xs
xsm
sm
md
lg

“สยามดิสคัฟเวอรี่” พร้อมมอบความสุขที่ออกแบบเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม (Siam Discovery The Exploratorium) เติมเต็มทุกโมเมนต์แห่งความสุขและการสังสรรค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Siam Discovery The Moment of Joy Celebration 2021
เริ่มที่บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมสร้าง Moment of Joy พบกับความร่วมมือระหว่างสยามดิสคัฟเวอรี่ และ TBC/BALL และ Little Big Green สรรค์สร้างต้นคริสต์มาสรักษ์โลกภายใต้ชื่อ The Treecycle of Joy (เดอะ ทรีไซเคิล ออฟ จอย) ที่ประกอบอย่างพิถีพิถันจากกระป๋องอะลูมิเนียมรีไซเคิลกว่า 10,000 กระป๋อง ประดับตกแต่งด้วยไฟหลากสีสัน ช่วยเพิ่มความสวยงามยามค่ำคืน ต้อนรับศักราชใหม่ โดยกระป๋องอะลูมิเนียมเหล่านี้สามารถรีไซเคิลได้ 100% ภายในต้นสร้างเป็นห้องกระจกสลับลาย หรือ Kaleidoscope (คาไลโดสโคป)


พร้อมร่วมมือกับ True 5G ตกแต่งภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ภายใต้คอนเซ็ปต์ X’ Mas Around the World ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 5 แลนด์มาร์กของ 5 สุดยอดเมืองของโลก ที่ผู้คนนิยมไปเฉลิมฉลองช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยถูกยกมาไว้บนทุกจุดสำคัญในสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้แก่ ตู้โทรศัพท์สีแดงจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น G, แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่ชั้น 1, แมวกวักนำโชค Maneki Neko จากประเทศญี่ปุ่นที่ LOFT ชั้น 2, หมู่บ้านซานตาคลอสและแสงเหนือของประเทศฟินแลนด์ที่ชั้น 2 และทุ่งดอกทิวลิปจากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่ Ecotopia ชั้น 3 พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ที่ทุกคนสามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศของแต่ละจุดประเทศให้สวยงามยิ่งขึ้นได้


ตอกย้ำความสนุกสุดล้ำด้วย AR Technology จาก True 5G ด้วยแอปพลิเคชัน True 5G AR ที่ผู้ใช้จะได้เติมเต็ม Moment of Joy ในแบบคนสยามดิสคัฟเวอรี่กับ 3 พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตจาก True 5G ทั้ง ไบรท์ วชิรวิชญ์, เฌอปราง อารีกุลย์ และไอซ์ พาริส ที่สามารถออกแบบทุกรายละเอียดเองได้ด้วยการถ่ายรูปผ่านแอปพลิเคชันที่มาพร้อม AR Filters ของทั้ง 5 เมืองใหญ่ให้เลือกถ่ายประกอบกับการตกแต่งบนสถานที่จริง ที่กระจายอยู่ในทุกจุดสำคัญ เสริมให้บรรยากาศแห่งความสุขจากมุมโลกที่แตกต่างตลบอบอวลอย่างมีสไตล์ไปทั่วสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมสำหรับการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำส่งท้ายปีหรืออวดกลุ่มเพื่อนในโซเชียลมีเดียได้เต็มที่จนถึง 31 ธันวาคม 2563


ที่สุดของไฮไลต์สำคัญเพื่อเติมเต็มองค์ประกอบของการเฉลิมฉลองให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษยิ่งขึ้นกับ The Gift Creators’ Space พื้นที่พิเศษที่ถูกออกแบบให้เป็นแล็บในการสรรสร้างของขวัญชิ้นสำคัญเพื่อคนสำคัญ โดยของขวัญชิ้นพิเศษนี้จะสามารถออกแบบได้เองทุกขั้นตอนโดยมีบริการจาก The Gift Personal Stylist ผู้ชำนาญเรื่องของขวัญคอยให้คำแนะนำและเสนอแนะผลิตภัณฑ์รวมถึงไอเดียของขวัญให้ถูกใจ ตรงตามความต้องการจากรายการของขวัญกว่า 1,000 ชิ้นในสยามดิสคัฟเวอรี่


ต่อด้วย Personalise Gift Wrapping & Design บริการห่อของขวัญอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใครในแบบฉบับชาวสยามดิสคัฟเวอรี่ที่สามารถเลือกออกแบบการห่อเองได้ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบกระดาษห่อหรือออกแบบกระเป๋าแคนวาสสำหรับบรรจุของขวัญที่มี Typo Flex ออกแบบพิเศษโดย ปอม ชาน (Pomme Chan) ศิลปินสายอาร์ตชื่อดังให้เลือกใช้ประดับสร้างสรรค์กระเป๋าแคนวาสใบสำคัญให้กลายเป็นกระเป๋าเพียงใบเดียวในโลกสำหรับห่อของขวัญชิ้นพิเศษนี้
ปิดท้ายความมีสไตล์ของการให้ของขวัญภายใต้คอนเซ็ปต์ The Moment of Joy ด้วยบริการ AR Personalize Greeting Card บริการสร้างหรือการ์ดอวยพรดิจิทัลสำหรับคนล้ำสมัยที่สามารถออกแบบโมเมนต์ของผู้ให้ส่งตรงถึงผู้รับผ่าน QR Code ที่จะถูกแนบไปพร้อมชิ้นของขวัญ เพียงผู้รับสแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือก็จะเห็นผู้ให้ในโมเมนต์พิเศษที่เป็นการเติมเต็ม The Moment of Joy ให้แตกต่างและตอบโจทย์คนล้ำสมัยที่มองหาช่วงเวลาพิเศษที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคม 2564
กำลังโหลดความคิดเห็น