xs
xsm
sm
md
lg

Smizzle เอาใจคนรักสแมชเบอร์เกอร์ย่านอารีย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Smizzle Burger ร้านสแมชเบอร์เกอร์ชีอดังสัญชาติไทยสไตล์อเมริกัน เปิดตัวสาขาใหม่แบบ Full Concept ร้านแรกของแบรนด์ใจกลางอารีย์ ภายในซอยพหลโยธิน 9 เพื่อมอบประสบการณ์การทานเบอร์เกอร์สุดพิเศษไม่ซ้ำใครในแบบ Smizzle อันเป็นเอกลักษณ์ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก 2 สาขาแรก ทั้งที่ Bambini Villa และ Central Embassy พร้อมตอกย้ำความตั้งใจอันเกิดจากแพชชั่นอันแรงกล้าของผู้ที่รักการทานสแมชเบอร์เกอร์ที่ต้องการพัฒนาและนำเสนอสิ่งใหม่ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องภายใต้การตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายใจ ด้วยโทนสีและวัสดุจากธรรมชาติ โดยมีทั้งที่นั่ง Indoor และ Outdoor สะท้อนความเป็นเบอร์เกอร์แบบ House-made style อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีห้องอบขนมปังแบบครัวเปิดผ่านกระจกใส ให้ลูกค้าได้เห็นขั้นตอนการทำขนมปังโฮมเมดที่อบสดใหม่วันต่อวัน เพื่อสร้างประสบการณ์การทานสแมชเบอร์เกอร์แบบครบทุกประสาทสัมผัส ทั้งภาพ กลิ่น และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์
แบรนด์ Smizzle เกิดขึ้นจากความตั้งใจอันเกิดจากความหลงไหลในรสชาติของสแมชเบอร์เกอร์ รวมถึงความต้องการยกระดับความเชื่อที่ว่า เบอร์เกอร์ไม่ใช่เพียงอาหาร Junk Food แต่สามารถเป็นอาหารที่มีมาตรฐาน คุณภาพสูง ได้เช่นกัน จนกลายเป็นที่มาของแบรนด์ โดยจุดเด่นของร้าน Smizzle คือ การทำ Smash Burger แบบดั้งเดิม โดยใช้การกดเนื้อให้แบนราบไปบนกระทะ ทำให้ผิวด้านนอกของเนื้อมี Crust ที่ช่วยดึงรสชาติของเนื้อให้เข้มข้นขึ้น และมีขอบที่กรอบ แต่ยังคงความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อด้านในเอาไว้ ทำให้ได้รสสัมผัสอันแปลกใหม่น่าประทับใจแตกต่างจากเบอร์เกอร์ทั่วไป ซึ่งทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับการคัดสรรค์วัตถุดิบและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต โดยใช้เนื้อเกรดสเต็กชั้นดีเต็มชิ้น มาบดผสมกันในสัดส่วนที่พอดีสูตรเฉพาะของทางร้าน จนได้รสชาติและรสสัมผัสที่ลงตัว รวมไปถึงขนมปังสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่พัฒนาปรับปรุงขึ้นใหม่ จนได้เนื้อขนมปังที่เนียนนุ่ม และให้รสสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับเบอร์เกอร์ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานเบอร์เกอร์ที่อร่อยและมีคุณภาพอย่างแท้จริง การันตีด้วย 2 รางวัลระดับประเทศอย่าง Grab Thumbs up awards และ Wongnai user’s choice ปี 2024สำหรับเมนูเด่นของทางร้านจะประกอบไปด้วย


Uncle Sam: เมนูเบอร์เกอร์สุดคลาสสิก ยอดขายอันดับ 1 ของร้าน ทานคู่กับเชดด้าชีสและซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ให้รสชาติหอมชุ่มฉ่ำลงตัว


Crusty Blondy: ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การนำเชดด้าชีสไปย่างจนเป็นแผ่นกรอบ วางมาบนเนื้อย่างสุกกำลังดี เสริมความเผ็ดเล็กน้อยด้วยซอสศรีราชามาโย ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม


The Oklahoma: เมนูที่ผสมผสานความหอมของเนื้อ กับความหวานของหอมใหญ่ได้อย่างลงตัว โดยจะได้เนื้อสัมผัสของหอมแบบหลากหลาย ทั้งจากการนำไปกดทอดพร้อมกับเนื้อ และจากตัวซอส Garlic & Onion ที่ช่วยเสริมรสชาติของเนื้อได้เป็นอย่างดี


นอกจากเบอร์เกอร์เนื้อวัวแล้ว ทางร้านยังมีเมนูเบอร์เกอร์เนื้อหมูคุณภาพเยี่ยม รวมไปถึงเมนูทานเล่นอื่นๆที่อร่อยไม่แพ้กัน อย่าง Messy Fries เฟรนฟรายทอดกรอบราดด้วยชีสและซอสสูตรเด็ดของทาง Smizzle โรยหน้าด้วยเบคอนทอดกรอบ รวมไปถึงเมนูของหวานอย่าง Ice cream Shakes ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับมื้ออาหารได้เป็นอย่างดี


กำลังโหลดความคิดเห็น