xs
xsm
sm
md
lg

ด่วน! “ออยล์” มิสแกรนด์ 2020 ติดเชื้อโควิดจากเวทีประกวด Miss Eco International 2021 “ณวัฒน์” สาปส่ง! ชวนนานาชาติแบน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นางงามติดโควิด! “ออยล์ รองอันดับ 3” มิสแกรนด์ 2020 ติดเชื้อจากเวที Miss Eco International 2021 “ณวัฒน์” ซัดไม่ส่งนางงามประกวดอีก ประจานเจ้าของเวทีหายหัว ลอยแพนางงาม ยื่นหนังสือนานาชาติแบนเวทีประกวด

ระเบิดลงหนักเลยทีเดียว สำหรับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” หลังไลฟ์เฟซบุ๊กประณามเวทีการประกวดระดับนานาชาติ Miss Eco International 2021 ปล่อยนางงามติดโควิดเข้าประกวดและแพร่เชื้อ จนทำให้นางงามหลายประเทศติดเชื้อโควิด-19 รวมทั้้ง “ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี”รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 เจ้าของเวที หนีหาย ลอยแพนางงามให้เผชิญชีวิตตามลำพังในโรงแรมโดยไร้การเหลียวแล ณวัฒน์ซัดจะไม่ส่งนางงามเข้าประกวดอีก พร้อมยื่นหนังสือถึงนานาชาติให้แบนเวทีการประกวดนี้ 

 
โดยวันนี้ (6 เมษายน 2564) เวลา 20.00 น. “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ไลฟ์แถลงข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล-Mr.Nawat Itsaragrisil กรณีที่มีข่าวลือออกมาว่ามีนางงามผู้เข้าประกวด Miss Eco International 2021 ซึ่งจัดประกวดขึ้นที่เมือง ชาร์ม เอล-ชีค (Sharm el Sheikh) ประเทศอียิปต์ ติดเชื้อโควิด -19 จริงหรือไม่ เจ้าตัวยืนยันว่าจริง และผมขอประณามเจ้าของเวที Miss Eco International ที่ไม่สนใจใยดีนางงามผู้เข้าประกวดเลยแม้แต่น้อย จัดการประกวดเสร็จบินหนีกลับทันที ทิ้งนางงามไว้ตามลำพัง เหมือนรู้ตัวว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ซึ่งจากที่ทราบล่าสุดมีนางงามติดโควิด-19 มี มิสฟิลิปปินส์ อาเจนติน่า รียูเนียนไอซ์แลนด์ มาเลเซีย มอนเตเนโกร แคนาดา ไทยแลนด์ และคาดว่าเปรู ก็อาจจะติดเพราะมีอาการไข้ รอผลพรุ่งนี้ ตนทราบว่ากองประกวดไม่มีการส่งนางงามไปตรวจโควิดก่อนเข้าประกวดแต่อย่างใด ซึ่งปกติจะต้องมีการกักตัวก่อน เพราะนางงามมาจากหลายทวีปทั่วโลก แต่ที่นี่กลับเพิกเฉย จนมีข่าววงในพูดว่ามีนางงามติดโควิดแล้วและกองประกวดก็ทราบแต่ยังอนุญาตให้เข้ามาประกวดอีก ขอไม่บอกประเทศ จึงกลายเป็นคนที่แพร่เชื้อให้กับคนอื่นๆ และก่อนขึ้นประกวดทราบว่า มิสฟิลิปปินส์ติดโควิด กองประกวดก็ยังอนุญาตให้ขึ้นเวที ทำได้อย่างใด เรื่องนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังแน่นอน ซึ่งเธอก็ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 ไปครอง ลงจากเวทีแล้วเป็นไงล่ะ พังกันหมด

 
สำหรับ ออยล์ มีอาการป่วยตั้งแต่ก่อนประกวดรอบตัดสินประมาณ 1 สัปดาห์ ไข้หวัด ตัวร้อน แต่เข้าใจว่าน้องคิดว่าตัวเองแพ้อากาศ หลังจบการประกวดจึงได้ไปตรวจ ผลปรากฏติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งแผนการรักษาของอียิปต์ไม่มีเลย ตรวจเสร็จก็ให้มาพักที่โรงแรม ทุกคนต้องช่วยเหลือตัวเองและอยู่ให้ได้ น้องต้องกักตัว 14 วัน เมื่อเช้าได้ส่งอีเมล์มีข้อความค่อนข้างรุนแรงไปถึงเจ้าของเวทีนี้ ซึ่งก็ไม่ได้คำตอบ 
 
ทางตนจะดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ว่าจะค่ารักษา หรือค่าที่พัก ส่วนนางงามคนอื่นๆ ตนไม่ทราบว่าทุกคนจะเป็นอย่างไร และยังคงอยู่ในโรงแรมอีกนับ 10 คน ไม่มีใครดูแลเลย เขาทิ้งไปเลย เราก็ภาวนาให้ออยล์ รักษาหายโดยเร็ว ก็จะได้กลับเมืองไทย แต่ตอนนี้ยังกลับไม่ได้แน่นอน แฟนนางงามไม่ต้องห่วงผมจะดูแลน้องอย่างดี เน้นย้ำให้น้องพักผ่อน กินยา กินอาหารของโรงแรมเท่านั้น เพื่อให้หายโดยเร็วที่สุด 
 
ล่าสุดออยล์มีกำลังใจดีมาก ยืนยันว่าจะไม่ส่งนางงามไปประกวดเวทีนี้อีกแล้ว และจะเรียกร้องให้นานาชาติรับทราบถึงปัญหา และความย่ำแย่ของเวทีนี้ ไม่ว่าจะระบบสาธารณสุข หรือแม้แต่น้ำใจ ขอประณามแรงๆ เลย ถือว่าพังมาก ไม่น่าจะเป็นองค์กรประกวดนางงามระดับนานาชาติได้เลย และจะรณรงค์ไม่ให้ประเทศไหนส่งนางงามเข้าประกวดเลย ขอประจานหน่อยเถอะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ
.กำลังโหลดความคิดเห็น