xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจรวบตัว'มิสซิสศรีลังกา2019' หลังก่อเรื่องฉาวแย่งมงฯรุ่นน้องกลางเวที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตำรวจศรีลังกาจับกุมตัว แคโรไลน์ จูรี เจ้าของตำแหน่งมิสซิสศรีลังกาปี 2019 ซึ่งปัจจุบันยังครองมงกุฎมิสซิสเวิลด์ 2020 หลังเธอทำให้นางงามรุ่นน้องรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ในเหตุกระทบกระทั่งแย่งมงกุฏบนเวทีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

พุชพิกา เดอ ซิลวา คว้าตำแหน่งมิสซิสศรีลังกาประจำปี 2020 ในการประกวดซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (4 เม.ย.) ที่มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ และตามพิธีการ จูรี ซึ่งเป็นเจ้าของตำแหน่งเดิม ได้มอบมงกุฏให้กับ เดอ ซิลวา

อย่างไรก็ตามระหว่างพิธีดำเนินไป จูรี ได้เดินมาถอดมงกุฏออกจากศีรษะของ เดอ ซิลวา อ้างว่าเธอไม่สามารถครองตำแหน่งนี้ได้เพราะว่าเธอหย่าร้างแล้ว


“เวทีนี้มีกฎห้ามไม่ให้ผู้หญิงที่แต่งงานและหย่าไปแล้วเข้ามาประกวด ดังนั้นฉันจึงต้องยกมงกุฎให้แก่รองอันดับ 1 แทน” นางจูรีบอกกับผู้ชมซึ่งเฝ้ามองเหตุการณ์ด้วยความตกตะลึง

ภาพวิดีโอของเหตุการณ์ จูรีนำมงกุฏไปสวมให้กับรองชนะเลิศอันดับ 1 ทำเอา เดอ ซิลวา ถึงกับน้ำตาตก และเดินลงจากเวทีไป

ต่อมา เดอ ซิลวา แถลงผ่านเฟซบุ๊กว่าต้องไปโรงพยาบาลเพราะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากการถูกนางงามรุ่นพี่ชิงมงกุฎไป และเตรียมฟ้องร้องเอาผิดผู้ที่ปฏิบัติต่อเธออย่าง “ไร้เหตุผลและไม่ให้เกียรติกัน”

นอกจาก แคโรไลน์ จูรี แล้ว นางแบบศรีลังกาอีกคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทครั้งนี้ก็ถูกจับเช่นกัน "ตำรวจจับ แคโรไลน์ จูรี และนางแบบจุฬา ปัทเมนทร์ ในเหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ ตามข้อกล่าวหาทำผิดทางอาญาเป็นต้นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บ" โฆษกตำรวจเปิดเผยกับบีบีซี


จูรี และ จันทิมาล ชัยสิงเห ผู้อำนวยการกองประกวดมิสซิสศรีลังกา ถูกตำรวจสอบปากคำเมื่อวันพฤหัสบดี(8เม.ย.) ก่อนที่ จูรี และ จุฬา ปัทเมนทร์ จะได้รับประกันตัว และมีกำหนดขึ้นศาลในวันที่ 19 เมษายน

เดอ ซิลวา ชี้แจงว่าเธอแยกกันอยู่กับสามี ไม่ถึงขั้นหย่าร้าง และสุดท้ายแล้ว ทั้งมงกุฎและรางวัลได้ถูกมอบคืนแก่เดอ ซิลวา หลังกองประกวดยืนยันว่าเธอไม่ใช่แม่ม่ายหย่าร้างตามที่ถูกกล่าวหา ทั้งนี้ทางกองประกวดคาดหมายว่า จูรี จะออกถ้อยแถลงขอโทษสาธารณชนต่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเธอ

ชัยสิงเห บอกกับบีบีซีก่อนหน้านี้ว่า "เราผิดหวัง อับอายขายหน้ากับพฤติกรรมของ แคโรไลน์ จูรี บนเวที และกองประกวดมิสซิสเวิลด์ได้เริ่มสืบสวนประเด็นนี้แล้ว"

(ที่มา:บีบีซี)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...