่าแจ้งเหตุค่ะเผื่อเจ้าของรถคันนี้อยู่ในกลุ่มหรือยังไม่ทราบเรื่องนะคะสภาพคือล้อหาย 4 ล้อ ฝากระโปรงด้านหน้าเปิดค้างไว้กระจกฝั่งคนขับโดนทุบแต่เหตุน่าจะเกิดเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาซึ่งเช้านี้คนแถวหอเราเขาพาน้องหมาไปอึฉี่ตามปกติแหละแล้วเขาเห็นรถคันนี้อยู่ในสภาพนี้อ่ะค่ะอันตรายเน้อทุกวันนี้ระวังกันด้วยนะคะโจรเริ่มเยอะละเห็นใจเจ้าของรถเลยพิกัดลานจอดรถในเลคไซด์นวนครค่ะริมบ่อเลย

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณคอนโดเลคไซค์ นวนครซอย 1/6 ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ หมายเลขทะเบียน 5 กธ- 4286 กรุงเทพฯ สีดำ ที่จอดรถไว้บริเวณลานจอดรถ และจากการตรวจสอบ พบว่าล้อแม็กซ์ ขอบ15 ทั้ง 4 ล้อหายไปพร้อมยาง และประตูด้านข้างคนขับ ก็โดนคนร้ายทุบกระจกจนแตก นอกจากนี้ยังพบแบตเตอรี่รถก็ยังถูกขโมยไปอีก โดยมีนางสาวณัฐธิรา นุ่ยโหน่ง อายุ 38 ปี และนางสาวพนารัตน์ ตรีสังข์ อายุ 27 ปีเจ้าของรถยืนรอและชี้จุดที่จอดรถที่ทรัพย์สินหายไป ซึ่งเป็นบริเวณลานกว้าง หลังคอนโดซึ่งเป็นที่ตนเช่าพัก และมีรถจอดจำนวนมีหลายคัน

นางสาวณัฐธิรา เจ้าของรถ กล่าวว่า เพื่อนเจอในเพจในนิคมนวนครพบว่าเจ้าของรถคันนี้ของใครเห็นเหมือนโดนรื้อและถอดล้อแม็กซ์ไป เพื่อนก็เลยแคปเอามาให้ดูพอเราเห็นตกใจอ้าวนี่รถเราเอง จากนั้นก็เลยโทรไปหาเพื่อนก็เลยบอกว่าเจอที่ไหน รถคันนี้เป็นของเราเองคันนี้จอดไว้ตั้งแต่วันที่ 28 ไม่เคยไปไหนเลย แต่ตนก็คอยมาดูเรื่อยๆ ส่วนเมื่อวานไม่ได้มาดู และมารู้อีกทีทุกอย่างก็หายแล้ว ภายในรถโดนรื้อค้น ตนก็ยังแปลกใจเหมือนกัน และไม่เคยมีปัญหากับใคร หลังจากเกิดเรื่องแล้ว ก็ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อนก็มาดูให้ก็ยังเห็นปกติอยู่ ตนเองพูดอะไรไม่ออก กว่าจะได้รถคันนี้มา ใกล้จะถึงปีใหม่ ก็มาเจอแบบนี้พูดไม่ออก อยากฝากเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องเร่งติดตามให้ด้วย

เบื้องต้นผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลอง จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือคนร้ายอีกครั้ง พร้อมทั้งมอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ติดตามกล้องวงจรปิด ที่คนร้ายหลบหนี เพื่อเร่งรัดติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...