xs
xsm
sm
md
lg

"ฮันน่าห์" สาว 19 ผู้กุมหัวใจนายเจย์ โชว / หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
"คุนหลิง" สาวลูกครึ่งวัย 19 ปี กลายเป็นดารานางแบบที่สื่อมังกรให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพราะหน้าตาหรือผลงานที่โดดเด่น แต่เป็นเพราะสาวน้อยคนนี้คือ หวานใจคนล่าสุดของซูเปอร์สตาร์คนดังของไต้หวันที่ชื่อว่า "เจย์ โชว์" นั่นเอง

คุนหลิง หรือ "ฮันน่าห์ ควินลิแวน" เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ค.ศ.1993 เป็นลูกครึ่งออสซี่-ไต้หวัน โดยพ่อเป็นชาวออสเตรเลีย ส่วนแม่เป็นชาวไต้หวัน มีพี่สาวหนึ่งคน น้องชายหนึ่งคน คุนหลิงเข้าวงการบันเทิงจากการประกวดแสดงความสามารถ ที่รายการ "Blackie’s Teenage Club " 《我爱黑涩会》 ทาง Chanel V เป็นผู้จัดขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาทำให้เธอได้รับเลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ด้วย


พัฒนาการความสวย ที่ถูกเม้าท์ว่า สวยเพราะแพทย์

นอกจากนี้คุนหลิงยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแหล่งชอปปิ้งระดับไฮเอนด์อย่าง Breeze Center แต่ชื่อเสียงของเธอก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว นิตยสาร Next สื่อบันเทิงชื่อดังได้รายงานข่าวว่าเธอกำลังอินเลิฟอยู่กับเจย์ โชว เจ้าพ่อเพลงป็อปวัย 33 ปีแห่งเกาะไต้หวัน

แม้ว่าบรรดาสื่อต่างๆ จะพยายามตามไล่บี้จี้ถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ทั้งสองก็ไม่เคยปริปากยอมรับ เจย์ โชวถึงขนาดเคยให้สัมภาษณ์ว่า "ไว้ถ่ายภาพ (คู่) ได้ค่อยว่ากัน" คำพูดประโยคนี้ทำให้นึกย้อนไปถึงเรื่องราวความรักครั้งเก่าของเขากับแพตตี้ โหวเพ่ยเฉิน ที่ทั้งคู่ยอมเปิดตัว ก็เพราะถูกปาปารัซซี่จับภาพทั้งคู่สวีทหวานในแดนปลาดิบได้นั่นเอง


นักท่องเที่ยวชาวจีนแอบชักภาพเจย์ โชวโอบไหล่คุนหลิง

ความสัมพันธ์คลุมเครือกระทั่งมีมือดีถ่ายภาพด้านหลังขณะเจย์ โชวกำลังโอบไหล่คุนหลิงระหว่างเที่ยวฝรั่งเศสได้สำเร็จ แม้ไม่ยอมรับตรงๆ แต่คราวนี้เจย์ โชว แถลงไขผ่านบล็อกของเพื่อนซี้ว่า คราวหน้าจะให้เห็นหน้าชัดๆ กันเลยทีเดียว ทั้งยังสัมภาษณ์ออกสื่อว่า หญิงสาวที่จะมาเป็นแฟนของเขานั้น ควรมีอายุอยู่ระหว่าง 18-20 ปี เพราะนิสัยจะได้ไม่เป็นผู้ใหญ่จนเกินไป เนื่องจากตัวเขาเองก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็กๆ เช่นกัน

และล่าสุดเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปาปารัซซี่ก็สามารถถ่ายรูปหน้าชัดๆ ระหว่างอยู่ด้วยกันของเจย์ โชวกับคุนหลิงได้สำเร็จ...อย่างนี้อาเจย์คงเลิกปากแข็งแล้วสินะ...ประวัติ
ชื่อ: คุนหลิง
ชื่ออังกฤษ: ฮันน่าห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan)
เกิด: 12 สิงหาคม 1993
สูง: 162 ซ.ม.
หนัก: 45 ก.ก.
กรุ๊ปเลือด: โอ
กิจกรรมที่ชื่นชอบ: จ็อกกิ้ง ว่ายน้ำ แบดมินตัน โยคะ
นักร้องคนโปรด: เจย์ โชว์


รูปคุนหลิงตอนเด็ก ที่หลายคนเห็นแล้ว ตั้งข้อสงสัยเรื่องศัลยกรรม

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...