xs
xsm
sm
md
lg

สุดสะเทือนใจ 2 พ่อลูกขี่ จยย.กลับบ้านหลังฉลองวันเกิด ถูกเก๋งตีนผีชนกลางลำดับคาที่ทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - สุดสะเทือนใจ 2 พ่อลูกขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน หลังฉลองวันเกิดให้ลูกชาย ถูกเก๋งชนดับคาที่ทั้งคู่

วานนี้ (21 เม.ย.) เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.อ.นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชน จยย. เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ถนนบางบัวทอง - สุพรรณบุรี มุ่งหน้าถนน 345 หมู่ที่ 5 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสันอัลเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กถ 8754 กทม. ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าเหล็กข้างทาง ด้านหน้ารถพังยับ ทราบชื่อคนขับ คือ นายศักรินทร์ สะอาด อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 54 ม.8 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก กู้ภัยนำตัวส่ง รพ. บริเวณล้อหลังรถเก๋งพบศพนายโยธิน คะอังกุ อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 2 ต.กุดยม อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ เป็น ผช.พัสดุ โครงการก่อสร้างทางแยกต่างระดับจุดตัดทางหลวงหมายเลข 9 สวมเสื้อแขนยาวสีแดง ใส่กางเกงยีนส์ขายาวนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตขาซ้ายหัก บริเวณตัวและแขนมีบาดแผลฉีกขาด ห่างกัน 300 เมตร พบศพ ด.ช.ฉัตรชัย คะอังกุ อายุ 12 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว สวมกางเกงขาสั้นสีเขียว นอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลออกบริเวณใบหน้าและหูบริเวณขาซ้ายหัก

นายคุณธรรม วามะกุน อายุ 35 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถมาจากแยกนพวงศ์ มุ่งหน้าเส้น 345 ทางที่จะไปปทุมธานี ตอนที่ขับรถมาเจอรถเก๋งคันดำ จำหมวดไม่ได้ แต่จำทะเบียนได้วิ่งประกบมาข้างๆ ตนกำลังจะไปส่งผู้โดยสารที่บางบัวทอง ได้ยินเสียงเบรก ตนหันไปดูเห็นเป็นชาย 2 คน เด็ก 1 คน ผู้ใหญ่ 1 คน กระเด็นออกมาจากรถ จยย. ตนจึงได้แจ้ง สวพ. 91

จากการสอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของ ด.ช.ฉัตรชัย คะอังกุ อายุ 12 ปี นายโยธิน ซึ่งเป็นบิดา ได้พาลูกชาย ไปฉลองวันเกิด หลังจากกลับจากฉลองวันเกิด กำลังจะกลับบ้านไม่คิดว่าจะเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากผู้ขับขี่รถเก๋งขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นที่มืด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น