xs
xsm
sm
md
lg

คู่รักดารากับนักการเมือง เคมีที่ (ไม่) เข้ากัน?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โดยส่วนใหญ่ ดาราฮอลลีวูด กับ นักการเมือง ก็มักจะเจอกันในตอนที่ไปช่วยหาเสียง ซึ่งหลายรายก็ปิ๊งกันถึงขั้นไปเดต และแต่งงานแต่งการไปก็หลายคู่ แต่ส่วนใหญ่มักจะไปกันไม่ค่อยรอด จริงเหรอ?


อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ - มาเรีย ชไรเวอร์ - หย่า

นอกจากเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักแสดงนำในหนังแอ็กชันหลายเรื่องแล้ว อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ยังเคยเป็นถึงผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียอีกด้วย โดยเขาสมรสกับพิธีกรรายการทีวีคนดัง มาเรีย ชไรเวอร์ ตั้งแต่ก่อนจะมาเล่นการเมือง

มาเรีย มีสายสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับฝ่ายการเมืองทางฝั่งมารดาของเธอ อูนิซ เคนเนดี ชไรเวอร์ ที่เป็นน้องสาวแท้ๆ ของอดีตประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี รวมทั้งวุฒิสมาชิก โรเบิร์ต และเท็ด เคนเนดี

อาร์นีและมาเรีย มีลูกด้วยกัน 4 คน ก่อนจะหย่าร้างกัน ในปี 2011 หลังจากรู้ความจริงว่าอาร์โนลด์มีลูกกับคนทำความสะอาดบ้าน!


เจน ฟอนดา - ทอม เฮย์เดน - หย่า

นักแสดงดังวัย 83 เจน ฟอนดา ผ่านการแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง โดยสามีแต่ละคนล้วนมีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาทั้งนั้น โดยเฉพาะ ทอม เฮย์เดน สามีคนที่ 2 ของเธอที่เป็นถึงระดับวุฒิสมาชิกจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งใช้ชีวิตร่วมกันมาถึง 17 ปี และมีบุตรด้วยกัน 1 คนคือ ทรอย แกริตี

แม้ว่าจะต้องเลิกราหย่าร้างกันไปในที่สุด ทว่า เมื่อ ทอม เฮย์เดน เสียชีวิตไปในปี 2017 เจน แสดงความอาลัยอดีตสามีในเว็บไซต์ เจนฟอนดาดอตคอม ของเธอว่า “เป็นนักการเมืองที่อุทิศชีวิตกว่า 6 ทศวรรษของตัวเอง เพื่อสันติภาพ ความยุติธรรม และประชาธิปไตยอย่างแท้จริง”


แซนดรา ลี - แอนดรูว์ คูโอโม - แยกกันอยู่

ลีลาการแถลงข่าวในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนาในรอบปีที่ผ่านมาของ แอนดรูว์ คูโอโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาสาวๆ ระดับดารา อย่างเช่น เชลซี แฮนด์เลอร์ นักแสดงตลกสาว ก็ออกมายอมรับว่า แอบหลงเสน่ห์หนุ่มนักการเมืองวัย 63 เข้าให้แล้ว

ขณะนั้น ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก คบหาอยู่กับเชฟชื่อดังจากช่องฟูดเน็ตเวิร์ก แซนดรา ลี ที่ใครๆ ก็ตั้งฉายาว่าเธอคือสตรีหมายเลข 1 แห่งรัฐนิวยอร์ก หากสถานะล่าสุด ทั้งคู่ได้แยกกันอยู่แบบทางใครทางมันแล้ว ท่านแอนดรูว์ ยังไม่มีใครมาช่วยเลี้ยงลูก 3 คนจากการแต่งงานครั้งก่อน กับแคร์รี่ เคนเนดี ลูกสาวของ โรเบิร์ต เคนเนดี เลยจ้ะ


เคต มัลกรูว์ - ทิม เฮเกน - หย่า

โด่งดังจากบทบาทกัปตันแคตรีน เจนเวย์ ใน Star Trek และบทบาทการินา เรด ใน Orange is the New Black เคยสมรสกับ ทิม เฮเกน ผู้ชิงชัยในตำแหน่งผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ เมื่อปี 2002 โดยทั้งคู่ต่างมีลูกติดมาฝั่งละ 2 คน เคต มัลกรูว์ และทิม เฮเกน ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันถึง 15 ปี ก่อนจะจบลงด้วยการหย่าร้างในปี 2014


โรซาโร ดอว์สัน - คอรี บุคเกอร์ – ดูใจ

ยังอยู่ในขั้นคบหาดูใจกัน สำหรับนักแสดงสาวจาก Rent โรซาโร ดอว์สัน วัย 41 กับวุฒิสมาชิก คอรี บุคเกอร์ วัย 51 ที่พบรักกันระหว่างไปปาร์ตี้ส่วนตัวที่บ้านเพื่อนในปี 2018 และหวังว่าพวกเขาจะไปกันได้สวย เพราะมีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างจะคล้ายกัน

ช่วงนี้ ไปไหนมาไหนก็ดูตัวติดกันตลอดเวลา เช่นตอนที่ คอรี ไปออกรายการ รูพอลโชว์ หลายคนก็เห็น โรซาโร นั่งอยู่เป็นหนึ่งในผู้ชมในห้องส่ง รวมทั้งวันเข้าสาบานตนเป็นประธานาธิบดีของ โจ ไบเดน โรซาโร เองก็ไปร่วมพิธีพร้อมกับ คอรี ด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...