xs
xsm
sm
md
lg

ญาติ “รุธจิรา” สาวบึงนารางฆ่าหั่นศพ เผยชนวนเหตุ แค้นเฒ่าฝรั่งเศสผัวคนแรกไม่เลี้ยงดูแถมเล่นเซ็กซ์มาราธอน 6 ปี (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

อาโมลี ชาวอิตาลี ผัวคนใหม่ และ นางธจิรา เอี่ยมละม้าย สาวบึงนาราง  2 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ เฒ่าชาวฝรั่งเศส
MGR Online - เปิดชีวิต “รุธจิรา” สาวบึงนาราง ฆ่าหั่นศพเผานั่งยางผัวฝรั่งเศส อาภัพอับโชคความรักเลิกผัวไทยมุ่งพัทยาหารักแท้ 2 ครั้ง แต่ล้มเหลว กรรมซ้ำได้ผัวใหม่ฝรั่งขี้นก กลับกลายต้องเพิ่มภาระเลี้ยงดู ญาติเผยชนวนเหตุฆ่าสยองบึงนาราง แค้นผู้เฒ่าผัวคนแรกโด๊ปไวอะกร้าเล่นเซ็กซ์ทั้งวัน ขอเงินเลี้ยงดูไม่ได้วันนี้ (22 ม.ค.) คืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพชาวฝรั่งเศสก่อนนำไปเผานั่งยางทำลายหลักฐานบริเวณข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น ตรงข้าม อบต.แหลมรัง อ.บึงนาราง จ.พิจิตร กลางดึกคืนวันที่ 19 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ตำรวจตามจับผู้ต้องสงสัย 2 คน คือ นางรุธจิรา เอี่ยมละม้าย สาวบึงนาราง จ.พิจิตร กับนายอาโมลี ชาวอิตาลี สามีคนใหม่ ขณะขับรถเก๋งโตโยต้า สีเทาดำ ทะเบียน กค 1374 สมุทรสงคราม เข้าไปในเขตพื้นที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

มีรายงานว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งสอง ด้านนางปทุมทิพย์ พี่สาวเชื่อว่า นางรุธจิรา น้องสาวเกิดความกดดันที่นายโจเซฟสามีชาวฝรั่งเศสกระทำต่อน้องสาวมากว่า 6 ปี

นางปทุมทิพย์ยังเปิดเผยอีกว่า น้องสาวผ่านชีวิตคู่มาแล้วหลายครั้ง แต่พบกับความล้มเหลวจึงพยายามหาสามีเป็นชาวต่างชาติ หวังว่าจะให้ส่งเสียเลี้ยงดูเธอและครอบครัว แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

นางรุธจิราเป็นน้องคนสุดท้องจากทั้งหมด 4 คน สมัยตอนยังเป็นสาวมีสามีคนไทยและมีบุตรด้วยกัน 2 คนเป็นชาย 1 หญิง 1 และอยู่ในวัยเรียน ภายหลังเลิกกับสามีคนไทย ภาระเลี้ยงดูลูกจึงตกอยู่กับเธอ จึงหันหน้าเข้าสู่พัทยา และได้พบกับนายโจเซฟ แล้วย้ายมาที่ จ.สมุทรสาคร เพราะพี่สาวมีร้านตัดเย็บเสื้อผ้า แต่ความรักไม่สดชื่น นายโจเซฟเลี้ยงดูแบบต้องสนองเรื่องเซ็กซ์ตลอดทั้งวันกว่า 6 ปี พอกลับมาเมืองไทยต้องพกยาไวอะกร้าติดตัวตลอด และมักจะมีปากเสียด้วยกันตลอดหากนางรุธจิราไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย

โดย 2 ปีที่ผ่านมา นางรุธจิราขอเลิกกับนายโจเซฟ เพราะนายโจเซฟไม่ยอมส่งเสียเลี้ยงดู พร้อมหวนกลับคืนถิ่นพัทยาเป็นครั้งที่ 2 และพบรักใหม่กับนายอาโมลี ชาวอิตาลี และพากลับมาอยู่บ้านที่ จ.พิจิตร แต่โชคไม่เข้าข้าง นายอาโมลีกลับกลายเป็นฝรั่งขี้นกแบกเป้ท่องเทียวไม่มีเงินเลี้ยงดูเธอได้ แถมยังเป็นภาระต้องเลี้ยงดูสามีใหม่อีกต่างหาก

โดยในช่วงเวลาเดียวกัน นายโจเซฟสามีเก่าพยามยามติดต่อขอคืนดี พร้อมยื่นข้อเสนอจะรับเลี้ยงส่งเสียอีกครั้ง นางรุธจิราจึงใจอ่อน ตกลงยอมรับปากกลับมาคบหากันอีกและแอบนัดพบกันในต่างจังหวัดบ่อยครั้ง ซึ่งทั้งผัวใหม่และผัวเก่าต่างไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมานางรุธจิราเกิดตั้งท้องและได้ติดต่อขอเงินจากนายโจเซฟ และได้เงินมาเพียง 3 พันบาท นางรุธจิราจึงโกรธแค้นนายโจเซฟเป็นอย่างมาก กลายเป็นอีกประเด็นฆาตกรรมสยองบึงนาราง

โดยในคืนวันเกิดเหตุนายโจเซฟแอบมาหานางรุธจิรา โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในหมู่บ้านมีลิเกมาแสดง นางรุธจิราได้ชวนนายอาโมลี ผัวใหม่ และนายโจเซฟผัวเก่าไปเที่ยวดูการแสดงลิเกจนดึกจึงชวนกันกลับ พยานเห็นเหตุการณ์เล่าว่าเห็นรถของนางรุธจิราวิ่งผ่านไป ภายในรถมีชาวต่างชาติ 2 คนอยู่ระหว่างโต้เถียงกัน คาดเป็นชนวนฆ่าหั่นศพสะเทือนขวัญชาวบ้านบึงนาราง แต่จากพยานหลักฐาน นายโจเซฟน่าจะถูกรุมทำร้ายจนสลบ ก่อนจะนำร่างมาหั่นเป็น 2 ท่อน แล้วนำไปเผานั่งยางริมอ่างเก็บน้ำบึงทับจั่น แต่ด้วยความรีบร้อน นางรุธจิราและนายอาโมลี กลับทิ้งร่องรอยไว้เป็นหลักฐานให้ตำรวจตามสืบจับ
รถเก๋งโตโยต้ายารีสสีเทาดำทะเบียน กค 1374 สมุทรสงคราม ของนางรุธจิรา ที่ใช้ก่อเหตุนำอวัยวะ สามีเก่าชาวฝรั่งเศส หลังจากหั่นศพไปเผาที่ริมบึงเก็บน้ำทับจั่น ภายในหมู่บ้าน


กำลังโหลดความคิดเห็น...