xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ช่วยเภสัชฯ วิ่งหากองปราบช่วย ถูกตำรวจราชบุรีพยายามข่มขืน แจ้งความคดีไม่คืบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - สาวผู้ช่วยเภสัชกรร้องกองปราบปราม ถูกร้อยตำรวจเอกในจังหวัดราชบุรี ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนพยายามข่มขืน แจ้งความไว้แล้วแต่คดีไม่คืบ แถมถูกข่มขู่ให้ถอนแจ้งความ

วันนี้ (1 มิ.ย.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 10.00 น. นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรม พร้อมด้วย น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ช่วยเภสัชกร อายุ 47 ปี ชาว จ.ราชบุรี เดินทางเข้าขอความเป็นธรรมต่อ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ร.ต.อ.ใน จ.ราชบุรี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและพยายามที่จะข่มขืนในภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แต่สามารถหลบหนีออกมาได้ และได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรี ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

นายรณรงค์กล่าวว่า วันเกิดเหตุผู้เสียหายได้ไปกินข้าวที่ร้านอาหารในตัวเมืองราชบุรีกับนายตำรวจคนดังกล่าว แต่ในระหว่างการรับประทานอาหารทางผู้เสียหายได้ขอตัวกลับก่อน โดยเดินกลับมาที่รถแต่ทางตำรวจรายนี้ได้เดินตามมาและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนขับรถพาผู้เสียหายเข้าไปในรีสอร์ตแห่งหนึ่งและพยามจะข่มขืน ทางผู้เสียหายได้ขัดขืนจนทำให้นายตำรวจไม่พอใจจึงได้ทำร้ายร่างกายซ้ำจนเลือดออกที่ใบหูด้านซ้าย และฟกช้ำตามตัว กระทั่งต่อมาเจ้าของรีสอร์ตได้เข้ามาช่วยเหลือห้ามไม่ให้นายตำรวจรายนี้หยุดทำร้าย แต่นายตำรวจยังคงกักตัวไว้ภายในห้อง ซึ่งผู้เสียหายก็ได้พยายามหาช่องทางหลบหนีจนกระทั่งสามารถออกมาได้

นายรณรงค์กล่าวว่า หลังจากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีต่อนายตำรวจรายนี้ไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรี แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบเข้ามาพบผู้เสียหายที่บ้านเพื่อที่จะขอให้ผู้เสียหายถอนแจ้งความและไม่เอาเรื่องดังกล่าว การกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นการคุกคามพยาน จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามช่วยเหลือเข้าไปร่วมทำคดี

ด้าน น.ส.เอ เปิดเผยว่า ได้รู้จักกับนายตำรวจคนนี้หลังจากไปแจ้งความคดีฉ้อโกงที่ สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยนายตำรวจคนดังกล่าวเป็นเจ้าของคดี ต่อมาได้มีการพูดคุยกันทั้งเรื่องคดีความและเรื่องส่วนตัว ทางนายตำรวจยังได้เอ่ยปากขอจีบเป็นแฟนอีกด้วย อย่างไรก็ดี ตนมาทราบภายหลังว่าเขามีครอบครัวอยู่แล้วจึงได้ตีตัวออกห่างไม่พูดคุยในเชิงชู้สาวอีกต่อไป ในวันเกิดเหตุก็ไม่คาดคิดว่าทางตำรวจคนนี้จะมีพฤติกรรมที่รุนแรง

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำและตรวจหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมามอบให้ ก่อนที่จะเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น