xs
xsm
sm
md
lg

โผล่อีกราย! สาวพีอาร์แจ้งจับโชเฟอร์แท็กซี่ พยายามข่มขืนขณะเผลอหลับ ซ้ำปลดทอง-ฉกเงินเกลี้ยงกระเป๋า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - โผล่ออีกราย สาวพีอาร์โร่แจ้งความตำรวจสายไหม หลังถูกโชเฟอร์แท็กซี่พยายามข่มขืนขณะเผลอหลับ ซ้ำโดนฉกเงินเกลี้ยงกระเป๋า ปลดแหวนทองที่นิ้ว โชคดีตั้งสติต่อสู้ขัดขืนจนหลุดแล้วเปิดประตูหนีได้สำเร็จ ด้าน จนท. ไล่วงจรปิดทราบตัวคนร้ายแล้ว

วันนี้ (29 เม.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ สน.สายไหม นางสาวเกด (นามสมมติ) อายุ 28 ปี เดินทางเข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.สาธิต เผ่าแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สน.สายไหม โดยได้มอบหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณ ซ.ทองหล่อ 10 อ้างว่า คนขับแท็กซี่ขับรถออกนอกเส้นทางและพยายามจะข่มขืน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณทางด่วนฉลองรัช ถนนกาญจนาภิเษก ก่อนลงทางด่วนจตุโชติ เขตคันนายาว

นางสาวเกด กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพพนักงานพีอาร์บริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 28 เม.ย. เวลาประมาณ 01.00 น. ได้เรียกรถแท็กซี่จากร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ให้มาส่งที่ย่านรัชดาภิเษก ในวันเกิดเหตุตนใส่เสื้อเกาะอก มีแจ๊กเก็ตคลุมทับ สวมกางเกงยีนส์ ยอมรับว่า ตนเองเมาสุรา ระหว่างทางเผลอหลับ จนกระทั่งมารู้สึกตัวอีกที ก็พบว่ารถแท็กซี่มาจอดอยู่บนทางด่วนจตุโชติ ใกล้ทางลงถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม พบว่า คนขับแท็กซี่มานั่งอยู่ที่เบาะหลัง กำลังพยายามลวนลามตน แต่ตนพยายามต่อสู้ขัดขืน ก่อนที่จะเปิดประตูรถวิ่งหนีลงมาจากรถ ขณะที่คนขับรถแท็กซี่เห็นท่าไม่ดีจึงได้ขับรถหนีไป

นางสาวเกด กล่าวต่อไปว่า หลังจากนั้น โทร.หาเพื่อนให้มารับ แต่บังเอิญมีรถแท็กซี่อีกคันผ่านมาจึงเรียกกลับบ้าน เมื่อได้สติจึงตรวจสอบทรัพย์สิน ก็พบว่าเงินสดในกระเป๋าจำนวนกว่า 2,000 บาท หายไปทั้งหมด แหวนทองที่นิ้วก็ถูกถอดออกไปด้วย ในช่วงก่อนเกิดเหตุตนจำอะไรไม่ได้มาก แต่ดูภาพกล้องวงจรปิดทราบเพียงว่าเป็นรถแท็กซี่สีเขียวแถบเหลือง ส่วนคนขับก็น่าจะอายุช่วงวัยกลางคน

ด้าน ร.ต.อ.สาธิต กล่าวว่า ผู้เสียหายจำอะไรไม่ค่อยได้ จึงให้พามาชี้จุดเกิดเหตุบริเวณทางด่วนฉลองรัช ถนนกาญจนาภิเษก ก่อนลงทางด่วนจตุโชติ ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบของ สน.คันนายาว ไม่ใช่ สน.สายไหม จึงได้ประสานร้อยเวรให้มารับเรื่องและดำเนินการสืบสวนสอบสวนต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น