xs
xsm
sm
md
lg

สยามดิสคัฟเวอรี่จับมือ LINE จัดเต็มของขวัญออนไลน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) อย่างไม่รู้จบ เกาะกระแสเทรนด์ชอปปิ้งออนไลน์ที่เฟื่องฟูฮอตฮิต ผสานเข้าสู่ประสบการณ์ชอปปิ้งออนกราวนด์ที่ครบครัน ปล่อยแคมเปญ “LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” โดยจับมือร่วมกับ LINE ประเทศไทย ผ่าน LINE SHOPPING แหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ดังบนโลกโซเชียล ให้นักชอปได้เลือกสรรสินค้าพร้อมชอปได้ทันที หรือจะเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เพื่อรับบริการแบบเพอร์ซันนัลทัชได้เช่นเดียวกัน

นางอุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นสนามประลองความคิดสร้างสรรค์ที่จับกระแสทุกเทรนด์โลกมารวมไว้ในที่เดียว สำหรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ทุกคนกำลังมองหาของขวัญทั้งสำหรับคนสำคัญ คนรู้ใจ ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ของขวัญจับสลาก หรือของขวัญให้ตนเอง ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ได้เตรียมสินค้าที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแบบหลากหลายให้เลือกและเหมาะสำหรับทุกๆ คน โดยมีความแตกต่างและความพิเศษที่เน้นของขวัญที่เพิ่มมูลค่าทางใจให้ผู้รับแบบเซอร์ไพรส์ ทุกชั้นทุกแผนกของสยามดิสคัฟเวอรี่ล้วนคัดเลือกสิ่งของที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ โดยในปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ได้ร่วมมือกับ “LINE SHOPPING” แพลตฟอร์มที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังบนโซเชียลไว้มากที่สุด จัดแคมเปญ “LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” โดยคัดสรรสินค้าที่มีความพิเศษและแตกต่าง ทั้งแบบสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ สินค้าแบบลิมิเต็ดอีดิชัน สินค้าเพอร์ซันนัลไลซ์ และสินค้าบันเดิลแพก ให้ผู้ใช้ LINE ซึ่งปัจจุบันมีอยู่กว่า 47 ล้านคน ได้เลือกชมเป็นไอเดียของขวัญ และสามารถเลือกชอปได้ทันที ผ่านช่องทาง LINE SHOPPING

“LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” นี้เป็นแคมเปญหนึ่งในรูปแบบชอปปิ้งแบบออมนิแชนเนลที่เชื่อมต่อระหว่างโลกออนไลน์กับออฟไลน์ ขณะที่ลูกค้าเข้ามาชอปปิ้งในสยามดิสคัฟเวอรี่ก็สามารถเปิดแค็ตตาล็อกสินค้าใน LINE SHOPPING พร้อมเลือกสินค้าที่สนใจและสามารถดูสินค้าของจริงได้เลย เป็นการเพิ่มความสนุกและความสะดวกสบายในการชอปปิ้งมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษ และจัดเต็มกับโปรโมชันออนท็อปอีกด้วย”

ค้นพบของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ว้าวไอเท็ม” ที่ Siam Discovery คิวเรตมาให้เลือกชอป 15 วัน 15 ดีลปังๆ พิเศษไปกว่านั้น ทุกการซื้อสินค้าว้าวไอเท็ม สยามดิสคัฟเวอรี่แจกเพิ่มดับเบิลความสุข Siam Gift Card มูลค่า 500.-* ให้มาชอปต่อให้สนุกสนานที่ศูนย์การค้าช่วงเทศกาลนี้ ทุกการสั่งซื้อออนไลน์สามารถระบุเพื่อรับสินค้าได้ที่ศูนย์การค้าเพื่อความสะดวกสะบาย หรือจะส่งถึงตัวเองหรือผู้รับของขวัญถึงบ้านก็จัดส่งให้ฟรี (เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป)


นายเลอทัด ศุภดิลก หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “การคอลลาบอเรชันกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดแคมเปญ “LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” ครั้งนี้มีความพิเศษเป็นอย่างยิ่ง เพราะนับเป็นครั้งแรกของ LINE SHOPPING ที่ได้ร่วมกับศูนย์การค้าในการมอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่เชื่อมต่อผสมผสานระหว่างออนไลน์กับออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน LINE SHOPPING ในฐานะแพลตฟอร์ม Social Commerce ตัวจริงที่ให้คนโซเชียลได้สนุกไปกับการแชตและชอปปิ้งบน LINE จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ในการสร้างมิติใหม่ของการชอปปิ้งแบบออมนิแชนเนลที่สมบูรณ์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ อีกทั้งยังสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ Life on LINE ที่มุ่งสู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมต่อทุกมิติของชีวิตดิจิทัล”

แคมเปญ “LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” ที่จะเกิดขึ้นเป็นระยะเวลา 15 วัน ระหว่างวันที่ 11-25 ธันวาคม 2563 นี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ได้รวบรวมและคัดสรรสินค้าที่เหมาะสำหรับการเลือกชอปเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุข ที่มีให้เลือกหลากหลายและครบครัน อีกทั้งยังสเปเชียลคิวเรตของขวัญจัดเป็นหมวดหมู่ตามเทรนด์โซเชียล เช่น สินค้าสำหรับคนรักษ์โลก, สำหรับนักผจญภัย, สำหรับคนรักงาน, สำหรับสายติสท์, สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพรัก, สำหรับคนรักบ้าน, สำหรับสายลุย, สำหรับสายกุ๊กกิ๊ก, ของขวัญสำหรับจับสลากที่ไม่เกิน 500 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีของขวัญที่เหมาะสำหรับการให้เป็นรางวัลแก่ตนเอง เช่น New Year New Look, New Year New Home, New Year New Me เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความสนุกของนักชอปที่ได้เลือกชมสินค้าที่ตรงต่อไลฟ์สไตล์และความชอบของตนได้เป็นอย่างดี

นับเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างสีสันให้แก่ทั้งโลกศูนย์การค้าและชอปปิ้งออนไลน์ จากความร่วมมือของสองผู้นำในสองวงการธุรกิจ เกิดเป็นการ Collaboration to Win ที่ผู้ได้รับประโยชน์สูงสุดคือเหล่านักชอปนั่นเอง พลาดไม่ได้กับ “LINE SHOPPING x Siam Discovery, Let’s Spark a Moment of Joy 2021” ระหว่างวันที่ 11-25 ธันวาคม 2563 นี้ เพียงเข้าแอปฯ LINE คลิกเมนู Wallet และไปที่ LINE SHOPPING เท่านี้คุณก็สามารถเลือกชอปของขวัญสุดพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลา

Let’s Spark a Moment of Joy มอบของขวัญสุดพิเศษให้ตัวเองและคนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความอบอุ่นนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น