xs
xsm
sm
md
lg

"โจวซิ่วน่า" งัดเต้าสวยกระชากวิญญาณชายหนุ่ม/ หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ปาปารัซซี่แอบเก็บภาพคริสซี่กับแฟนหนุ่มระหว่างมาเที่ยวที่ประเทศไทย


แม้อากาศจะร้อนระอุ อุณหภูมิการเมืองจะเดือดพล่าน แต่เราก็บ่ยั่น ขอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงเข้าไปอีกในสัปดาห์นี้ กับนางแบบที่ฮอตสุดๆ คนหนึ่งของเกาะฮ่องกง เธอมีชื่อว่า "คริสซี่ โจวซิ่วน่า"

คริสซี่ นางแบบสาววัย 27 ปี ผู้ครอบครองเรือนร่างสุดเพอร์เฟคชนิดที่สาวๆ ทุกคนต้องอิจฉา ด้วยความที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับเล่อจีเอ๋อ นางแบบชื่อดังขวัญใจซูเปอร์สตาร์หลีหมิง ทำให้สื่อฮ่องกงให้ฉายาเธอว่า "ก๊อปปี้เล่อจีเอ๋อ"


คริสซี่ - เล่อจีเอ๋อ หน้าละม้ายคล้ายกันหลายส่วน

คริสซี่เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในฮ่องกง ไต้หวัน จีน และมาเลเซีย หลังจากประเดิมออกอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ชื่อชุด "Kissy Chrissie" เมื่อปี 2009 โดยภาพชุดดังกล่าวทำยอดขายได้สูงถึงสามหมื่นเล่ม และไม่นานเธอก็คลอดอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่อีกชุดคือ "Les Vacances d'Amour"  ตามมาในปี 2010

นอกจากงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นจุดขายของเธอไปแล้วนั้น คริสซี่ยังมีงานโฆษณา งานโชว์ตัว รวมถึงงานแสดงหนังภาพยนตร์อีกมากมาย และล่าสุดคริสซี่ก็กำลังก้าวไปอีกขั้น กับการเป็นเจ้าของธุรกิจชุดชั้นในของตัวเองในจีนแผ่นดินใหญ่ หลังจากก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับชุดชั้นในแบรนด์ La Miu ของจีนมาแล้ว

"ฉันฝันอยากมีธุรกิจของตัวเองมาตลอด อย่างพวกธุรกิจชุดชั้นใน แล้วทางแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งก็ทราบเรื่องนี้เข้า จึงได้ติดต่อฉันให้ร่วมลงทุน ฉันหวังว่าจะได้เปิดเผยเคล็ดลับการดันทรงของฉันให้กับสาวๆ ทุกคน ด้วยบราที่ฉันออกแบบเองนี่ล่ะ" คริสซี่กล่าว ทั้งนี้ คริสซี่ได้ร่วมลงทุนไปราวๆ 10 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 50 ล้านบาท) กับชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ชื่อว่า "ShowNa Collection" (หรือ ซิ่วนาคอลเลคชั่น) ที่ตั้งเป้าเจาะตลาดวัยรุ่นสาวจีนโดยเฉพาะ โดยเธอจะรับหน้าที่ออกแบบและกำหนดราคาชุดชั้นในของเธอทั้งหมด  และดูเหมือนว่าการชิมลางธุรกิจครั้งนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทีเดียว

อย่างไรก็ตาม กว่าจะมาประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ชีวิตของคริสซี่ก็ไม่ใช่โรยด้วยดอกกุหลาบ คริสซี่เกิดในครอบครัวที่ฐานะไม่ค่อยจะดีนัก เมื่ออายุ 10 ขวบ เธอติดตามครอบครัวย้ายถิ่นฐานจากเมืองเฉาโจว มณฑลกว่างตงมาอยู่ที่ฮ่องกง พออายุได้ 15 ปี ในขณะที่เรียนชั้นมัธยมต้น คริสซี่ตัดสินใจทำงานเสริมไปด้วยที่ร้านอาหารย่านคอสเวย์ เบย์

เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอเคยคิดอยากจะเรียนหนังสือมาก เพราะเมื่อก่อนไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเรียนมากนัก สมัยเรียนมัธยมเธอทำงานเสริมไปด้วย สุดท้ายเรียนถึงแค่ชั้นมัธยมปลายเท่านั้น ดังนั้นถ้ามีเวลา เธอก็อยากกลับไปเรียนอีกครั้ง

ก่อนจะมาเป็นซูเปอร์โมเดลมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ สาวคริสซี่เคยฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส เพราะเธออยากท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง ถึงจะสานฝันไม่สำเร็จ แต่เชื่อว่าคริสซี่ในตอนนี้คงได้ท่องเที่ยวไปหลายที่แล้วล่ะ


ภาพคริสซี่ป้อนขนมให้เอวิสระหว่างมาเที่ยวที่ประเทศไทย

ส่วนเรื่องความรักนั้น หนุ่มๆ คงต้องอกหักไปตามๆ กัน เพราะตอนนี้คริสซี่มีหวานใจตัวจริงที่คบกันมายาวนานกว่า 5 ปีแล้ว หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นมีชื่อว่า เฉินเหว่ยเฉิง หรือ เอวิส โดยฝ่ายชายเป็นช่างทำผม ที่เปิดร้านทำผมของตัวเอง และมารับจ๊อบเดินแบบบ้าง ดังนั้นหลังจากทั้งคู่คบหากัน ก็ควงคู่รับทรัพย์กันไปตามระเบียบ 

ประวัติโดยสังเขป
ชื่อจีน: โจวซิ่วน่า (周秀娜)
ชื่ออังกฤษ: คริสซี่ (Chrissie)
เกิด: 22 พฤษภาคม 1985
ปัจจุบันอายุ: 27 ปี
กรุ๊ปเลือด: โอ
สถานที่เกิด: เมืองเฉาโจว มณฑลกว่างตง
สูง: 170 ซ.ม.
หนัก: 42 ก.ก.
สัดส่วน: 32D-24-34


(ซ้าย) ไปไหว้พระพรหม (ขวา) เตรียมขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ

ฉากในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...